ngày 24 tháng 11 năm 2017
Công nghệ - cuộc sống
 

Không phải màn hình, camera mới là công nghệ tạo nên sự khác biệt cho iPhone 8

In bài viết
iPhone thế hệ mới của Apple sẽ nâng cấp mạnh camera
  Hai ngày nữa Apple sẽ cho ra mắt iPhone mới thế hệ tiếp theo, và theo những thông tin rò rỉ mới nhất thì hãng công nghệ Mỹ này sẽ nâng cấp mạnh camera cho dòng sản phẩm mới của mình.

Phần lớn sự chú ý của công chúng lâu nay đến iPhone 8 (hoặc iPhone X) của Apple là sự thay đổi thiết kế sang sử dụng màn hình AMOLED vô cực, tuy nhiên sự đổi mới quan trọng nhất của sản phẩm này sẽ là camera. Gần đây, Apple đã có rất ít nâng cấp cho cụm camera của những iPhone thế hệ mới và lần ra mắt này sẽ đánh dấu bước đi trở lại cạnh tranh của iPhone với cương vị là một trong những điện thoại thông minh có camera tốt nhất.

Camera mới trên iPhone thế hệ mới sẽ được trang bị một công nghệ chụp ảnh mới, nhận biết được chiều sâu của vật thể đang chụp, qua đó có thể nhận dạng chính xác khuôn mặt và biểu cảm của người dùng. Tính năng mới này sẽ được dùng để sử dụng trong chức năng bảo mật hình ảnh, hoặc các ứng dụng giải trí.

Với khả năng nhận biết chiều sâu của vật thể iPhone mới có thể thực hiện những bức ảnh "chuyên nghiệp" như máy ảnh chuyên nghiệp với khả năng chụp xóa phông mạnh mẽ và không phải do phần mềm chỉnh sửa tạo nên.

Face ID, tính năng nhận diện khuôn mặt 3D, sẽ thay thế Touch ID trở thành tính năng bảo mật sinh trắc học chính của iPhone thế hệ mới, giúp người dùng mở máy với chỉ "một cái liếc nhìn".

Tính năng Animoji cũng là một tính năng độc đáo mới khi kết hợp biểu cảm của bạn với các emojis truyền thống để tạo ra một hình ảnh động biểu lộ cảm xúc mới.

Ái Vi

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Còn rút kinh nghiệm thì còn sai, còn nhầm. Coi như “Trời kêu ai nấy dạ” và đổ cho số phận vậy. Cái gì cũng đổ cho văn thư, đánh máy, nhập dữ liệu. Văn thư, đánh máy sai một vài chữ cái hay lỗi chính tả thông thường chứ “Mặt trời mà nói mặt trăng” thì hoặc là dốt nát hoặc là cẩu thả. Kiểu nào cũng không thể chấp nhận.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Suốt tuổi thơ tôi ở quê nhà Thăng Bình. Tôi bắt đầu đi học ở trường làng Hương Hội. Rồi sau đó lên trường Tiểu học Thăng Bình. Lên trung học đệ nhất cấp, học Trung học Tiểu La. Thầy Châu Khắc Đa làm hiệu trưởng và dạy Toán lớp tôi.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.