ngày 21 tháng 08 năm 2017
Công nghệ - cuộc sống
 

Samsung cho phép người dùng Galaxy S8 trải nghiệm trợ lý ảo Bixby

In bài viết
Người dùng Galaxy S8 sẽ sớm được trải nghiệm trợ lý ảo Bixby
  Những chủ nhân sở hữu Samsung Galaxy S8 có thể đăng ký kích hoạt thử nghiệm trợ lý ảo Bixby trước khi hãng công nghệ Hàn Quốc cho ra mắt ứng dụng này.

Trợ lý ảo Bixby hiện chưa có lịch ra mắt trước công chúng, vì vậy việc được thử nghiệm nó là một điều "may mắn" đối với người dùng Galaxy S8.

Samsung cho biết những chủ nhân của Galaxy S8 và S8+ sẽ được đăng ký thử nghiệm Bixby "trong tương lai gần". Một số tính năng của Bixby thực tế đã được cài đặt trên các mẫu smartphone đời mới của Samsung.

Những chức năng đã có gồm thời gian sẽ kết nối với một mạng wifi hoặc nhắc bạn về danh sách những món hàng hóa cần mua. Tuy nhiên Samsung vẫn đang phát triển trợ lý ảo Bixby và họ chưa hoàn toàn chuẩn bị để tung ra sản phẩm này.

Nếu bạn tham gia thử nghiệm Bixby, Samsung cảnh báo rằng bản thử nghiệm sẽ "không đảm bảo tính chính xác và đầy đủ độ tin cậy của Bixby".

Người tham gia thử nghiệm cũng phải đồng ý để cho Samsung thu thập dữ liệu người dùng để cải thiện thêm chức năng của Bixby trong tương lai.

Bixby sẽ không chỉ xuất hiện trên smartphone mà nó sẽ mở rộng ra toàn bộ "hệ sinh thái" sản phẩm của Samsung gồm các thiết bị điện tử dân dụng như tivi và tủ lạnh. 

Chiến lược của Samsung giống với việc Amazon đã đưa trợ lý ảo Alexa của mình càng lên nhiều sản phẩm càng tốt như loa Echo và Dash Wand mới đây.

Thiên Hà

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Giáo viên hiện nay đời sống cực kỳ khó khăn. Loại được hưởng lương trong biên chế tuy ít ỏi nhưng cũng còn là may mắn. Có những giáo viên ở nông thôn, lương chỉ là thứ phụ cấp vài trăm ngàn/tháng (giáo viên mẫu giáo...) thì xin hỏi họ sống sao nổi nếu không có nghề phụ? Trách nhiệm của nhà nước ở đây là cần có cách xử lý thật thấu đáo chuyện này nếu không muốn đất nước bị tụt hậu về tri thức.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nếu băm nhỏ các con đường BOT để lắp trạm thu phí dày đặc hơn thì tất nhiên dòng xe cộ sẽ phải lưu thông chậm chạp hơn vì chốc chốc lại phải dừng trạm trả phí ở khoảng cách quá gần. Nếu đặt trạm dày như vậy thì BOT hóa ra lại cản trở tốc độ phát triển kinh tế xã hội, chứ không còn thúc đẩy nữa.

 • Phạm Quang Long

  PGS-TS

  Đường sá nói chung là tài sản quốc gia, nhà nước giao cho ông GTVT quản. Ông quyết định đầu tư đường nào, chọn hình thức nào, đặt trạm thu phí ở đâu, được thu trong bao nhiêu năm... đều được dân giao cho ông quyết cả. Thế mà ông phụ lòng tin của dân.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Cuộc 'khủng hoảng tiền lẻ' ở trạm thu phí Cai Lậy vẫn chưa đến hồi kết mà còn có “khả năng lây lan” như lo ngại của Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Thường vụ quốc hội Nguyễn Văn Giàu. Câu hỏi được đặt ra là: Ai là người chịu trách nhiệm về cuộc khủng hoảng này và cả khả năng có thể lây lan của nó?

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?