ngày 22 tháng 10 năm 2017
Công nghệ - cuộc sống
 

Bảo vệ sự riêng tư bằng bộ chặn âm thanh, hình ảnh

In bài viết
Nope Sound Blocker - Ảnh: Kickstarter
  Nope Sound Blocker và Nope Webcam Cover với kích thước mỏng, nhẹ, nhỏ gọn giúp bảo vệ sự riêng tư của người dùng trong những cuộc đối thoại và trò chuyện.

Theo nhà sản xuất đến từ Hilo, Hawaii, ai cũng có thể xâm nhập vào máy tính cá nhân và bật máy ảnh hoặc microphone mà người dùng không biết. Cách duy nhất để bảo đảm sự riêng tư là che máy ảnh hoặc chặn micrô khi người dùng không sử dụng nó.

Và Nope Sound Blocker và Nope Webcam Cover ra đời với kích thước 0,3 mm giúp bảo vệ sự riêng tư của người dùng trong những cuộc đối thoại và trò chuyện. Với mạch điện tử vi mô trong Nope Sound Blocker buộc thiết bị của người sử dụng phải cảm nhận mic đã cài đặt giúp tắt micrô trên boong của thiết bị để chặn âm thanh.

Nope Webcam Cover - Ảnh: Kickstarter

Nhờ thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản có cơ chế là một thanh trượt chạy dọc theo đường ray phía trên và dưới cùng với sự kết hợp của nhôm cao cấp cho các rim bên ngoài và một tờ polymer cho thanh trượt, Nope có thể hoạt động trên hầu hết các thiết bị như máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại thông minh…

Hiện sản phẩm đang được gọi vốn trên trang Kickstarter và theo kế hoạch, Nope sẽ được bán ra thị trường toàn cầu vào tháng 10.2017 với giá 15 USD cho Nope Sound Blocker và 10 USD cho Nope Webcam Cover.

Sản phẩm có thể hoạt động trên mọi thiết bị - Ảnh: Kickstarter

Thu Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong 3-4 nhiệm kỳ gần đây, hình ảnh những người đứng đầu ngành thanh tra nước nhà xem ra chưa có vị nào được coi như tấm gương mẫu mực như các bậc tiền bối của họ. Trước khi rời nhiệm sở, họ cũng đã để lại những ấn tượng không hay.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Thủy điện cũng như bãi rác có lẽ chung đặc điểm: Lấy lợi ích của số đông làm nền tảng và bắt một bộ phận không nhỏ khác trong cộng đồng phải gánh chịu mọi hậu quả. Sự bất công, vô lý chính là ở chỗ ấy.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cả nước đang bàng hoàng đau xót trước hậu quả kinh hoàng của đợt mưa lũ vừa qua với 93 người chết và mất tích vì lũ cuốn ở các tỉnh Hòa Bình, Yên Bái, Thanh Hóa. Nhưng nào đã hết...

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nền kinh tế Việt Nam được gọi là nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Liệu Trạm thu phí BOT Cai Lậy có hoạt động đúng theo tính chất trên?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Bế mạc Hội nghị Trung ương 6 sáng ngày 11.10, Tổng bí Thư Nguyễn Phú Trọng khi đề cập đến khâu xử lý cán bộ sai phạm thuộc diện BCH Trung ương quản lý, đã đánh giá: Dư luận đại đa số cán bộ, đảng viên và nhân dân cho rằng đây là mức kỷ luật vừa nghiêm khắc, vừa nhân văn, thấu lý đạt tình, tâm phục khẩu phục, có tác dụng giáo dục, cảnh tỉnh, cảnh báo, phòng ngừa chung rất sâu sắc.