ngày 22 tháng 01 năm 2018
Công nghệ - cuộc sống
 

Acer ra smartphone quay phim 360 độ

In bài viết
Hình ảnh thật của Acer Holo360
  Acer đã ra mắt bộ đôi sản phẩm quay video 360 độ của mình, trong đó có một chiếc smartphone có khả năng quay phim đặc biệt này.

Acer Holo360 là điện thoại thông minh có khả năng quay 360 độ được trang bị một chip xử lý Qualcomm Snapdragon 625. Chiếc điện thoại thông minh đặc biệt này đi kèm kết nối LTE - dù vậy nó không có tính năng gọi và không thể sử dụng như một smartphone thông thường - màn hình 3 inch và khả năng quay phim 360 độ chất lượng 4K.

Holo360 chạy trên nền tảng Android 7.1, giúp nó dễ dàng chia sẻ video 360 độ lên các phương tiện truyền thông xã hội.

Trong khi đó, thiết bị quay phim 360 độ khác mà Acer công bố là Vision360, một chiếc camera hành trình cao cấp. Vision360 được thiết kế để quay phim mọi góc độ xung quanh xe của bạn với chất lượng 4K.

Chiếc camera hành trình cao cấp này tự động quay lại những va chạm của xe bạn với các xe khác và tải đoạn video lên bộ lưu trữ đám mây cùng tọa độ GPS và tốc độ xe của bạn khi va chạm.

Nếu xe của bạn đã dừng và bị va chạm trong bãi đậu xe, Vision360 sẽ tự động kích hoạt, ghi lại video và gửi thông báo tới điện thoại của bạn. Đây là một chức năng vô cùng hữu hiệu và đơn giản nhất là khi chiếc xe của bạn vô tình bị va ở sau đuôi. Vision360 cũng hỗ trợ định vị từ xa, giúp bạn dễ dàng tìm thấy xe của mình trong bãi đậu xe.

Holo360 sẽ lên lệ vào tháng 11 tới với giá 429USD (khoảng 9,7 triệu đồng) và Vision360 sẽ được bán vào cuối năm nay với giá 414USD.

Thiên Hà

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.