ngày 12 tháng 12 năm 2017
Công nghệ - cuộc sống
 

Bảo vệ sự riêng tư bằng bộ chặn âm thanh, hình ảnh

In bài viết
Nope Sound Blocker - Ảnh: Kickstarter
  Nope Sound Blocker và Nope Webcam Cover với kích thước mỏng, nhẹ, nhỏ gọn giúp bảo vệ sự riêng tư của người dùng trong những cuộc đối thoại và trò chuyện.

Theo nhà sản xuất đến từ Hilo, Hawaii, ai cũng có thể xâm nhập vào máy tính cá nhân và bật máy ảnh hoặc microphone mà người dùng không biết. Cách duy nhất để bảo đảm sự riêng tư là che máy ảnh hoặc chặn micrô khi người dùng không sử dụng nó.

Và Nope Sound Blocker và Nope Webcam Cover ra đời với kích thước 0,3 mm giúp bảo vệ sự riêng tư của người dùng trong những cuộc đối thoại và trò chuyện. Với mạch điện tử vi mô trong Nope Sound Blocker buộc thiết bị của người sử dụng phải cảm nhận mic đã cài đặt giúp tắt micrô trên boong của thiết bị để chặn âm thanh.

Nope Webcam Cover - Ảnh: Kickstarter

Nhờ thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản có cơ chế là một thanh trượt chạy dọc theo đường ray phía trên và dưới cùng với sự kết hợp của nhôm cao cấp cho các rim bên ngoài và một tờ polymer cho thanh trượt, Nope có thể hoạt động trên hầu hết các thiết bị như máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại thông minh…

Hiện sản phẩm đang được gọi vốn trên trang Kickstarter và theo kế hoạch, Nope sẽ được bán ra thị trường toàn cầu vào tháng 10.2017 với giá 15 USD cho Nope Sound Blocker và 10 USD cho Nope Webcam Cover.

Sản phẩm có thể hoạt động trên mọi thiết bị - Ảnh: Kickstarter

Thu Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Lãnh đạo Bộ GTVT - Thứ trưởng Nguyễn Nhật, đã tái khẳng định sẽ tiếp tục thu phí ở Trạm BOT Cai Lậy và kêu gọi người dân ủng hộ…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Lòng dân thì đã rõ: trả bằng tiền lẻ, trả bằng tiền mệnh giá lớn, chậm rãi đọc quy định thu phí... tất cả các phương cách nhằm chống đối cái trạm mà họ cho là mãi lộ! Nếu cái trạm thu phí cứ mặc kệ lý và tình, mặc kệ lòng dân mà đứng mãi đó, dân chúng tất sẽ nghĩ thêm các phương thức khác nữa chống lại. Ai biết được những phương thức đó sẽ dẫn tới việc gì, hậu quả gì?