ngày 23 tháng 10 năm 2017
Công nghệ - cuộc sống
 

Anh bắt đầu bán robot tình dục, cho khách hàng thử trước khi mua

In bài viết
Robot tình dục Samantha
  Một cửa hàng tại Anh đã bán robot tình dục đầu tiên trên thế giới và khách hàng được "thử sản phẩm" trước khi mua.

Cửa hàng bán đồ chơi tình dục Liberation ở Covent Garden, London hiện đã bắt đầu trưng bày và bán robot tình dục đầu tiên trên thế giới có tên Samantha.

Samantha là một robot có 8 chế độ hoạt động khác nhau và 11 cảm biến trên toàn thân. Samantha được xem là búp bê tình dục đầu tiên có trí thông minh nhân tạo để phản hồi cảm xúc với chủ nhân.

Robot tình dục Samantha được quảng cáo làm từ vật liệu Thermoplastic Elastomer, khiến da của cô trong như da người, có độ đàn hồi cao và không có mùi nhựa khó chịu.

Để sở hữu con robot tình dục này, khách hàng sẽ phải bỏ ra tới 3.000 bảng Anh (khoảng 88 triệu đồng). Đây là loại búp bê tình dục cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

Chính vì giá khá đắt, khách hàng muốn mua sản phẩm này được "thử sản phẩm" nhằm tránh tình trạng không hài lòng sau khi mua.

"Đây là lần đầu tiên nó được đưa tới Anh. Chúng tôi có nhiều đơn đặt hàng từ trước. Chúng tôi chọn Covent Garden để trưng bày sản phẩm vì chúng tôi nhận được sự quan tâm rất nhiều, hộp thư điện tử của chúng tôi đang tràn ngập thư", Arran Squire, ông chủ của dự án kinh doanh robot tình dục đầu tiên trên thế giới cho biết.

"Một vài năm trước, mọi người có thể thấy chuyện này là kỳ lạ nhưng giờ thì khác rồi. Chúng tôi đang cố gắng để biến mọi thứ trở nên bình thường và Samantha là thứ dành cho mọi người", ông Squire nói thêm.

Hiện tại, khách hàng đặt mua sản phẩm "tiên tiến" này sẽ nhận được món hàng của mình sau 3 tuần đặt hàng.

Dù có chức năng tình dục là chính, Samantha được trang bị một thẻ nhớ SD, giúp lưu lại nhật ký sử dụng và thay đổi tính cách của cô theo thời gian để phù hợp với chủ nhân.

Ái Vi

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một vị bộ trưởng phải có trách nhiệm huy động nguồn lực của bộ tạo môi trường làm việc thoải mái, nâng đỡ nhân viên sao cho không ai áp chế ai, không ai phải khúm núm sợ hãi, người nào cũng có tư thế vững vàng, đúng đắn phù hợp với các giá trị văn minh!

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Một công dân cư ngụ ở Quận 10 TP.HCM đã kiện ra một tòa án quận khác cũng là nơi bị đơn cư ngụ, yêu cầu người này phải xin lỗi và bồi thường thiệt hại 250 triệu đồng về tổn thất tinh thần và sức khỏe. Việc xin lỗi phải được thực hiện ở nơi làm việc là trường học và đồng thời phải đăng cải chính và thư xin lỗi trên báo (trang quảng cáo).

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong 3-4 nhiệm kỳ gần đây, hình ảnh những người đứng đầu ngành thanh tra nước nhà xem ra chưa có vị nào được coi như tấm gương mẫu mực như các bậc tiền bối của họ. Trước khi rời nhiệm sở, họ cũng đã để lại những ấn tượng không hay.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Thủy điện cũng như bãi rác có lẽ chung đặc điểm: Lấy lợi ích của số đông làm nền tảng và bắt một bộ phận không nhỏ khác trong cộng đồng phải gánh chịu mọi hậu quả. Sự bất công, vô lý chính là ở chỗ ấy.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cả nước đang bàng hoàng đau xót trước hậu quả kinh hoàng của đợt mưa lũ vừa qua với 93 người chết và mất tích vì lũ cuốn ở các tỉnh Hòa Bình, Yên Bái, Thanh Hóa. Nhưng nào đã hết...