ngày 19 tháng 01 năm 2018
Công nghệ - cuộc sống
 
Chuyện lạ ở Đức

Khởi nghiệp bằng cách mở nhà chứa robot tình dục

In bài viết
Evelyn Schwarz đang chuẩn bị robot tình dục trước khi cho thuê
  Evelyn Schwarz, 29 tuổi, là một nhà khởi nghiệp tại Đức. Công việc của cô là điều hành một nhà chứa, cho thuê robot tình dục theo giờ.

Cô Schwarz đang điều hành Bordoll (nhà chứa robot tình dục) ở Dortmund, nhà này có tới 11 robot tình dục khác nhau. Tất cả số robot được Schwarz nhập từ châu Á và được cho thuê với giá tới 71 bảng Anh/giờ.

Rõ ràng đây là một ngành kinh doanh "siêu lợi nhuận" khi vốn mỗi con robot tình dục nhập khẩu này chỉ có 1.786 bảng Anh và khách hàng thì rất đông tới mức phải đặt lịch trước.

"Khách hàng thích chúng, 70% khách quay trở lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với nhiều người, không hẳn là họ yêu robot tình dục mà chỉ là sự tò mò", Schwarz nói.

Cô cũng tiết lộ rằng khác với những đồng nghiệp "người thật", robot tình dục được vợ của khách hàng đối xử rất "khoan dung". Nhiều người còn cùng chồng tới Bordoll và họ ngồi chờ bạn đời của mình ngoài xe trong khi chồng đang quan hệ với những con robot tình dục.

"Họ coi nó giống một món đồ chơi", Schwarz bình luận về sự "khoan dung" của phụ nữ với công cụ kiếm tiền của mình.

Mirror cho hay theo một nghiên cứu gần đây thì dù cho thuê robot tình dục là hình thức mới trong ngành công nghiệp tình dục tại châu Âu, tuy nhiên triển vọng của "hoạt động kinh doanh" này vô cùng sán lạn.

Ví dụ, tại Áo một con robot tình dục tên Fanny đang trở thành "gái mại dâm" đắt khách nhất tại nhà chứa Kontakthof ở thủ đô Vienna. Xu hướng này đến từ việc người đàn ông thấy được họ có thể làm mọi thứ điên rồ nhất với robot tình dục và "mọi tình ý với con robot đều không có, thứ mà có thể sẽ nảy sinh với gái mại dâm", nhà tâm lý học người Áo Gerti Senger giải thích.

Ái Vi

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.