ngày 24 tháng 08 năm 2017
Công nghệ - cuộc sống
 

Anh bắt đầu bán robot tình dục, cho khách hàng thử trước khi mua

In bài viết
Robot tình dục Samantha
  Một cửa hàng tại Anh đã bán robot tình dục đầu tiên trên thế giới và khách hàng được "thử sản phẩm" trước khi mua.

Cửa hàng bán đồ chơi tình dục Liberation ở Covent Garden, London hiện đã bắt đầu trưng bày và bán robot tình dục đầu tiên trên thế giới có tên Samantha.

Samantha là một robot có 8 chế độ hoạt động khác nhau và 11 cảm biến trên toàn thân. Samantha được xem là búp bê tình dục đầu tiên có trí thông minh nhân tạo để phản hồi cảm xúc với chủ nhân.

Robot tình dục Samantha được quảng cáo làm từ vật liệu Thermoplastic Elastomer, khiến da của cô trong như da người, có độ đàn hồi cao và không có mùi nhựa khó chịu.

Để sở hữu con robot tình dục này, khách hàng sẽ phải bỏ ra tới 3.000 bảng Anh (khoảng 88 triệu đồng). Đây là loại búp bê tình dục cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

Chính vì giá khá đắt, khách hàng muốn mua sản phẩm này được "thử sản phẩm" nhằm tránh tình trạng không hài lòng sau khi mua.

"Đây là lần đầu tiên nó được đưa tới Anh. Chúng tôi có nhiều đơn đặt hàng từ trước. Chúng tôi chọn Covent Garden để trưng bày sản phẩm vì chúng tôi nhận được sự quan tâm rất nhiều, hộp thư điện tử của chúng tôi đang tràn ngập thư", Arran Squire, ông chủ của dự án kinh doanh robot tình dục đầu tiên trên thế giới cho biết.

"Một vài năm trước, mọi người có thể thấy chuyện này là kỳ lạ nhưng giờ thì khác rồi. Chúng tôi đang cố gắng để biến mọi thứ trở nên bình thường và Samantha là thứ dành cho mọi người", ông Squire nói thêm.

Hiện tại, khách hàng đặt mua sản phẩm "tiên tiến" này sẽ nhận được món hàng của mình sau 3 tuần đặt hàng.

Dù có chức năng tình dục là chính, Samantha được trang bị một thẻ nhớ SD, giúp lưu lại nhật ký sử dụng và thay đổi tính cách của cô theo thời gian để phù hợp với chủ nhân.

Ái Vi

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Tham nhũng có nhiều kiểu khác nhau. Tham nhũng vật chất rất nguy hại. Nó ảnh hưởng xấu đến công cuộc phát triển kinh tế của đất nước, tạo nên sự bất công trong một xã hội khi có "kẻ ăn không hết, người lần không ra". Nhưng tham nhũng quyền lực thì, về lâu dài, có thể làm băng hoại cả một chế độ, phá nát cả hệ thống chính trị. Và như thế, chế độ đó sẽ khó tồn tại lâu dài bởi khi đó, lòng dân đã mất, đảng viên trung kiên thì dần rời xa Đảng...

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Chuyện khôi hài vừa xảy ra: Ngọc Sơn, một ca sĩ nhiều tai tiếng, bất ngờ được ông Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam “phong” là giáo sư trong tấm bằng khen ký vào ngày 8.8.2017.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Giáo viên hiện nay đời sống cực kỳ khó khăn. Loại được hưởng lương trong biên chế tuy ít ỏi nhưng cũng còn là may mắn. Có những giáo viên ở nông thôn, lương chỉ là thứ phụ cấp vài trăm ngàn/tháng (giáo viên mẫu giáo...) thì xin hỏi họ sống sao nổi nếu không có nghề phụ? Trách nhiệm của nhà nước ở đây là cần có cách xử lý thật thấu đáo chuyện này nếu không muốn đất nước bị tụt hậu về tri thức.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nếu băm nhỏ các con đường BOT để lắp trạm thu phí dày đặc hơn thì tất nhiên dòng xe cộ sẽ phải lưu thông chậm chạp hơn vì chốc chốc lại phải dừng trạm trả phí ở khoảng cách quá gần. Nếu đặt trạm dày như vậy thì BOT hóa ra lại cản trở tốc độ phát triển kinh tế xã hội, chứ không còn thúc đẩy nữa.

 • Phạm Quang Long

  PGS-TS

  Đường sá nói chung là tài sản quốc gia, nhà nước giao cho ông GTVT quản. Ông quyết định đầu tư đường nào, chọn hình thức nào, đặt trạm thu phí ở đâu, được thu trong bao nhiêu năm... đều được dân giao cho ông quyết cả. Thế mà ông phụ lòng tin của dân.