ngày 12 tháng 12 năm 2017
Công nghệ - cuộc sống
 

Anh bắt đầu bán robot tình dục, cho khách hàng thử trước khi mua

In bài viết
Robot tình dục Samantha
  Một cửa hàng tại Anh đã bán robot tình dục đầu tiên trên thế giới và khách hàng được "thử sản phẩm" trước khi mua.

Cửa hàng bán đồ chơi tình dục Liberation ở Covent Garden, London hiện đã bắt đầu trưng bày và bán robot tình dục đầu tiên trên thế giới có tên Samantha.

Samantha là một robot có 8 chế độ hoạt động khác nhau và 11 cảm biến trên toàn thân. Samantha được xem là búp bê tình dục đầu tiên có trí thông minh nhân tạo để phản hồi cảm xúc với chủ nhân.

Robot tình dục Samantha được quảng cáo làm từ vật liệu Thermoplastic Elastomer, khiến da của cô trong như da người, có độ đàn hồi cao và không có mùi nhựa khó chịu.

Để sở hữu con robot tình dục này, khách hàng sẽ phải bỏ ra tới 3.000 bảng Anh (khoảng 88 triệu đồng). Đây là loại búp bê tình dục cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

Chính vì giá khá đắt, khách hàng muốn mua sản phẩm này được "thử sản phẩm" nhằm tránh tình trạng không hài lòng sau khi mua.

"Đây là lần đầu tiên nó được đưa tới Anh. Chúng tôi có nhiều đơn đặt hàng từ trước. Chúng tôi chọn Covent Garden để trưng bày sản phẩm vì chúng tôi nhận được sự quan tâm rất nhiều, hộp thư điện tử của chúng tôi đang tràn ngập thư", Arran Squire, ông chủ của dự án kinh doanh robot tình dục đầu tiên trên thế giới cho biết.

"Một vài năm trước, mọi người có thể thấy chuyện này là kỳ lạ nhưng giờ thì khác rồi. Chúng tôi đang cố gắng để biến mọi thứ trở nên bình thường và Samantha là thứ dành cho mọi người", ông Squire nói thêm.

Hiện tại, khách hàng đặt mua sản phẩm "tiên tiến" này sẽ nhận được món hàng của mình sau 3 tuần đặt hàng.

Dù có chức năng tình dục là chính, Samantha được trang bị một thẻ nhớ SD, giúp lưu lại nhật ký sử dụng và thay đổi tính cách của cô theo thời gian để phù hợp với chủ nhân.

Ái Vi

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Lãnh đạo Bộ GTVT - Thứ trưởng Nguyễn Nhật, đã tái khẳng định sẽ tiếp tục thu phí ở Trạm BOT Cai Lậy và kêu gọi người dân ủng hộ…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Lòng dân thì đã rõ: trả bằng tiền lẻ, trả bằng tiền mệnh giá lớn, chậm rãi đọc quy định thu phí... tất cả các phương cách nhằm chống đối cái trạm mà họ cho là mãi lộ! Nếu cái trạm thu phí cứ mặc kệ lý và tình, mặc kệ lòng dân mà đứng mãi đó, dân chúng tất sẽ nghĩ thêm các phương thức khác nữa chống lại. Ai biết được những phương thức đó sẽ dẫn tới việc gì, hậu quả gì?