ngày 23 tháng 09 năm 2017
Công nghệ - cuộc sống
 

Không phải màn hình, camera mới là công nghệ tạo nên sự khác biệt cho iPhone 8

In bài viết
iPhone thế hệ mới của Apple sẽ nâng cấp mạnh camera
  Hai ngày nữa Apple sẽ cho ra mắt iPhone mới thế hệ tiếp theo, và theo những thông tin rò rỉ mới nhất thì hãng công nghệ Mỹ này sẽ nâng cấp mạnh camera cho dòng sản phẩm mới của mình.

Phần lớn sự chú ý của công chúng lâu nay đến iPhone 8 (hoặc iPhone X) của Apple là sự thay đổi thiết kế sang sử dụng màn hình AMOLED vô cực, tuy nhiên sự đổi mới quan trọng nhất của sản phẩm này sẽ là camera. Gần đây, Apple đã có rất ít nâng cấp cho cụm camera của những iPhone thế hệ mới và lần ra mắt này sẽ đánh dấu bước đi trở lại cạnh tranh của iPhone với cương vị là một trong những điện thoại thông minh có camera tốt nhất.

Camera mới trên iPhone thế hệ mới sẽ được trang bị một công nghệ chụp ảnh mới, nhận biết được chiều sâu của vật thể đang chụp, qua đó có thể nhận dạng chính xác khuôn mặt và biểu cảm của người dùng. Tính năng mới này sẽ được dùng để sử dụng trong chức năng bảo mật hình ảnh, hoặc các ứng dụng giải trí.

Với khả năng nhận biết chiều sâu của vật thể iPhone mới có thể thực hiện những bức ảnh "chuyên nghiệp" như máy ảnh chuyên nghiệp với khả năng chụp xóa phông mạnh mẽ và không phải do phần mềm chỉnh sửa tạo nên.

Face ID, tính năng nhận diện khuôn mặt 3D, sẽ thay thế Touch ID trở thành tính năng bảo mật sinh trắc học chính của iPhone thế hệ mới, giúp người dùng mở máy với chỉ "một cái liếc nhìn".

Tính năng Animoji cũng là một tính năng độc đáo mới khi kết hợp biểu cảm của bạn với các emojis truyền thống để tạo ra một hình ảnh động biểu lộ cảm xúc mới.

Ái Vi

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.