ngày 12 tháng 12 năm 2017
Khoa học - Công nghệ
 

Âm thanh mạnh mẽ ẩn trong thiết kế hoài cổ của loa không dây Lofree Poison

In bài viết
Loa không dây Lofree Poison - Ảnh: Kickstarter
  Với bộ khuếch đại 20 watt (hai bộ khuếch đại 10 watt) xử lý đầu ra âm thanh, Lofree Poison cho ra âm thanh rộng hơn các loa khác có kích thước tương tự.

Theo nhà sản xuất đến từ HongKong, loa radio không dây cầm tay Lofree Poison có thiết kế cổ điển nhưng mang lại hiệu suất âm thanh mạnh mẽ với công nghệ âm thanh số hiện đại. Đây là một sự pha trộn của đài phát thanh năm 1950 với công nghệ hiện đại tiên tiến làm cho một sản phẩm cổ điển được phủ một lớp hiện đại.

Nhà sản xuất chia sẻ trên trang gọi vốn Kickstarter: “Lofree Poison được thiết kế với âm thanh trong tâm trí, chúng tôi thiết kế hệ thống tăng cường tiếng Bass (âm trầm) cho phép Lofree Poison sản xuất Mid (âm trung) và Treble (âm cao) từ phía trước, trong khi một màng ngăn lớn ở mặt sau sẽ đẩy tiếng Bass ra một cách mạnh mẽ, sâu và đầy đủ”.

Ảnh: Kickstarter

Với bộ khuếch đại 20 watt (hai bộ khuếch đại 10 watt) xử lý đầu ra âm thanh, Poison cho ra âm thanh rộng hơn các loa khác có kích thước tương tự. Nhà sản xuất đã thiết kế giải pháp âm thanh nổi tiếng Waves® MaxxAudio Acoustic được tích hợp sẵn trong loa, do đó, nó có thể sản xuất nội dung có âm thanh phong phú và đầy đủ hơn. Các thuật toán nhận thức âm thanh (bao gồm tiếng ồn và âm nhạc) tạo ra tiếng Bass thấp và nhận được sự hạn chế về âm thanh của các thiết bị nhỏ.

Ngoài những tính năng về công nghệ âm thanh, pin sạc của loa không dây cầm tay cũng được tích hợp 2.000mAh giúp Poison có thể chơi nhạc không dây với chất lượng CD và nghe nhạc lên tới 6 giờ và Poison cũng cho phép người dùng kết nối Poison qua cáp aux.

Theo dự kiến, sản phấm sẽ được bán ra thị trường toàn cầu vào tháng 9.2017 với giá khoảng 64 USD.

Ảnh: Kickstarter

Thu Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Lãnh đạo Bộ GTVT - Thứ trưởng Nguyễn Nhật, đã tái khẳng định sẽ tiếp tục thu phí ở Trạm BOT Cai Lậy và kêu gọi người dân ủng hộ…