ngày 27 tháng 07 năm 2017
Công nghệ - cuộc sống
 

Siêu phẩm Nokia 8 sẽ lên kệ với giá 'mềm' hơn Samsung Galaxy S8

In bài viết
Hình ảnh được cho là thiết kế của Nokia 8
  Cuối tháng 7 này, HMD Global - công ty Phần Lan được nhượng quyền sản xuất điện thoại Nokia - sẽ ra mắt sản phẩm cao cấp đầu tiên Nokia 8, với tên mã là TA-1004.

Đã có nhiều rò rỉ về chiếc smartphone cao cấp đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Nokia. Đầu tiên là việc nhiều người tin rằng HMD Global sẽ chỉ ra mắt sản phẩm cao cấp vào cuối năm nay, và nhiều thông tin rằng mã hàng TA-1004 là để chỉ Nokia 4.

Tuy nhiên, web WinFuture của Đức khẳng định smartphone cao cấp đầu tiên của HMD Global sẽ là Nokia 8 và nó sắp được ra mắt vào cuối tháng 7 này.

Theo thông tin của WinFuture, Nokia 8 sẽ trang bị chip xử lý cao cấp nhất hiện nay của Qualcomm là Snapdragon 835. Sản phẩm sẽ trang bị bộ nhớ trong 64 GB và 4 GB RAM. WinFuture cũng thông tin rằng Nokia 8 sẽ được bán ra tại châu Âu là bản trang bị 2 khay sim.

Nokia 8 sẽ có 4 màu là Blue, Steel, Gold/Blue và Gold/Copper. Một nhà bán lẻ ở Scandinavia cho biết chiếc điện thoại này sẽ được lên kệ chính thức vào ngày 31.7, với mức giá là 589 euro (khoảng 15,3 triệu đồng) và tại thị trường khác giá bán có thể sẽ giảm.

Giá bán của Nokia 8 có thể xem là khá cạnh tranh, nhất là so với các đối thủ như Samsung Galaxy S8 hoặc iPhone 7. Kích thước màn hình cũng như camera chính của Nokia 8 hiện vẫn đang còn gây tranh cãi khi nguồn tin của WinFuture không chắc về vấn đề này.

Ái Vi

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Nay, ngoài việc quyết định tiếp tục gia hạn thời gian trả nợ cho dân thì phải chăng Nhà nước cũng nên có những hình thức khen thưởng khác kèm theo?

 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Những người yêu biển chưa nguôi nỗi đau mang tên Formosa nay lại được bồi thêm nhát chém mang tên Vĩnh Tân ở Tuy Phong, Bình Thuận. Dư luận chưa kịp mừng vì Thủ tướng của chính phủ kiến tạo đã dũng cảm ra lệnh dừng dự án điện hạt nhân ở Ninh Thuận, lại đang sốt vó vì nhiệt điện than Vĩnh Tân được Bộ Tài nguyên và Môi trường cho phép đổ 1,5 triệu mét khối bùn thải xuống biển Tuy Phong, gần khu bảo tồn sinh vật biển Hòn Cau.

 • Quốc Nam

  Nhà báo

  Tôi đọc đi đọc lại nhiều lần bản tư vấn dự án nhận chìm triệu khối bùn thải ở biển Bình Thuận do ông giám đốc Hà Quốc Quân ký (ông Quân vừa bị Bộ Công Thương đình chỉ công tác 15 ngày) và nhận thấy đây là dự án mạo danh chưa từng có về mặt khoa học ở Việt Nam.

 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Báo chí đưa tin Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội đang khẩn trương hoàn tất đề án “Đưa lao động (LĐ) có trình độ chuyên môn kỹ thuật đi làm việc ở nước ngoài”. Mục tiêu là “Đưa 54.000 LĐ tốt nghiệp ĐH, CĐ, trung cấp chưa tìm được việc làm đi xuất khẩu lao động (XKLĐ)”. Đọc xong là thấy khó hiểu vì mâu thuẫn giữa tên gọi và mục tiêu của đề án. Nhiều người nghĩ rằng đây là đề án hỗ trợ cho những người có trình độ cao bị thất nghiệp!

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Theo Thủ tướng, chính những cán bộ đó đang làm suy yếu niềm tin của các nhà đầu tư vào môi trường kinh doanh ở địa phương, ảnh hưởng đến sinh kế của người dân và sự phát triển chung...