ngày 26 tháng 09 năm 2017
Công nghệ - cuộc sống
 

Bphone 2017 trễ hẹn, không lên kệ đúng ngày

In bài viết
Người tiêu dùng trải nghiệm trước Bphone 2017 tại một của hàng của TGDĐ
  Trong sự kiện ra mắt hôm 8.8, Bkav tuyên bố sản phẩm Bphone 2017 của họ sẽ bắt đầu tới tay người tiêu dùng từ ngày 19.8 nhưng đến hôm nay lại chưa có hàng đến tay khách hàng.

Hôm nay ngày 19.8 theo thông báo ban đầu của Bkav là ngày Bphone 2017 lên kệ. Tuy nhiên, mọi thứ đã không đi đúng như mong đợi khi chính đại diện của hãng này thông báo rằng họ chưa thể giao hàng cho người tiêu dùng.

Chia sẻ trên hội Bphone Fans Club trên mạng xã hội Facebook, đại diện Bkav thừa nhận số lượng hàng chuẩn bị chưa kịp, phân bổ hàng hóa trên toàn quốc chưa quy củ là hai lý do chính dẫn đến tình trạng ngày hôm nay. Bkav cũng mong khách hàng của mình thông cảm và tiếp tục ủng hộ Bphone 2017 trong thời gian tới.

Đại diện Bkav xin lỗi người tiêu dùng trên mạng xã hội Facebook

Sáng 19.8, Thế giới di động (TGDĐ) đơn vị phân phối bán lẻ Bphone 2017 đã nhắn tin cho một số khách hàng đặt trước sản phẩm của Bkav lịch giao hàng sẽ trễ hẹn so với dự kiến và TGDĐ sẽ liên hệ với khách hàng khi nào có sản phẩm.

Theo quy định, TGDĐ sẽ trả hàng cho người dùng đặt cọc Bphone 2017 từ ngày 19.8 đến 26.8, nếu trễ hẹn giao hàng thì khách hàng sẽ được giảm 1% giá hàng mỗi ngày trễ, mức giảm tối đa là 5% giá trị sản phẩm.

Đại diện TGDĐ cho biết với báo điện tử Tri Thức Trẻ rằng trong đợt đầu có 500 máy được giao cho khách hàng, trong đó tại Hà Nội là 170 máy. Có thể thấy đây là một con số khá hạn chế và khó lòng đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Đây không phải là lần đầu Bkav trễ lịch giao hàng cho khách hàng của họ. Hồi năm 2015, Bkav đã phải trễ hẹn tới 4 lần mới giao cho khách sản phẩm Bphone, do hàng loạt lỗi liên quan đến phần cứng và phần mềm.

Ái Vi

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Ở lứa tuổi đã đi vào bình tâm trước các biến động của cuộc sống, tôi vẫn muốn dùng các từ HOÀN TOÀN KHÔNG ĐỒNG Ý để diễn tả suy nghĩ của mình trước phát ngôn của ông Tạ Quang Sum, nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Trần Hưng Đạo, Khánh Hòa, cho rằng “trở ngại lớn nhất đối với đổi mới giáo dục hiện nay là ở giáo viên”.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.