ngày 16 tháng 01 năm 2018
Công nghệ - cuộc sống
 

Rò rỉ hình ảnh thật Samsung Galaxy S9, vẫn giữ jack tai nghe 3,5mm

In bài viết
Hình ảnh rò rỉ mặt lưng của Samsung Galaxy S9, S9+ - Ảnh: Daily Mail
  Những hình ảnh rò rỉ từ Trung Quốc cho thấy hình ảnh thật chính thức của bộ đôi điện thoại Galaxy S9 và S9 + của Samsung, dù 2 sản phẩm này có thể sẽ được ra mắt vào tuần sau.

Tuy nhiên, thiết kế của hai thiết bị mới của nhà sản xuất Samsung không thay đổi quá nhiều, ngoại trừ hình dáng bộ cảm biến vân tay mới mặt phía sau máy. Hình ảnh này ban đầu xuất hiện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc và nhanh chóng lan rộng sang các trang tin công nghệ hàng đầu.

Samsung dự kiến có thể sẽ trình làng bộ đôi sản phẩm chủ lực mới của mình tại Triển lãm điện tử tiêu dùng ở Las Vegas (Mỹ) tuần tới. Nếu những rò rỉ nói trên là đúng, thì vị trí của cảm biến vân tay đã được dời xuống dưới vị trí của cụm camera của S9 và S9+. 

Ngoài ra, đi ngược lại xu hướng bỏ jack tai nghe 3,5mm phổ biến hiện nay của các hãng sản xuất điện thoại lớn như Apple, Sony, thì Samsung vẫn sẽ giữ cổng kết nối này lại.

Nhiều chuyên gia phân tích công nghệ cho hay Samsung dự kiến sẽ trình làng bộ đôi điện thoại chủ lực của mình sớm là vì muốn đẩy mạnh doanh số bán hàng của mình lên. Tuy nhiên, một số chuyên gia khác dự đoán Samsung sẽ trình làng chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên trên thế giới, thay vì công bố Galaxy S9.

Thiên Hà

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.