ngày 15 tháng 12 năm 2017
Thời áo trắng
 

Stabil Elite: Đốt cháy đêm nhạc với sinh viên

In bài viết
  Vào 20g ngày 05/12, ban nhạc Stabil Elite - những ngôi sao đang lên trên bầu trời nhạc Pop điện tử đang được ưa chuộng tại Đức đã tới TP.HCM và công diễn đêm đầu tiên tại Trường Cao đẳng Bách Việt. Sự kiện này thu hút khoảng 400 sinh viên đến từ các trường ĐH – CĐ TP.HCM tới tham dự.
Hành trình “Từ sông Ranh đến sông Mê-Kông cho đến Ma-Ni-La” của ban nhạc Stabil Elite do Viện Goethe Việt Nam hợp tác cùng Meta-House Phnom Penh và Viện Goethe Manila.
Đây là một sự kiện giao lưu văn hóa nhằm tăng cường thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 quốc gia Việt Nam và Cộng hòa Liên Bang Đức. Bên cạnh đó, Viện Goethe Việt Nam cũng là cơ quan quan trọng thực hiện sáng kiến “Trường học: Đối tác của tương lai” nhằm mục đích đưa tiếng Đức vào giảng dạy như một ngoại ngữ ở các trường học tại Việt Nam, mở rộng kiến thức về nước Đức cho học sinh và đưa CHLB Đức thành điểm đến du học. 

ban-nhac-sabilelite-hinh-anh-1

Ban nhạc Stabil Elite hiện có 5 thành viên ở độ tuổi 25 với khả năng chơi nhạc tài tình: Lukas Croon, Martin Sonnensberger, Nikolai Szymanski, Lukas Heerich (live) và Timo Hein (live). Họ đã giành được giải thưởng và được ca ngợi là những ngôi sao đang lên trên bầu trời nhạc pop điện tử đang rất được chuộng tại Đức.


ban-nhac-stabilelite-hinh-anh-2

Stabil Elite trình diễn một phong cách pha trộn điện giật từ bass, ghi-ta, trống, bộ chỉnh âm, sitar 3 dây, xylophone và gỗ và kim loại phát ra nhạc.  

Hiện nay, đối tác Pasch đã thực hiện ở một số địa điểm như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, ... Trong đó tại TP.HCM, Trường Cao đẳng Bách Việt là 1 trong 5 trường CĐ – ĐH được Bộ Giáo dục và Đào tạo chọn là trường đưa tiếng Đức vào giảng dạy như ngôn ngữ thứ 2 trong khuôn khổ Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020.
ban-nhac-stabilelite-hinh-anh-3
 

Thành viên của ban nhạc Stabil Elite ký tặng CD cho các bạn trẻ trại Trường Cao đẳng Bách Việt

Năm nay, Stabil Elite lưu diễn Đông Nam Á bao gồm 3 quốc gia Việt Nam, Campuchia và Philippines. Riêng tại Việt Nam, nhóm Stabil Elite sẽ công diễn tại các địa điểm Hà Nội (Nhà hát Tuổi trẻ vào ngày 02/12); Đà Nẵng (Trường ĐH Đà Nẵng vào ngày 03/12); TP.HCM (Trường CĐ Bách Việt vào ngày 05/12 và Nhà hát Bến Thành vào ngày 06/12).

Nhật Hạ

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?