Ngay sau khi được chia sẻ trên Facebook, clip chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Phương Mỹ Chi đã thu hút hơn 3.000 lượt xem và nhận được rất nhiều bình luận về hành động nhớ ơn thầy cô của “chị Bảy”.

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng gửi lời động viên “chị Bảy” phải ráng học thật giỏi, hát thật hay để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô, bạn bè và nhất là người hâm mộ.

“Sắp tới ngày lễ Nhà giáo Việt Nam 20.11, con xin gửi lời tri ân đến các thầy cô khắp mọi miền đất nước. Con chúc các thầy cô luôn khỏe, giảng dạy thật tốt và luôn được học trò quý mến”, Phương Mỹ Chi chia sẻ.

FC Kem Ngốc bình luận: “Bé thật dễ thương và lễ phép. Hát chi hát có khúc vậy Bảy… Hát thêm tí nữa cho đỡ nghiền đi…”. Trong khi bạn FC Cong Nam viết: “Bé còn nhỏ mà chu đáo ghê, không quên công ơn thầy cô và ngôi trường cũ. Tuổi còn nhỏ mà tấm lòng không nhỏ một chút nào”,… Bình luận này nhận được hàng chục like.

Năm nay, Phương Mỹ Chi đã chuyển trường và em tâm sự rằng rất nhớ các thầy cô trường cũ: “Mặc dù đến trường học mới, thầy cô mới, bạn bè mới, mọi thứ đều rất xa lạ. Nhưng con được thầy cô và bạn bè yêu mến và giúp đỡ nên con cảm thấy rất vui, không còn sợ sệt hay lạ lẫm gì nữa. Đặc biệt, con rất nhớ thầy cô và các bạn cũ ở Trường Tuy Lý Vương của con. Con xin gửi tặng các thầy cô giáo một bài hát thay cho lời cảm ơn sâu sắc của con”.

pmc

Trên Facebook cá nhân, Phương Mỹ Chi còn viết bài thơ ý nghĩa như một lời cảm ơn chân thành nhất gửi tới các thầy cô giáo. “Con xin chúc các thầy cô giáo luôn luôn mạnh khỏe và hoàn thành tốt công việc làm người lái đò đưa chúng em tới những bến bờ mới, với những thành công mới.”

“Thầy, Cô ơi đã bao ngày dạy dỗ.
Em xa trường vẫn nhớ tới thầy cô.
Nhớ ngày nào còn trên bục giảng.
Thầy, Cô ân cần vỗ về vai em.
Ôi ! nhớ lắm ngôi trường Tuy Lý Vương thân yêu.
Nơi đã cho em biết bao nhiêu niềm nhung nhớ.
Nay xa rồi nhưng trường mãi trong tim.”

Nguyễn Thơ