ngày 24 tháng 09 năm 2017
Công nghệ - cuộc sống
 

Siêu phẩm Nokia 8 sẽ lên kệ với giá 'mềm' hơn Samsung Galaxy S8

In bài viết
Hình ảnh được cho là thiết kế của Nokia 8
  Cuối tháng 7 này, HMD Global - công ty Phần Lan được nhượng quyền sản xuất điện thoại Nokia - sẽ ra mắt sản phẩm cao cấp đầu tiên Nokia 8, với tên mã là TA-1004.

Đã có nhiều rò rỉ về chiếc smartphone cao cấp đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Nokia. Đầu tiên là việc nhiều người tin rằng HMD Global sẽ chỉ ra mắt sản phẩm cao cấp vào cuối năm nay, và nhiều thông tin rằng mã hàng TA-1004 là để chỉ Nokia 4.

Tuy nhiên, web WinFuture của Đức khẳng định smartphone cao cấp đầu tiên của HMD Global sẽ là Nokia 8 và nó sắp được ra mắt vào cuối tháng 7 này.

Theo thông tin của WinFuture, Nokia 8 sẽ trang bị chip xử lý cao cấp nhất hiện nay của Qualcomm là Snapdragon 835. Sản phẩm sẽ trang bị bộ nhớ trong 64 GB và 4 GB RAM. WinFuture cũng thông tin rằng Nokia 8 sẽ được bán ra tại châu Âu là bản trang bị 2 khay sim.

Nokia 8 sẽ có 4 màu là Blue, Steel, Gold/Blue và Gold/Copper. Một nhà bán lẻ ở Scandinavia cho biết chiếc điện thoại này sẽ được lên kệ chính thức vào ngày 31.7, với mức giá là 589 euro (khoảng 15,3 triệu đồng) và tại thị trường khác giá bán có thể sẽ giảm.

Giá bán của Nokia 8 có thể xem là khá cạnh tranh, nhất là so với các đối thủ như Samsung Galaxy S8 hoặc iPhone 7. Kích thước màn hình cũng như camera chính của Nokia 8 hiện vẫn đang còn gây tranh cãi khi nguồn tin của WinFuture không chắc về vấn đề này.

Ái Vi

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.