ngày 22 tháng 01 năm 2018
Công nghệ - cuộc sống
 

Siêu phẩm Nokia 8 sẽ lên kệ với giá 'mềm' hơn Samsung Galaxy S8

In bài viết
Hình ảnh được cho là thiết kế của Nokia 8
  Cuối tháng 7 này, HMD Global - công ty Phần Lan được nhượng quyền sản xuất điện thoại Nokia - sẽ ra mắt sản phẩm cao cấp đầu tiên Nokia 8, với tên mã là TA-1004.

Đã có nhiều rò rỉ về chiếc smartphone cao cấp đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Nokia. Đầu tiên là việc nhiều người tin rằng HMD Global sẽ chỉ ra mắt sản phẩm cao cấp vào cuối năm nay, và nhiều thông tin rằng mã hàng TA-1004 là để chỉ Nokia 4.

Tuy nhiên, web WinFuture của Đức khẳng định smartphone cao cấp đầu tiên của HMD Global sẽ là Nokia 8 và nó sắp được ra mắt vào cuối tháng 7 này.

Theo thông tin của WinFuture, Nokia 8 sẽ trang bị chip xử lý cao cấp nhất hiện nay của Qualcomm là Snapdragon 835. Sản phẩm sẽ trang bị bộ nhớ trong 64 GB và 4 GB RAM. WinFuture cũng thông tin rằng Nokia 8 sẽ được bán ra tại châu Âu là bản trang bị 2 khay sim.

Nokia 8 sẽ có 4 màu là Blue, Steel, Gold/Blue và Gold/Copper. Một nhà bán lẻ ở Scandinavia cho biết chiếc điện thoại này sẽ được lên kệ chính thức vào ngày 31.7, với mức giá là 589 euro (khoảng 15,3 triệu đồng) và tại thị trường khác giá bán có thể sẽ giảm.

Giá bán của Nokia 8 có thể xem là khá cạnh tranh, nhất là so với các đối thủ như Samsung Galaxy S8 hoặc iPhone 7. Kích thước màn hình cũng như camera chính của Nokia 8 hiện vẫn đang còn gây tranh cãi khi nguồn tin của WinFuture không chắc về vấn đề này.

Ái Vi

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.