ngày 19 tháng 11 năm 2017
Công nghệ - cuộc sống
 

Facebook bị sập, phải bảo trì bắt buộc

In bài viết
  Hàng triệu người dùng Facebook trên toàn thế giới vừa không thể kết nối được mạng xã hội lớn nhất hành tinh.

Một số người dùng cho biết họ không thể truy cập vào Facebook. Một số thì lại cho biết nhận được thông báo là mạng xã hội lớn nhất hành tinh này đã "bảo trì bắt buộc" vào chiều tối ngày 26.8 khi họ cố gắng đăng nhập.

Down Detector, một trang web chuyên theo dõi sự cố internet báo cáo rằng có một số lượng lớn người dùng không thể truy cập Facebook vào lúc 14 giờ 15 giờ tại Anh (20 giờ 15 phút giờ Việt Nam).

Hầu hết người dùng báo cáo rằng "mọi thứ đều sập", tức là mạng xã hội lớn nhất hành tinh không thể tải được cũng như không thể đăng nhập được.

Một số người dùng cho biết họ vẫn có thể truy cập vào Facebook nhưng không thể tải các trang nhất định hoặc gửi tin nhắn, trong khi số khác lại cho biết họ kết nối bình thường.

Vấn đề kết nối này theo Independent ảnh hưởng đến cả trình duyệt web trên máy tính cá nhân và ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh.

Theo Independent, vấn đề xảy ra cùng lúc trên toàn thế giới và nhiều nước từ châu Âu, Mỹ, Brazil, Nhật Bản, Việt Nam và Úc đều không thể truy cập được Facebook.

Một số người dùng Instagram cho biết họ cũng gặp sự cố khi đăng nhập vào ứng dụng chia sẻ ảnh này. 

Dường như sự cố đã được giải quyết vào lúc 15 giờ 30 phút tại Anh (21 giờ 30 phút giờ Việt Nam). Facebook chưa ra thông báo chính thức về vụ sập hàng loạt này.

Ái Vi

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.