ngày 12 tháng 12 năm 2017
Giáo dục
 

English Champion 2017 đã tìm được 5 quán quân xuất sắc nhất

In bài viết
10 thí sinh xuất sắc tham dự vòng chung kết English Champion 2017
  Ngày 2.4, tại TP.Hồ Chí Minh, vòng chung kết của cuộc thi English Champion 2017 đã chính thức diễn ra với 10 gương mặt tiêu biểu ở các khối học trên cả nước.

English Champion 2017 có chủ đề “Tiếng Anh thay đổi thế giới - English can change your world”, đã nhận được sự tham gia của 20.172 thí sinh đến từ 1.483 trường tiểu học, THCS trên 60 tỉnh thành cả nước.

Tại vòng chung kết sáng 2.4, các thí sinh đã thể hiện khả năng thuyết trình và tranh biện về những chủ đề thời sự hiện nay như: tái chế rác thải, vấn đề nhập cư, hạn chế nạn phá rừng, hiệu ứng nhà kính, nạn nghiện điện thoại và máy tính bảng... để thuyết phục ban giám khảo. Các thí sinh đã thể hiện khả năng thuyết trình và tranh biện bằng tiếng Anh về những chủ đề thời sự như: tái chế rác thải, vấn đề nhập cư, hạn chế nạn phá rừng, hiệu ứng nhà kính, nạn nghiện điện thoại và máy tính bảng...

Kết quả: quán quân khối 4 là Trần Tiểu Băng của Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP.HCM); quán quân khối 5 là Nguyễn Nhật Minh thuộc Trường tiểu học Ngôi Sao (Hà Nội); quán quân khối 6 là học sinh Trần Thanh Hùng của Trường Nguyễn Khuyến (Đà Nẵng); quán quân khối 7: Trương Quỳnh Giao - Trường Ngôi Sao (Hà Nội); quán quân khối 8: Bùi Vũ Gia Phúc - Trường chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM). Ngoài bằng khen và tiền thưởng, các quán quân còn nhận học bổng toàn phần trong 1 năm học tại Học viện IvyPrep trị giá 60 triệu đồng.

Thí sinh Nguyễn Nhật Minh phấn khích khi nghe Ban giám khảo xướng tên cho vị trí quán quân khối 5

Đánh giá về phần thi và về cái “khó” của vòng chung kết English Champion 2017, ông Trương Minh Châu - Giám đốc đào tạo iSmart Education, Trưởng ban cố vấn chuyên môn cuộc thi cho biết: “Do hình thức thi là thuyết trình nên việc phân loại thí sinh cũng dựa vào các tiêu chí liên quan. Bên cạnh kiến thức tiếng Anh, phần thuyết trình đòi hỏi thí sinh phải có kiến thức ở các lĩnh vực khác, có kỹ năng thuyết trình và khả năng giải quyết tình huống thông qua câu hỏi của ban giám khảo”.

English Champion 2017 do Hiệp hội vì giáo dục cho mọi người Việt Nam (VAEFA), Anh ngữ Việt Mỹ VATC và Học viện Anh ngữ EQuest phối hợp tổ chức, với sự cố vấn chuyên môn của iSmart Education, đại diện chính thức của Tập đoàn Edexcel - Pearson tại Việt Nam. Trong hai tháng diễn ra, cuộc thi đã thu hút 20.172 thí sinh khắp cả nước tham dự.

Dạ Thảo

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Lãnh đạo Bộ GTVT - Thứ trưởng Nguyễn Nhật, đã tái khẳng định sẽ tiếp tục thu phí ở Trạm BOT Cai Lậy và kêu gọi người dân ủng hộ…