ngày 24 tháng 06 năm 2017
Công nghệ - cuộc sống
 

Samsung cho phép người dùng Galaxy S8 trải nghiệm trợ lý ảo Bixby

In bài viết
Người dùng Galaxy S8 sẽ sớm được trải nghiệm trợ lý ảo Bixby
  Những chủ nhân sở hữu Samsung Galaxy S8 có thể đăng ký kích hoạt thử nghiệm trợ lý ảo Bixby trước khi hãng công nghệ Hàn Quốc cho ra mắt ứng dụng này.

Trợ lý ảo Bixby hiện chưa có lịch ra mắt trước công chúng, vì vậy việc được thử nghiệm nó là một điều "may mắn" đối với người dùng Galaxy S8.

Samsung cho biết những chủ nhân của Galaxy S8 và S8+ sẽ được đăng ký thử nghiệm Bixby "trong tương lai gần". Một số tính năng của Bixby thực tế đã được cài đặt trên các mẫu smartphone đời mới của Samsung.

Những chức năng đã có gồm thời gian sẽ kết nối với một mạng wifi hoặc nhắc bạn về danh sách những món hàng hóa cần mua. Tuy nhiên Samsung vẫn đang phát triển trợ lý ảo Bixby và họ chưa hoàn toàn chuẩn bị để tung ra sản phẩm này.

Nếu bạn tham gia thử nghiệm Bixby, Samsung cảnh báo rằng bản thử nghiệm sẽ "không đảm bảo tính chính xác và đầy đủ độ tin cậy của Bixby".

Người tham gia thử nghiệm cũng phải đồng ý để cho Samsung thu thập dữ liệu người dùng để cải thiện thêm chức năng của Bixby trong tương lai.

Bixby sẽ không chỉ xuất hiện trên smartphone mà nó sẽ mở rộng ra toàn bộ "hệ sinh thái" sản phẩm của Samsung gồm các thiết bị điện tử dân dụng như tivi và tủ lạnh. 

Chiến lược của Samsung giống với việc Amazon đã đưa trợ lý ảo Alexa của mình càng lên nhiều sản phẩm càng tốt như loa Echo và Dash Wand mới đây.

Thiên Hà

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Mỗi năm, đến ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, lại gợi tôi nhiều kỷ niệm buồn vui lẫn lộn. Tôi thông cảm cho Thế Thanh. Trước đây, khi tôi còn làm báo. Thế Thanh và Kim Hạnh đã rời vũ đài trước. Gặp tôi Thế Thanh thường tâm sự: "Mình chỉ muốn trở lại nghề báo thôi Khế ơi!". Nghề báo, đối với chúng tôi là lẽ sống, là khát vọng sống, đôi khi là sống và chết chứ không phải là nghề kiếm cơm đơn thuần.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Chúng ta không nên và thậm chí, cần phải hết sức thận trọng trước những thông tin ở đâu đó cung cấp cho người làm báo dù có thể là rất chính xác vào mỗi kỳ "quy hoạch nhân sự" khi đằng sau đó là ý đồ của ai đó. Vô tình, chúng ta trở thành công cụ giúp cho một ai đó, một nhóm nào đó đang mưu cầu lợi ích riêng mà báo chí thì vô tư, không hay biết, trở thành cánh tay nối dài giúp họ.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cụ Huỳnh Thúc Kháng mang khí phách của người làm báo chân chính, như cụ Hồ nhận định, là của người cầm đuốc soi đường cho quốc dân đi.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Thuyết hậu hiện đại của những năm 70 – 80 thế kỷ trước đã đưa ra nhận định về hệ lụy của một xã hội “vi tính hóa”, nhưng gần nửa thế kỷ trôi qua, những tiên liệu ấy cho thấy ít nhiều phiến diện.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Không thể nói tiền của tôi, tôi muốn làm thế nào thì làm. Bảo vệ đồng tiền, coi trọng giá trị đồng tiền là trách nhiệm của mọi công dân, bất kể giàu nghèo.