ngày 22 tháng 01 năm 2018
Công nghệ - cuộc sống
 

Facebook bị sập, phải bảo trì bắt buộc

In bài viết
  Hàng triệu người dùng Facebook trên toàn thế giới vừa không thể kết nối được mạng xã hội lớn nhất hành tinh.

Một số người dùng cho biết họ không thể truy cập vào Facebook. Một số thì lại cho biết nhận được thông báo là mạng xã hội lớn nhất hành tinh này đã "bảo trì bắt buộc" vào chiều tối ngày 26.8 khi họ cố gắng đăng nhập.

Down Detector, một trang web chuyên theo dõi sự cố internet báo cáo rằng có một số lượng lớn người dùng không thể truy cập Facebook vào lúc 14 giờ 15 giờ tại Anh (20 giờ 15 phút giờ Việt Nam).

Hầu hết người dùng báo cáo rằng "mọi thứ đều sập", tức là mạng xã hội lớn nhất hành tinh không thể tải được cũng như không thể đăng nhập được.

Một số người dùng cho biết họ vẫn có thể truy cập vào Facebook nhưng không thể tải các trang nhất định hoặc gửi tin nhắn, trong khi số khác lại cho biết họ kết nối bình thường.

Vấn đề kết nối này theo Independent ảnh hưởng đến cả trình duyệt web trên máy tính cá nhân và ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh.

Theo Independent, vấn đề xảy ra cùng lúc trên toàn thế giới và nhiều nước từ châu Âu, Mỹ, Brazil, Nhật Bản, Việt Nam và Úc đều không thể truy cập được Facebook.

Một số người dùng Instagram cho biết họ cũng gặp sự cố khi đăng nhập vào ứng dụng chia sẻ ảnh này. 

Dường như sự cố đã được giải quyết vào lúc 15 giờ 30 phút tại Anh (21 giờ 30 phút giờ Việt Nam). Facebook chưa ra thông báo chính thức về vụ sập hàng loạt này.

Ái Vi

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.