Nghi án tình báo Nga mưu sát nhà lãnh đạo Montenegro

Nhằm ngăn chặn Montenegro gia nhập NATO, tình báo quân đội Nga (GRU) đã có kế hoạch lật đổ lãnh đạo Montenegro, theo Newsweek.

Quân đội Hàn Quốc từng âm mưu động binh để bảo vệ bà Park Geun-hee

Một tài liệu vừa được công bố cho biết: quân đội Hàn Quốc từng lập kế hoạch động binh để đàn áp người biểu tình hồi năm 2017, nhằm giữ bà Park Geun-hee ở ngôi Tổng thống.

Tàu hỏa chở hàng Trung Quốc kẹt cứng ở cổng vào châu Âu

Tốc độ gia tăng của ngành vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc sang châu Âu bằng tàu hỏa khiến hàng hóa nước này kẹt cứng ở những nhà ga là cửa ngõ vào châu Âu.

Cựu trùm tình báo Hàn Quốc 'chuyên lập vua' qua đời

Ông Kim Jong-pil, cựu trùm tình báo Hàn Quốc, qua đời khi được đưa từ nhà đến Bệnh viện Đại học Soonchunhyang (thuộc Seoul) vào sáng nay 23.6.

Chống tham nhũng và bài học từ Singapore

Công cuộc chống tham nhũng phát động bởi Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đang ngày càng lan tỏa cả về chiều rộng, chiều sâu, làm rung chuyển nền tảng của một bộ máy quan liêu mọt ruỗng, làm những tên tội phạm đã thoái hóa tới cùng cực run sợ, làm nức lòng nhân dân cả nước, mang lại niềm tin vào tương lai cho nhiều thế hệ người Việt trong và ngoài nước…

Nga bác tin nhảm ‘quỹ đen Putin’ ám sát nhà báo giả chết

Điện Kremlin "cực lực bác bỏ" tin Tổng thống Vladimir Putin có “quỹ đen Putin” dùng để ám sát nhà báo Nga Arkady Babchenko, một người nổi tiếng chống đối ông Putin.

Biệt kích Mỹ đấu súng 4 giờ với lính đánh thuê Nga

Báo New York Times đã có được những tài liệu của Lầu Năm Góc, được cho là “sự thật đầy đủ” về một trận đấu súng kéo dài 4 giờ, giữa lính đánh thuê Nga với biệt kích Mỹ tại chiến trường Syria, vào ngày 7.2.2018.

Lật lại vụ cựu Thủ tướng Malaysia nghi dính líu giết người mẫu Mông Cổ

Ngoài chuyện bị nghi rút ruột công quỹ, cựu Thủ tướng Najib Rajak còn có thể bị rắc rối lớn từ khả năng mở lại vụ điều tra cái chết bi thảm của một cô người mẫu Mông Cổ, liên quan vụ Malaysia mua tàu ngầm Scorpene của Pháp, khi ông còn là Bộ trưởng Quốc phòng.

‘Chuột tình báo’ Trung Quốc gây tổn thất nặng cho CIA

Một đoàn bồi thẩm liên bang Mỹ vừa buộc tội cựu điệp viên CIA Jerry Chun Shing Lee âm mưu do thám cho Trung Quốc, chỉ điểm khiến khoảng 20 đặc vụ Mỹ bị Trung Quốc bỏ tù hoặc giết chết.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.