ngày 21 tháng 11 năm 2017
Công nghệ - cuộc sống
 

Bphone 2017 trễ hẹn, không lên kệ đúng ngày

In bài viết
Người tiêu dùng trải nghiệm trước Bphone 2017 tại một của hàng của TGDĐ
  Trong sự kiện ra mắt hôm 8.8, Bkav tuyên bố sản phẩm Bphone 2017 của họ sẽ bắt đầu tới tay người tiêu dùng từ ngày 19.8 nhưng đến hôm nay lại chưa có hàng đến tay khách hàng.

Hôm nay ngày 19.8 theo thông báo ban đầu của Bkav là ngày Bphone 2017 lên kệ. Tuy nhiên, mọi thứ đã không đi đúng như mong đợi khi chính đại diện của hãng này thông báo rằng họ chưa thể giao hàng cho người tiêu dùng.

Chia sẻ trên hội Bphone Fans Club trên mạng xã hội Facebook, đại diện Bkav thừa nhận số lượng hàng chuẩn bị chưa kịp, phân bổ hàng hóa trên toàn quốc chưa quy củ là hai lý do chính dẫn đến tình trạng ngày hôm nay. Bkav cũng mong khách hàng của mình thông cảm và tiếp tục ủng hộ Bphone 2017 trong thời gian tới.

Đại diện Bkav xin lỗi người tiêu dùng trên mạng xã hội Facebook

Sáng 19.8, Thế giới di động (TGDĐ) đơn vị phân phối bán lẻ Bphone 2017 đã nhắn tin cho một số khách hàng đặt trước sản phẩm của Bkav lịch giao hàng sẽ trễ hẹn so với dự kiến và TGDĐ sẽ liên hệ với khách hàng khi nào có sản phẩm.

Theo quy định, TGDĐ sẽ trả hàng cho người dùng đặt cọc Bphone 2017 từ ngày 19.8 đến 26.8, nếu trễ hẹn giao hàng thì khách hàng sẽ được giảm 1% giá hàng mỗi ngày trễ, mức giảm tối đa là 5% giá trị sản phẩm.

Đại diện TGDĐ cho biết với báo điện tử Tri Thức Trẻ rằng trong đợt đầu có 500 máy được giao cho khách hàng, trong đó tại Hà Nội là 170 máy. Có thể thấy đây là một con số khá hạn chế và khó lòng đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Đây không phải là lần đầu Bkav trễ lịch giao hàng cho khách hàng của họ. Hồi năm 2015, Bkav đã phải trễ hẹn tới 4 lần mới giao cho khách sản phẩm Bphone, do hàng loạt lỗi liên quan đến phần cứng và phần mềm.

Ái Vi

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.