ngày 12 tháng 12 năm 2017
Khoa học - Công nghệ
 

Bug Creators giành chiến thắng cuộc thi GDG Mini Hackathon Hanoi 2017

In bài viết
Bug Creators - đội thi giành chiến thắng cuộc thi lập trình GDG Mini Hackathon Hanoi 2017 - Ảnh: BTC
  Giải nhất đã được trao cho đội Bug Creators (đến từ Trường đại học Bách khoa Hà Nội); giải nhì trao cho đội Vizut; giải ba thuộc về đội PTIT TEAM (Học viện Bưu chính viễn thông). Ngoài ra, mỗi thành viên trong 3 đội thi sẽ được nhận thêm giấy chứng nhận từ Google Developers.

GDG DevFest Hanoi 2017 (Google Developer Festival Hanoi 2017) - chuỗi sự kiện công nghệ với mục đích hỗ trợ, giúp đỡ, xây dựng cộng đồng lập trình viên đồng thời cập nhật những công nghệ mới nhất của Google vừa diễn ra tại Hà Nội.

Đây là sự tiếp nối thành công của GDG DevFest Hanoi 2016 với sự tham dự của hơn 2.000 lập trình viên, GDG DevFest Hanoi 2017 mang tới cộng đồng lập trình viên một sự kiện với nhiều hội thảo, chia sẻ về những chủ đề hấp dẫn như ngôn ngữ lập trình Kotlin, Android O và Machine Learning cùng đội ngũ diễn giả, chuyên gia công nghệ trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, trong khuôn khổ sự kiện, cuộc thi GDG Mini Hackathon Hanoi 2017 - cuộc thi lập trình đã diễn ra với đề bài: Xây dựng ứng dụng di động đặt bàn online phục vụ cho nhà hàng. Ứng dụng cần thực hiện được các tác vụ cơ bản giúp người dùng gửi yêu cầu đặt bàn tới nhà hàng và nhà hàng có thể tiếp nhận và xử lý yêu cầu đặt bàn đó.

Giải nhì thuộc về đội Vizut

Giải ba thuộc về PTIT TEAM

Sau 10 tiếng thực hiện và hỏi đáp giữa giám khảo và đội thi, Ban giám khảo đã tìm được 3 đội xuất sắc nhất. Giải nhất bao gồm 10 triệu đồng trao cho đội Bug Creators (Trường đại học Bách khoa Hà Nội). Giải nhì 5 triệu đồng được trao cho đội Vizut; giải ba 3 triệu đồng thuộc về PTIT TEAM (Học viện Bưu chính viễn thông). Ngoài ra, mỗi thành viên trong 3 đội thi sẽ được nhận thêm giấy chứng nhận từ Google Developers.

Theo Ban tổ chức, cuộc thi là sân chơi công nghệ được thiết kế và tổ chức bởi GDG Hanoi với mong muốn giúp các bạn trẻ rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, phương thức tư duy đa chiều thông qua việc ứng dụng những công nghệ của Google như Firebase, Google Cloud... vào sản phẩm thực tế.

10 đội thi tại GDG Mini Hackathon Hanoi 2017

Thu Anh - Ảnh: BTC

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.