Hành hương mùa Phật đản, tăng ni được miễn phí vé cáp treo Fansipan

Nhân dịp Đại lễ Phật đản 2018, từ ngày 12.5, khu du lịch Sun World Fansipan Legend triển khai chương trình miễn phí vé cáp treo tới quý tăng ni trên cả nước đến thăm quan, chiêm bái quần thể văn hóa tâm linh trên đỉnh Fansipan.

Quảng Ninh phản hồi vụ du khách Úc phản ánh về dịch vụ du lịch kém ở Hạ Long

UBND tỉnh Quảng Ninh đã có công văn chính thức khẳng định việc du khách người Úc phản ánh về trải nghiệm dịch vụ dưới mức tiêu chuẩn cho phép không diễn ra trên địa bàn.

Đến Mỹ thăm ‘gã khổng lồ' Google

Chúng tôi đã tới thăm Googleplex - trụ sở chính của Google, tọa lạc tại 1600 Amphitheatre Parkway, Mountain View, California, Hoa Kỳ. Đây là một khu phức hợp kiến trúc trải rộng trên một diện tích đất rất lớn với các tòa nhà không cao nhưng kích cỡ, kiểu dáng rất đa dạng, hợp lý và đẹp mắt.

'Điểm danh' những cung đường trekking đẹp nhưng nguy hiểm tại Việt Nam

Tà Năng - Phan Dũng, Nam Kang Ho Tao và Fansipan là những cung đường trekking đẹp nhưng nguy hiểm, chỉ dành cho những du khách có kỹ năng và sức khỏe khám phá.

Chicago, ngày trở lại

Năm nay mùa đông Chicago hình như kéo dài hơn mọi năm,cuối tháng 3 nhưng thời tiết vẫn còn lạnh, những hàng cây ven đường dù mầm xanh bắt đầu nhú lên nhưng nhìn vẫn còn trơ trọi.

Đến Phú Yên khám phá con đường đi bộ xuyên biển

Không cần phải bắt tàu thuyền bạn vẫn có thể đi bộ đến Nhất Tự Sơn mà không cần chờ nước rút.

Caravan 2018: Hành trình luyện chí thép của 100 'chiến binh' C.T Group

“Đó không phải là một chương trình Team Building đơn thuần mà đó là một hành trình đầy chất 'lửa' để trui rèn bản lĩnh 'thép' cho 100 chiến binh tại C.T Group sẵn sàng cho hành trình ra biển lớn”, đó là những gì chúng tôi cảm nhận sâu sắc về hành trình Caravan năm nay của C.T Group.

Đến thăm khu phi quân sự lớn nhất thế giới giữa Hàn Quốc và Triều Tiên

Sau hiệp định đình chiến, 2 bên Hàn Quốc và Triều Tiên cùng lùi 2 km tạo ra vùng phi quân sự (DMZ) rộng 4 km và dài 256 km. Đây được coi là vùng phi quân sự lớn nhất thế giới.

Hành trình khám phá El Nido, thiên đường du lịch biển của ‘đất nước nghìn đảo’

Philippines đang trở thành điểm hút khách du lịch do cảnh đẹp, cơ sở hạ tầng thuận tiện và môi trường biển được bảo vệ tốt. Nhắc đến Philippines thì không thể không kể đến El Nido, thiên đường du lịch biển của "đất nước nghìn đảo" này.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.