ngày 17 tháng 12 năm 2017
Công nghệ - cuộc sống
 

Samsung cho phép người dùng Galaxy S8 trải nghiệm trợ lý ảo Bixby

In bài viết
Người dùng Galaxy S8 sẽ sớm được trải nghiệm trợ lý ảo Bixby
  Những chủ nhân sở hữu Samsung Galaxy S8 có thể đăng ký kích hoạt thử nghiệm trợ lý ảo Bixby trước khi hãng công nghệ Hàn Quốc cho ra mắt ứng dụng này.

Trợ lý ảo Bixby hiện chưa có lịch ra mắt trước công chúng, vì vậy việc được thử nghiệm nó là một điều "may mắn" đối với người dùng Galaxy S8.

Samsung cho biết những chủ nhân của Galaxy S8 và S8+ sẽ được đăng ký thử nghiệm Bixby "trong tương lai gần". Một số tính năng của Bixby thực tế đã được cài đặt trên các mẫu smartphone đời mới của Samsung.

Những chức năng đã có gồm thời gian sẽ kết nối với một mạng wifi hoặc nhắc bạn về danh sách những món hàng hóa cần mua. Tuy nhiên Samsung vẫn đang phát triển trợ lý ảo Bixby và họ chưa hoàn toàn chuẩn bị để tung ra sản phẩm này.

Nếu bạn tham gia thử nghiệm Bixby, Samsung cảnh báo rằng bản thử nghiệm sẽ "không đảm bảo tính chính xác và đầy đủ độ tin cậy của Bixby".

Người tham gia thử nghiệm cũng phải đồng ý để cho Samsung thu thập dữ liệu người dùng để cải thiện thêm chức năng của Bixby trong tương lai.

Bixby sẽ không chỉ xuất hiện trên smartphone mà nó sẽ mở rộng ra toàn bộ "hệ sinh thái" sản phẩm của Samsung gồm các thiết bị điện tử dân dụng như tivi và tủ lạnh. 

Chiến lược của Samsung giống với việc Amazon đã đưa trợ lý ảo Alexa của mình càng lên nhiều sản phẩm càng tốt như loa Echo và Dash Wand mới đây.

Thiên Hà

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?