ngày 21 tháng 09 năm 2017
Công nghệ - cuộc sống
 

Gái mại dâm ở châu Âu có thể thất nghiệp vì robot

In bài viết
Robot tình dục Passion Dolly đang cạnh tranh việc làm với gái mại dâm ở Ireland
  Gái mại dâm ở châu Âu, những nước vốn coi nghề này là hợp pháp đang có nguy cơ thất nghiệp trước những robot tình dục thế hệ mới.

Theo Mirror, những nhà thổ tại châu Âu đang rộ lên phong trào mua robot tình dục về cho thuê, do nhu cầu của khách hàng tăng cao.

Tại Áo, một nhà thổ ở Vienna đã ra mắt dịch vụ cho thuê búp bê tình dục với giá 72 bảng Anh một ngày từ tháng trước. Khách hàng nhanh chóng tập trung đến nhà thổ này để thử búp bê và có phản hồi rất tích cực.

Nhà thổ Kontakthof đang tính chuyện đặt mua thêm búp bê tình dục khác để phục vụ nhu cầu quá cao của khách hàng. Búp bê đầu tiên của nhà thổ này tên "Fanny" đắt hàng đến nỗi lịch hẹn thuê cô luôn kín khoảng 5 ngày liên tục.

Theo truyền thông Áo, các nhà thổ tại nước này đang có "phong trào" mua búp bê tình dục hoặc cao cấp hơn là robot tình dục để phục vụ các khách hàng của họ.

Tại Ireland, một nhà chứa cũng mạnh dạn mua một robot tình dục cao cấp để cho thuê và nhanh chóng cảm thấy lợi nhuận tăng cao vì có tới hàng trăm khách hàng đã thuê robot này.

Robot có nghệ danh là Passion Dolly được quảng cáo là "robot tình dục giống thật nhất ở Ireland và được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ sang. Để được "ân ái" với robot Passion Dolly khách hàng sẽ phải bỏ ra số tiền khá lớn lên tới 100 bảng Anh một giờ.

"Chúng tôi có hàng chục khách hàng mỗi ngày ở đây. Ý tưởng của tôi là mở rộng kinh doanh sang các thành phố khác. Một khi chúng tôi đã có thể thành công ở Dublin (thủ đô của Ireland), chúng tôi muốn mở rộng kinh doanh ra khắp châu Âu. Tôi tin ở Mỹ đã có những dịch vụ tương tự, họ đang đi trước chúng tôi một bước", chủ của Passion Dolly hào hứng cho biết.

Ngoài Áo và Ireland, robot tình dục đang được nhiều nhà thổ ở các quốc gia khác ở châu Âu như Tây Ban Nha cho thuê. Dịch vụ này thật sự đang rất "ăn nên làm ra" dù một quản lý nhà thổ có robot nói rằng trải nghiệm quan hệ tình dục với robot "cứ như là làm chuyện ấy với xác chết".

Nhà tâm lý học Gerti Senger giải thích lý do vì sao một số người đàn ông có xu hướng thích quan hệ tình dục với robot hơn là phụ nữ hành nghề mại dâm.

"Thứ nhất, đàn ông có thể làm mọi thứ họ muốn với những con búp bê này. Thứ hai, mọi tình ý với nó đều bị dập tắt, điều có thể là một nguy cơ với đàn ông khi quan hệ với gái bán dâm", bà Senger giải thích.

Dù vậy, bà Senger - người đồng thời cũng là Chủ tịch Hội Nghiên cứu tình dục Áo (OeGS) - nói rằng bà bị sốc khi thấy những robot như "Fanny" thực sự được yêu thích hơn gái mại dâm và gọi hiện tượng này "thực tế là một xu hướng tự kỷ".

Ái Vi

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Quy trình kiểm định với cả chục chuyên gia mà cũng để lọt một nhà sản xuất ma thì có khi đến ông nông dân chân đất cũng có thể làm cán bộ kiểm định được! Và một sản phẩm giả thuốc lại được một vị Thứ trưởng của Bộ Y tế một quốc gia công nhận là "thuốc" kém chất lượng, đến khi ra tòa xét xử cũng lại được "công nhận" là thuốc, thì như vậy quả thực, làm cán bộ ở Việt Nam "dễ" quá còn gì!