ngày 18 tháng 08 năm 2017
Công nghệ - cuộc sống
 

Bảo vệ sự riêng tư bằng bộ chặn âm thanh, hình ảnh

In bài viết
Nope Sound Blocker - Ảnh: Kickstarter
  Nope Sound Blocker và Nope Webcam Cover với kích thước mỏng, nhẹ, nhỏ gọn giúp bảo vệ sự riêng tư của người dùng trong những cuộc đối thoại và trò chuyện.

Theo nhà sản xuất đến từ Hilo, Hawaii, ai cũng có thể xâm nhập vào máy tính cá nhân và bật máy ảnh hoặc microphone mà người dùng không biết. Cách duy nhất để bảo đảm sự riêng tư là che máy ảnh hoặc chặn micrô khi người dùng không sử dụng nó.

Và Nope Sound Blocker và Nope Webcam Cover ra đời với kích thước 0,3 mm giúp bảo vệ sự riêng tư của người dùng trong những cuộc đối thoại và trò chuyện. Với mạch điện tử vi mô trong Nope Sound Blocker buộc thiết bị của người sử dụng phải cảm nhận mic đã cài đặt giúp tắt micrô trên boong của thiết bị để chặn âm thanh.

Nope Webcam Cover - Ảnh: Kickstarter

Nhờ thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản có cơ chế là một thanh trượt chạy dọc theo đường ray phía trên và dưới cùng với sự kết hợp của nhôm cao cấp cho các rim bên ngoài và một tờ polymer cho thanh trượt, Nope có thể hoạt động trên hầu hết các thiết bị như máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại thông minh…

Hiện sản phẩm đang được gọi vốn trên trang Kickstarter và theo kế hoạch, Nope sẽ được bán ra thị trường toàn cầu vào tháng 10.2017 với giá 15 USD cho Nope Sound Blocker và 10 USD cho Nope Webcam Cover.

Sản phẩm có thể hoạt động trên mọi thiết bị - Ảnh: Kickstarter

Thu Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Có thể xem sự kiện “chiến dịch tiền lẻ” là một khủng hoảng. Khủng hoảng thì cần các phương pháp quản lý khủng hoảng. Nhưng ngoài ra, khủng hoảng cũng do bất mãn bị tích tụ, cho nên cũng cần các giải pháp sau khủng quản cho sự ổn định lâu dài.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Làm quan, điều quan trọng trước tiên là phải nắm lòng dân. Dân ủng hộ, chuyện gì cũng làm được. Ngược lại, thì khó lắm...

 • Bình Luận

  Bình luận

  “Đền ơn đáp nghĩa” sao cho phải đạo. Làm sao để người được tặng thoải mái và xã hội đồng thuận. Các đối tượng đang được cộng điểm ưu tiên cần điều kiện và phương tiện để học tập, rèn luyện ngang bằng với bạn bè bình thường để được đối xử và công nhận bình thường. Phải khẩn cấp chấn chỉnh và thay đổi suy nghĩ từ cấp cao nhất của ngành. Bằng không thì “nhân nào quả đó”, nhãn tiền.