ngày 24 tháng 05 năm 2017
Thời áo trắng
 

Stabil Elite: Đốt cháy đêm nhạc với sinh viên

In bài viết
  Vào 20g ngày 05/12, ban nhạc Stabil Elite - những ngôi sao đang lên trên bầu trời nhạc Pop điện tử đang được ưa chuộng tại Đức đã tới TP.HCM và công diễn đêm đầu tiên tại Trường Cao đẳng Bách Việt. Sự kiện này thu hút khoảng 400 sinh viên đến từ các trường ĐH – CĐ TP.HCM tới tham dự.
Hành trình “Từ sông Ranh đến sông Mê-Kông cho đến Ma-Ni-La” của ban nhạc Stabil Elite do Viện Goethe Việt Nam hợp tác cùng Meta-House Phnom Penh và Viện Goethe Manila.
Đây là một sự kiện giao lưu văn hóa nhằm tăng cường thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 quốc gia Việt Nam và Cộng hòa Liên Bang Đức. Bên cạnh đó, Viện Goethe Việt Nam cũng là cơ quan quan trọng thực hiện sáng kiến “Trường học: Đối tác của tương lai” nhằm mục đích đưa tiếng Đức vào giảng dạy như một ngoại ngữ ở các trường học tại Việt Nam, mở rộng kiến thức về nước Đức cho học sinh và đưa CHLB Đức thành điểm đến du học. 

ban-nhac-sabilelite-hinh-anh-1

Ban nhạc Stabil Elite hiện có 5 thành viên ở độ tuổi 25 với khả năng chơi nhạc tài tình: Lukas Croon, Martin Sonnensberger, Nikolai Szymanski, Lukas Heerich (live) và Timo Hein (live). Họ đã giành được giải thưởng và được ca ngợi là những ngôi sao đang lên trên bầu trời nhạc pop điện tử đang rất được chuộng tại Đức.


ban-nhac-stabilelite-hinh-anh-2

Stabil Elite trình diễn một phong cách pha trộn điện giật từ bass, ghi-ta, trống, bộ chỉnh âm, sitar 3 dây, xylophone và gỗ và kim loại phát ra nhạc.  

Hiện nay, đối tác Pasch đã thực hiện ở một số địa điểm như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, ... Trong đó tại TP.HCM, Trường Cao đẳng Bách Việt là 1 trong 5 trường CĐ – ĐH được Bộ Giáo dục và Đào tạo chọn là trường đưa tiếng Đức vào giảng dạy như ngôn ngữ thứ 2 trong khuôn khổ Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020.
ban-nhac-stabilelite-hinh-anh-3
 

Thành viên của ban nhạc Stabil Elite ký tặng CD cho các bạn trẻ trại Trường Cao đẳng Bách Việt

Năm nay, Stabil Elite lưu diễn Đông Nam Á bao gồm 3 quốc gia Việt Nam, Campuchia và Philippines. Riêng tại Việt Nam, nhóm Stabil Elite sẽ công diễn tại các địa điểm Hà Nội (Nhà hát Tuổi trẻ vào ngày 02/12); Đà Nẵng (Trường ĐH Đà Nẵng vào ngày 03/12); TP.HCM (Trường CĐ Bách Việt vào ngày 05/12 và Nhà hát Bến Thành vào ngày 06/12).

Nhật Hạ

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Phát biểu với báo giới, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Đăng Chương cho rằng “việc lập danh sách cấm là bất khả thi”, và Cục lựa chọn phương pháp lập danh sách “cho phép”. Như vậy ở đây ông Cục trưởng đã lựa chọn phương pháp “chọn cho”, thay vì “chọn bỏ”. Hay nói cách khác, ông lựa chọn việc dễ cho mình, đẩy việc khó cho người dân, doanh nghiệp.

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Venice ngoan cố hay người Việt sai lầm? Theo một thống kê thì du khách đến thành phố nhỏ bé này mỗi năm gấp ba lần số du khách đến toàn cõi VN: tháng 4.2017 VN đón 1.071.650 lượt du khách, còn thành phố Venice đón trên 30 triệu du khách mỗi năm.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  “Cải cách giáo dục”, cụm từ thoạt đầu mới nghe người ta cứ dễ lầm đó là một cụm từ biểu hiện cho tinh thần cầu tiến, ham đổi mới, nhưng cứ nghe đi nghe lại hết năm này đến năm khác người nghe không khỏi thở dài như nhân vật của Vũ Trọng Phụng mà than rằng: “Biết rồi, khổ lắm, cải mãi!”…

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Câu chuyện khiến dư luận dậy sóng về vụ ông Vũ Huy Hoàng, người từng giữ cương vị bộ trưởng nhiều năm rồi bị kỷ luật tước mọi phẩm hàm, nay lại được Văn phòng Bộ Công Thương ký công văn bảo lãnh để giúp ông có được tấm thẻ vào khu vực cách ly của sân bay quốc tế Nội Bài. Điều này khiến tôi không chỉ thất vọng về con người ông mà với cả một vài cán bộ thuộc Văn phòng Bộ Công Thương, với cả nơi dễ dãi chấp nhận phê duyệt mà thiếu nhạy cảm chính trị. Họ đã vi phạm nguyên tắc tổ chức đến khó hiểu và rất xem thường dư luận. Đó mới là điều đáng lo cho công tác quản lý xuất nhập cảnh nói chung khi một người nào đó "có vấn đề (!!!)".

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Trăm người bán, vạn người mua”. Thế mà chỉ vì cạnh tranh, con gái 1 sạp thịt đã cùng người giúp việc mang dầu và phân đổ lên mớ thịt của người phụ nữ khác.