ngày 15 tháng 12 năm 2017
Công nghệ - cuộc sống
 

Apple lần đầu chứng kiến cảnh ít người xếp hàng mua iPhone mới

In bài viết
Hàng người thưa thớt chờ mua iPhone 8 tại Melbourne, Úc
  Thông thường, buổi bán hàng đầu tiên của iPhone mới sẽ có cảnh hàng dài người xếp hàng từ vài ngày trước bên ngoài các cửa hàng của Apple, nhưng năm nay thì không.

Hôm nay iPhone 8 chính thức lên kệ các cửa hàng ở châu Âu và Mỹ, thế nhưng trái với cảnh xếp hàng dài hàng năm thì chỉ có lác đác vài người đứng trước Apple Store.

Theo Metro, điều này có thể xem là "bình thường" dù lần đầu chuyện này xảy ra do người dùng hiện đang có tâm lý chờ đợi sang tháng 11 để được mua iPhone X hơn là mua iPhone 8 với những nâng cấp không đáng kể ngay thời điểm này.

iPhone 8 và 8 Plus là bộ đôi điện thoại thông minh đầu tiên của Apple tích hợp khả năng sạc không dây, cải tiến thông số kỹ thuật, camera cũng như màn hình, nhưng là chưa đủ với người dùng.

Trong khi đó, iPhone X lại là một bản nâng cấp toàn diện với việc bỏ đi phím home truyền thống, khả năng nhận dạng khuôn mặt 3D độc quyền... Tất cả dẫn đến việc người dùng nhìn chung có xu hướng "bỏ qua" iPhone 8 để tiến thẳng lên mua iPhone X vào cuối năm nay.

Dù vậy, iPhone X với giá bán lên tới 999 USD có thể sẽ là rào cản lớn đối với người dùng muốn nâng cấp lên thế hệ điện thoại thông minh mới này.

Ái Vi

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?