ngày 21 tháng 09 năm 2017
Công nghệ - cuộc sống
 

Acer ra smartphone quay phim 360 độ

In bài viết
Hình ảnh thật của Acer Holo360
  Acer đã ra mắt bộ đôi sản phẩm quay video 360 độ của mình, trong đó có một chiếc smartphone có khả năng quay phim đặc biệt này.

Acer Holo360 là điện thoại thông minh có khả năng quay 360 độ được trang bị một chip xử lý Qualcomm Snapdragon 625. Chiếc điện thoại thông minh đặc biệt này đi kèm kết nối LTE - dù vậy nó không có tính năng gọi và không thể sử dụng như một smartphone thông thường - màn hình 3 inch và khả năng quay phim 360 độ chất lượng 4K.

Holo360 chạy trên nền tảng Android 7.1, giúp nó dễ dàng chia sẻ video 360 độ lên các phương tiện truyền thông xã hội.

Trong khi đó, thiết bị quay phim 360 độ khác mà Acer công bố là Vision360, một chiếc camera hành trình cao cấp. Vision360 được thiết kế để quay phim mọi góc độ xung quanh xe của bạn với chất lượng 4K.

Chiếc camera hành trình cao cấp này tự động quay lại những va chạm của xe bạn với các xe khác và tải đoạn video lên bộ lưu trữ đám mây cùng tọa độ GPS và tốc độ xe của bạn khi va chạm.

Nếu xe của bạn đã dừng và bị va chạm trong bãi đậu xe, Vision360 sẽ tự động kích hoạt, ghi lại video và gửi thông báo tới điện thoại của bạn. Đây là một chức năng vô cùng hữu hiệu và đơn giản nhất là khi chiếc xe của bạn vô tình bị va ở sau đuôi. Vision360 cũng hỗ trợ định vị từ xa, giúp bạn dễ dàng tìm thấy xe của mình trong bãi đậu xe.

Holo360 sẽ lên lệ vào tháng 11 tới với giá 429USD (khoảng 9,7 triệu đồng) và Vision360 sẽ được bán vào cuối năm nay với giá 414USD.

Thiên Hà

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Quy trình kiểm định với cả chục chuyên gia mà cũng để lọt một nhà sản xuất ma thì có khi đến ông nông dân chân đất cũng có thể làm cán bộ kiểm định được! Và một sản phẩm giả thuốc lại được một vị Thứ trưởng của Bộ Y tế một quốc gia công nhận là "thuốc" kém chất lượng, đến khi ra tòa xét xử cũng lại được "công nhận" là thuốc, thì như vậy quả thực, làm cán bộ ở Việt Nam "dễ" quá còn gì!