ngày 18 tháng 08 năm 2017
Khoa học - Công nghệ
 

Âm thanh mạnh mẽ ẩn trong thiết kế hoài cổ của loa không dây Lofree Poison

In bài viết
Loa không dây Lofree Poison - Ảnh: Kickstarter
  Với bộ khuếch đại 20 watt (hai bộ khuếch đại 10 watt) xử lý đầu ra âm thanh, Lofree Poison cho ra âm thanh rộng hơn các loa khác có kích thước tương tự.

Theo nhà sản xuất đến từ HongKong, loa radio không dây cầm tay Lofree Poison có thiết kế cổ điển nhưng mang lại hiệu suất âm thanh mạnh mẽ với công nghệ âm thanh số hiện đại. Đây là một sự pha trộn của đài phát thanh năm 1950 với công nghệ hiện đại tiên tiến làm cho một sản phẩm cổ điển được phủ một lớp hiện đại.

Nhà sản xuất chia sẻ trên trang gọi vốn Kickstarter: “Lofree Poison được thiết kế với âm thanh trong tâm trí, chúng tôi thiết kế hệ thống tăng cường tiếng Bass (âm trầm) cho phép Lofree Poison sản xuất Mid (âm trung) và Treble (âm cao) từ phía trước, trong khi một màng ngăn lớn ở mặt sau sẽ đẩy tiếng Bass ra một cách mạnh mẽ, sâu và đầy đủ”.

Ảnh: Kickstarter

Với bộ khuếch đại 20 watt (hai bộ khuếch đại 10 watt) xử lý đầu ra âm thanh, Poison cho ra âm thanh rộng hơn các loa khác có kích thước tương tự. Nhà sản xuất đã thiết kế giải pháp âm thanh nổi tiếng Waves® MaxxAudio Acoustic được tích hợp sẵn trong loa, do đó, nó có thể sản xuất nội dung có âm thanh phong phú và đầy đủ hơn. Các thuật toán nhận thức âm thanh (bao gồm tiếng ồn và âm nhạc) tạo ra tiếng Bass thấp và nhận được sự hạn chế về âm thanh của các thiết bị nhỏ.

Ngoài những tính năng về công nghệ âm thanh, pin sạc của loa không dây cầm tay cũng được tích hợp 2.000mAh giúp Poison có thể chơi nhạc không dây với chất lượng CD và nghe nhạc lên tới 6 giờ và Poison cũng cho phép người dùng kết nối Poison qua cáp aux.

Theo dự kiến, sản phấm sẽ được bán ra thị trường toàn cầu vào tháng 9.2017 với giá khoảng 64 USD.

Ảnh: Kickstarter

Thu Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Có thể xem sự kiện “chiến dịch tiền lẻ” là một khủng hoảng. Khủng hoảng thì cần các phương pháp quản lý khủng hoảng. Nhưng ngoài ra, khủng hoảng cũng do bất mãn bị tích tụ, cho nên cũng cần các giải pháp sau khủng quản cho sự ổn định lâu dài.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Làm quan, điều quan trọng trước tiên là phải nắm lòng dân. Dân ủng hộ, chuyện gì cũng làm được. Ngược lại, thì khó lắm...

 • Bình Luận

  Bình luận

  “Đền ơn đáp nghĩa” sao cho phải đạo. Làm sao để người được tặng thoải mái và xã hội đồng thuận. Các đối tượng đang được cộng điểm ưu tiên cần điều kiện và phương tiện để học tập, rèn luyện ngang bằng với bạn bè bình thường để được đối xử và công nhận bình thường. Phải khẩn cấp chấn chỉnh và thay đổi suy nghĩ từ cấp cao nhất của ngành. Bằng không thì “nhân nào quả đó”, nhãn tiền.