Có một Kampong 'Chen' ở Campuchia

“Bây giờ nhiều người Khmer gọi Kampong Som là Kampong “Chen”. Đi đâu và chuyện gì ở bến cảng này cũng thấy Trung Quốc”, Sa Ruol nói nhẹ tênh, không biết anh đang vui hay buồn?

Bhutan, vương quốc của chó hoang và niềm tin hạnh phúc

Du khách đi trên phố hay thăm chùa chiền ở Bhutan hãy nhớ mang theo đồ ăn vặt để "cứu đói" những con chó hoang xuất hiện ở khắp nơi.

Hình ảnh xấu xí tại Lễ hội hoa hồng Bulgaria: Để chụp ảnh, người dân bất chấp trèo rào, kéo hoa

Để có bức ảnh đẹp bên những chậu hồng kiêu sa, nhiều du khách đã bất chấp trèo rào, thậm chí ngắt hoa khiến nhiều chậu hoa đẹp bị rụng cánh và héo. Mặc dù mới qua 2 ngày diễn ra lễ hội, nhưng có vẻ hoa hồng đã "rũ rượi" cả rồi.

Người Việt đi du lịch dịp Tết nhiều hay ít?

Tết đi du lịch hay ở nhà thăm thú bà con, bạn bè đều tốt cả. Không nên cực đoan phê phán người khác quan điểm, kiểu cho mình lúc nào cũng đúng.

'Ai nợ Đà Lạt một lời xin lỗi'

Đó là lời than thở đầy trách móc của một người yêu Đà Lạt khi thấy thành phố dần mất đi vẻ hoang sơ, yên bình bởi một bộ phận du khách thiếu ý thức.

Du khách vật vờ chờ đợi từ nửa đêm xin ấn đền Trần

Mặc dù 5g ngày 2.3 (tức ngày 15 tháng Giêng) mới bắt đầu phát ấn đền Trần cho người dân nhưng nhiều du khách đã đổ về đợi chờ từ đêm hôm trước.

Loạt ảnh tuyết phủ trắng xóa ở Thường Châu, Trung Quốc

Sáng 28.1, đường phố Thường Châu, Giang Tô (Trung Quốc) nơi tổ chức giải vô địch bóng đá U23 châu Á vẫn chìm trong một màu trắng và hàng nghìn ôtô bị tuyết đóng cứng xung quanh.

Mua tour sang Thường Châu cổ vũ đội U23 Việt Nam, 64 du khách bị 'bỏ rơi' ở cửa khẩu

Bỏ một số tiền lớn mua tour sang Thường Châu (Trung Quốc) cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam thế nhưng hơn 60 du khách Việt bị bỏ rơi ngay tại cửa khẩu, một số người hiện vẫn mắc kẹt tại Nam Ninh do không đặt được vé máy bay.

Cách đi Trung Quốc tự túc để cổ vũ U23 Việt Nam đá chung kết

Nhiều người muốn sang Trung Quốc cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết U23 Châu Á. Tuy nhiên, thủ tục không phải đơn giản nhé!

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.