14 ngày khám phá châu Âu đẹp như cổ tích

Châu Âu mùa xuân rực rỡ như xứ sở của các nàng tiên. Để chuẩn bị cho chuyến đi này, tôi đã lên kế hoạch từ 3 năm trước và để dành một khoản để có thể du hí thoải mái.

Chùm ảnh đảo Lý Sơn tuyệt đẹp trong nắng Hè

Những ngày tháng 7, Lý Sơn trời trong xanh, biển mát lành. Đây cũng là mùa du lịch cao điểm khi hang ngàn du khách liên tục ra hòn đảo tiền tiêu của tổ quốc nghỉ dưỡng và tham quan.

Du lịch Huế - Bài 3: Những hình ảnh không đẹp dưới mắt du khách

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến một số vấn đề sẽ không để lại những thiện cảm và thuận lợi cho du khách khi đến Huế du lịch theo đúng nghĩa của “du lịch xanh”

Báo nước ngoài gợi ý du khách khám phá ẩm thực đường phố Hà Nội

Tới Hà Nội dù hai ngày ngắn ngủi cũng đủ cho thực khách thưởng thức các món như phở bò, bún chả, xôi thập cẩm, cà phê trứng, kem caramen...

Kinh nghiệm du lịch bụi Thái Lan 11 ngày của cô gái 9X

Trở về từ chuyến du lịch khám phá Bangkok, Chiang Mai, Chiang Rai, Pai, Ayutthaya trong 11 ngày. Cô gái 9X Liên Phạm đã có những chia sẻ thú vị.

Hành trình độc hành xuyên Việt của cô gái 9X Hà thành

Xuyên Việt một mình không phải nỗi sợ mà là con đường góp nhặt hạnh phúc tuổi trẻ. Đó là câu chuyện phượt độc hành của cô gái Hà thành Hải Yến qua bộ ảnh "Vietnam - On the road".

Alaska, mảnh đất không dành cho người yếu tim

Mời bạn đến thăm vùng đất Alaska - nơi những chú gấu lang thang trên binh nguyên Alpine Tundra lộng gió và băng hà ầm ì rạn nứt.

Một trải nghiệm khác ở Núi Vàng Xưa, San Francisco, bờ Tây nước Mỹ

Mark Twain, nhà văn lỗi lạc và hài hước nhất nước Mỹ đã viết "Mùa đông lạnh nhất mà tôi đã từng trải qua là một mùa hè ở San Francisco".

Khổ như làm tourguide: Xa vợ con quanh năm, khách thô lỗ, gặp sự cố lấy tiền túi ra đền

"Mình bực đến mấy cũng phải mềm mỏng, phải gác cảm xúc cá nhân lại. Khách thô lỗ thế nào mình cũng phải nhận lỗi trước. Công ty làm khách hàng khó chịu họ cũng chỉ biết đến mình để bày tỏ bức xúc. Việc của mình là lại xin lỗi, lại dàn xếp, lại hỗ trợ cho khách".

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.