ngày 18 tháng 01 năm 2018
Công nghệ - cuộc sống
 

Bị chê giá quá 'chát', Bphone tính bung hàng giá rẻ

In bài viết
Thị trường điện thoại cạnh tranh khốc liệt - Ảnh: Internet.
  Nhiều người nói họ thích thiết kế của Bphone 2017 nhưng giá của nó quá "chát" cho một sản phẩm chưa phải thương hiệu nổi tiếng, chưa được dùng phổ biến... nên khó tiếp cận người tiêu dùng.

Nhiều người dùng từng thắc mắc là vì sao họ hiếm thấy Bphone 2017 trên thị trường. Ngày 1.12, trên fanpage của Bphone đã đăng clip tiết lộ chi tiết thú vị là trên thực tế mỗi ngày BKAV chỉ sản xuất ra khoảng 100 chiếc Bphone 2017 mà thôi. Với công suất này, mỗi năm BKAV sẽ sản xuất ra khoảng 36.500 sản phẩm Bphone 2017, như muối bỏ biển trong thị trường điện thoại hiện giờ. 

Ngay sau khi đăng tải clip, nhiều người dùng Facebook đã vào bình luận và cho hay họ thích thiết kế của Bphone 2017 nhưng giá của nó quá "chát" cho một sản phẩm chưa phải thương hiệu nổi tiếng, chưa được dùng phổ biến... nên khó tiếp cận người tiêu dùng. Đáp lại, quản trị trang fanpage của Bphone đã úp mở rằng cuối năm nay hoặc đầu năm sau BKAV sẽ ra mắt mẫu điện thoại thông minh mới với giá rẻ hơn Bphone 2017.

"Bkav đang song song làm một phiên bản nữa với mức giá ở phân khúc tầm trung. Dự kiến cuối năm nay hoặc sang năm sau sẽ ra mắt bạn nhé!", quản trị viên của trang fanpage Bphone cho biết.

Thiên Hà

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 2
05/12/17PHẢN HỒI
tôi muốn mua 1 cái nhưng đúng là chát so với mức độ cần thiết. nếu giá khoảng 5 triệu đổ lại thì phải. bkav nên sx các loại khác nhau, loại nào cúng tốt nhưng hình thức có thể khác đi, ng không cần đẹp long lanh thì giá rẻ đi. Nên là loại khoảng từ 3 đến 5 triệu, loại từ 6 đến 9 triệu, loại trên 10 triệu.
02/12/17PHẢN HỒI
Phai la phien ban cu gia moi thi moi ban duoc BKav a.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.