ngày 21 tháng 09 năm 2017
Công nghệ - cuộc sống
 

Facebook bị sập, phải bảo trì bắt buộc

In bài viết
  Hàng triệu người dùng Facebook trên toàn thế giới vừa không thể kết nối được mạng xã hội lớn nhất hành tinh.

Một số người dùng cho biết họ không thể truy cập vào Facebook. Một số thì lại cho biết nhận được thông báo là mạng xã hội lớn nhất hành tinh này đã "bảo trì bắt buộc" vào chiều tối ngày 26.8 khi họ cố gắng đăng nhập.

Down Detector, một trang web chuyên theo dõi sự cố internet báo cáo rằng có một số lượng lớn người dùng không thể truy cập Facebook vào lúc 14 giờ 15 giờ tại Anh (20 giờ 15 phút giờ Việt Nam).

Hầu hết người dùng báo cáo rằng "mọi thứ đều sập", tức là mạng xã hội lớn nhất hành tinh không thể tải được cũng như không thể đăng nhập được.

Một số người dùng cho biết họ vẫn có thể truy cập vào Facebook nhưng không thể tải các trang nhất định hoặc gửi tin nhắn, trong khi số khác lại cho biết họ kết nối bình thường.

Vấn đề kết nối này theo Independent ảnh hưởng đến cả trình duyệt web trên máy tính cá nhân và ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh.

Theo Independent, vấn đề xảy ra cùng lúc trên toàn thế giới và nhiều nước từ châu Âu, Mỹ, Brazil, Nhật Bản, Việt Nam và Úc đều không thể truy cập được Facebook.

Một số người dùng Instagram cho biết họ cũng gặp sự cố khi đăng nhập vào ứng dụng chia sẻ ảnh này. 

Dường như sự cố đã được giải quyết vào lúc 15 giờ 30 phút tại Anh (21 giờ 30 phút giờ Việt Nam). Facebook chưa ra thông báo chính thức về vụ sập hàng loạt này.

Ái Vi

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Quy trình kiểm định với cả chục chuyên gia mà cũng để lọt một nhà sản xuất ma thì có khi đến ông nông dân chân đất cũng có thể làm cán bộ kiểm định được! Và một sản phẩm giả thuốc lại được một vị Thứ trưởng của Bộ Y tế một quốc gia công nhận là "thuốc" kém chất lượng, đến khi ra tòa xét xử cũng lại được "công nhận" là thuốc, thì như vậy quả thực, làm cán bộ ở Việt Nam "dễ" quá còn gì!