ngày 26 tháng 06 năm 2017
Thời áo trắng
 

Stabil Elite: Đốt cháy đêm nhạc với sinh viên

In bài viết
  Vào 20g ngày 05/12, ban nhạc Stabil Elite - những ngôi sao đang lên trên bầu trời nhạc Pop điện tử đang được ưa chuộng tại Đức đã tới TP.HCM và công diễn đêm đầu tiên tại Trường Cao đẳng Bách Việt. Sự kiện này thu hút khoảng 400 sinh viên đến từ các trường ĐH – CĐ TP.HCM tới tham dự.

Hành trình “Từ sông Ranh đến sông Mê-Kông cho đến Ma-Ni-La” của ban nhạc Stabil Elite do Viện Goethe Việt Nam hợp tác cùng Meta-House Phnom Penh và Viện Goethe Manila.
Đây là một sự kiện giao lưu văn hóa nhằm tăng cường thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 quốc gia Việt Nam và Cộng hòa Liên Bang Đức. Bên cạnh đó, Viện Goethe Việt Nam cũng là cơ quan quan trọng thực hiện sáng kiến “Trường học: Đối tác của tương lai” nhằm mục đích đưa tiếng Đức vào giảng dạy như một ngoại ngữ ở các trường học tại Việt Nam, mở rộng kiến thức về nước Đức cho học sinh và đưa CHLB Đức thành điểm đến du học. 

ban-nhac-sabilelite-hinh-anh-1

Ban nhạc Stabil Elite hiện có 5 thành viên ở độ tuổi 25 với khả năng chơi nhạc tài tình: Lukas Croon, Martin Sonnensberger, Nikolai Szymanski, Lukas Heerich (live) và Timo Hein (live). Họ đã giành được giải thưởng và được ca ngợi là những ngôi sao đang lên trên bầu trời nhạc pop điện tử đang rất được chuộng tại Đức.


ban-nhac-stabilelite-hinh-anh-2

Stabil Elite trình diễn một phong cách pha trộn điện giật từ bass, ghi-ta, trống, bộ chỉnh âm, sitar 3 dây, xylophone và gỗ và kim loại phát ra nhạc.  

Hiện nay, đối tác Pasch đã thực hiện ở một số địa điểm như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, ... Trong đó tại TP.HCM, Trường Cao đẳng Bách Việt là 1 trong 5 trường CĐ – ĐH được Bộ Giáo dục và Đào tạo chọn là trường đưa tiếng Đức vào giảng dạy như ngôn ngữ thứ 2 trong khuôn khổ Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020.
ban-nhac-stabilelite-hinh-anh-3
 

Thành viên của ban nhạc Stabil Elite ký tặng CD cho các bạn trẻ trại Trường Cao đẳng Bách Việt

Năm nay, Stabil Elite lưu diễn Đông Nam Á bao gồm 3 quốc gia Việt Nam, Campuchia và Philippines. Riêng tại Việt Nam, nhóm Stabil Elite sẽ công diễn tại các địa điểm Hà Nội (Nhà hát Tuổi trẻ vào ngày 02/12); Đà Nẵng (Trường ĐH Đà Nẵng vào ngày 03/12); TP.HCM (Trường CĐ Bách Việt vào ngày 05/12 và Nhà hát Bến Thành vào ngày 06/12).

Nhật Hạ

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Gần trăm năm nay, cụm từ “Công tử Bạc Liêu” đã trở thành thành ngữ chỉ sự xa hoa, giàu có. Dần dà, danh xưng này gần như thuộc về ông Trần Trinh Huy, tên thật là Trần Trinh Quy, còn gọi là Ba Huy, giàu có nhất vùng Nam Bộ những năm đầu thế kỷ 20.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Chuyện những con tàu đánh cá vỏ thép ở Bình Định vừa được đóng mới, đưa vào sử dụng không được bao lâu thì bị hư hỏng nặng là những câu hỏi nóng đang đặt ra trước dư luận và diễn đàn quốc hội.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Mỗi năm, đến ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, lại gợi tôi nhiều kỷ niệm buồn vui lẫn lộn. Tôi thông cảm cho Thế Thanh. Trước đây, khi tôi còn làm báo. Thế Thanh và Kim Hạnh đã rời vũ đài trước. Gặp tôi Thế Thanh thường tâm sự: "Mình chỉ muốn trở lại nghề báo thôi Khế ơi!". Nghề báo, đối với chúng tôi là lẽ sống, là khát vọng sống, đôi khi là sống và chết chứ không phải là nghề kiếm cơm đơn thuần.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Chúng ta không nên và thậm chí, cần phải hết sức thận trọng trước những thông tin ở đâu đó cung cấp cho người làm báo dù có thể là rất chính xác vào mỗi kỳ "quy hoạch nhân sự" khi đằng sau đó là ý đồ của ai đó. Vô tình, chúng ta trở thành công cụ giúp cho một ai đó, một nhóm nào đó đang mưu cầu lợi ích riêng mà báo chí thì vô tư, không hay biết, trở thành cánh tay nối dài giúp họ.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cụ Huỳnh Thúc Kháng mang khí phách của người làm báo chân chính, như cụ Hồ nhận định, là của người cầm đuốc soi đường cho quốc dân đi.