ngày 19 tháng 11 năm 2017
Công nghệ - cuộc sống
 

Acer ra smartphone quay phim 360 độ

In bài viết
Hình ảnh thật của Acer Holo360
  Acer đã ra mắt bộ đôi sản phẩm quay video 360 độ của mình, trong đó có một chiếc smartphone có khả năng quay phim đặc biệt này.

Acer Holo360 là điện thoại thông minh có khả năng quay 360 độ được trang bị một chip xử lý Qualcomm Snapdragon 625. Chiếc điện thoại thông minh đặc biệt này đi kèm kết nối LTE - dù vậy nó không có tính năng gọi và không thể sử dụng như một smartphone thông thường - màn hình 3 inch và khả năng quay phim 360 độ chất lượng 4K.

Holo360 chạy trên nền tảng Android 7.1, giúp nó dễ dàng chia sẻ video 360 độ lên các phương tiện truyền thông xã hội.

Trong khi đó, thiết bị quay phim 360 độ khác mà Acer công bố là Vision360, một chiếc camera hành trình cao cấp. Vision360 được thiết kế để quay phim mọi góc độ xung quanh xe của bạn với chất lượng 4K.

Chiếc camera hành trình cao cấp này tự động quay lại những va chạm của xe bạn với các xe khác và tải đoạn video lên bộ lưu trữ đám mây cùng tọa độ GPS và tốc độ xe của bạn khi va chạm.

Nếu xe của bạn đã dừng và bị va chạm trong bãi đậu xe, Vision360 sẽ tự động kích hoạt, ghi lại video và gửi thông báo tới điện thoại của bạn. Đây là một chức năng vô cùng hữu hiệu và đơn giản nhất là khi chiếc xe của bạn vô tình bị va ở sau đuôi. Vision360 cũng hỗ trợ định vị từ xa, giúp bạn dễ dàng tìm thấy xe của mình trong bãi đậu xe.

Holo360 sẽ lên lệ vào tháng 11 tới với giá 429USD (khoảng 9,7 triệu đồng) và Vision360 sẽ được bán vào cuối năm nay với giá 414USD.

Thiên Hà

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.