ngày 23 tháng 11 năm 2017
Công nghệ - cuộc sống
 

Siêu phẩm Nokia 8 sẽ lên kệ với giá 'mềm' hơn Samsung Galaxy S8

In bài viết
Hình ảnh được cho là thiết kế của Nokia 8
  Cuối tháng 7 này, HMD Global - công ty Phần Lan được nhượng quyền sản xuất điện thoại Nokia - sẽ ra mắt sản phẩm cao cấp đầu tiên Nokia 8, với tên mã là TA-1004.

Đã có nhiều rò rỉ về chiếc smartphone cao cấp đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Nokia. Đầu tiên là việc nhiều người tin rằng HMD Global sẽ chỉ ra mắt sản phẩm cao cấp vào cuối năm nay, và nhiều thông tin rằng mã hàng TA-1004 là để chỉ Nokia 4.

Tuy nhiên, web WinFuture của Đức khẳng định smartphone cao cấp đầu tiên của HMD Global sẽ là Nokia 8 và nó sắp được ra mắt vào cuối tháng 7 này.

Theo thông tin của WinFuture, Nokia 8 sẽ trang bị chip xử lý cao cấp nhất hiện nay của Qualcomm là Snapdragon 835. Sản phẩm sẽ trang bị bộ nhớ trong 64 GB và 4 GB RAM. WinFuture cũng thông tin rằng Nokia 8 sẽ được bán ra tại châu Âu là bản trang bị 2 khay sim.

Nokia 8 sẽ có 4 màu là Blue, Steel, Gold/Blue và Gold/Copper. Một nhà bán lẻ ở Scandinavia cho biết chiếc điện thoại này sẽ được lên kệ chính thức vào ngày 31.7, với mức giá là 589 euro (khoảng 15,3 triệu đồng) và tại thị trường khác giá bán có thể sẽ giảm.

Giá bán của Nokia 8 có thể xem là khá cạnh tranh, nhất là so với các đối thủ như Samsung Galaxy S8 hoặc iPhone 7. Kích thước màn hình cũng như camera chính của Nokia 8 hiện vẫn đang còn gây tranh cãi khi nguồn tin của WinFuture không chắc về vấn đề này.

Ái Vi

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.