ngày 19 tháng 08 năm 2017
Thời áo trắng
 

Stabil Elite: Đốt cháy đêm nhạc với sinh viên

In bài viết
  Vào 20g ngày 05/12, ban nhạc Stabil Elite - những ngôi sao đang lên trên bầu trời nhạc Pop điện tử đang được ưa chuộng tại Đức đã tới TP.HCM và công diễn đêm đầu tiên tại Trường Cao đẳng Bách Việt. Sự kiện này thu hút khoảng 400 sinh viên đến từ các trường ĐH – CĐ TP.HCM tới tham dự.

Hành trình “Từ sông Ranh đến sông Mê-Kông cho đến Ma-Ni-La” của ban nhạc Stabil Elite do Viện Goethe Việt Nam hợp tác cùng Meta-House Phnom Penh và Viện Goethe Manila.
Đây là một sự kiện giao lưu văn hóa nhằm tăng cường thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 quốc gia Việt Nam và Cộng hòa Liên Bang Đức. Bên cạnh đó, Viện Goethe Việt Nam cũng là cơ quan quan trọng thực hiện sáng kiến “Trường học: Đối tác của tương lai” nhằm mục đích đưa tiếng Đức vào giảng dạy như một ngoại ngữ ở các trường học tại Việt Nam, mở rộng kiến thức về nước Đức cho học sinh và đưa CHLB Đức thành điểm đến du học. 

ban-nhac-sabilelite-hinh-anh-1

Ban nhạc Stabil Elite hiện có 5 thành viên ở độ tuổi 25 với khả năng chơi nhạc tài tình: Lukas Croon, Martin Sonnensberger, Nikolai Szymanski, Lukas Heerich (live) và Timo Hein (live). Họ đã giành được giải thưởng và được ca ngợi là những ngôi sao đang lên trên bầu trời nhạc pop điện tử đang rất được chuộng tại Đức.


ban-nhac-stabilelite-hinh-anh-2

Stabil Elite trình diễn một phong cách pha trộn điện giật từ bass, ghi-ta, trống, bộ chỉnh âm, sitar 3 dây, xylophone và gỗ và kim loại phát ra nhạc.  

Hiện nay, đối tác Pasch đã thực hiện ở một số địa điểm như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, ... Trong đó tại TP.HCM, Trường Cao đẳng Bách Việt là 1 trong 5 trường CĐ – ĐH được Bộ Giáo dục và Đào tạo chọn là trường đưa tiếng Đức vào giảng dạy như ngôn ngữ thứ 2 trong khuôn khổ Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020.
ban-nhac-stabilelite-hinh-anh-3
 

Thành viên của ban nhạc Stabil Elite ký tặng CD cho các bạn trẻ trại Trường Cao đẳng Bách Việt

Năm nay, Stabil Elite lưu diễn Đông Nam Á bao gồm 3 quốc gia Việt Nam, Campuchia và Philippines. Riêng tại Việt Nam, nhóm Stabil Elite sẽ công diễn tại các địa điểm Hà Nội (Nhà hát Tuổi trẻ vào ngày 02/12); Đà Nẵng (Trường ĐH Đà Nẵng vào ngày 03/12); TP.HCM (Trường CĐ Bách Việt vào ngày 05/12 và Nhà hát Bến Thành vào ngày 06/12).

Nhật Hạ

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Cuộc 'khủng hoảng tiền lẻ' ở trạm thu phí Cai Lậy vẫn chưa đến hồi kết mà còn có “khả năng lây lan” như lo ngại của Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Thường vụ quốc hội Nguyễn Văn Giàu. Câu hỏi được đặt ra là: Ai là người chịu trách nhiệm về cuộc khủng hoảng này và cả khả năng có thể lây lan của nó?

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Có thể xem sự kiện “chiến dịch tiền lẻ” là một khủng hoảng. Khủng hoảng thì cần các phương pháp quản lý khủng hoảng. Nhưng ngoài ra, khủng hoảng cũng do bất mãn bị tích tụ, cho nên cũng cần các giải pháp sau khủng quản cho sự ổn định lâu dài.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Làm quan, điều quan trọng trước tiên là phải nắm lòng dân. Dân ủng hộ, chuyện gì cũng làm được. Ngược lại, thì khó lắm...