ngày 21 tháng 09 năm 2017
Du học
 

Du học sinh Việt Nam bị bắt vì sàm sỡ nữ sinh Nhật 18 tuổi

In bài viết
  Báo chí Nhật đưa tin cảnh sát Kyoto vừa tóm một du học sinh Việt Nam vì tội sàm sỡ nữ sinh

Theo trang Sankei, cảnh sát Kyoto vừa bắt giữ một sinh viên quốc tịch Việt Nam vì tội sàm sỡ phụ nữ trên xe bus. Trong chuyến xe bus đi từ Nagoya về Kyoto ngày 4.5 vừa qua, du học sinh được báo chí địa phương xác định là Nguyễn Long Thái (?) 26 tuổi đã ngồi cạnh một nữ sinh Nhật 18 tuổi.

Trong lúc nữ sinh này ngủ trên xe thì đã bị du học sinh Việt Nam lợi dụng sờ ngực và đùi. Sau đó, cả hai cùng rời xe buýt về nhà. Nhưng nữ sinh sau khi về đến nhà đã nói với mẹ chuyện bị lạm dụng. Cả hai đã đến đồn cảnh sát để tố giác. Căn cứ vào hồ sơ trạm xe, cảnh sát đã lần ra Thái.

Trang Vijaexpress cho biết thêm nam sinh bị cảnh sát bắt giữ đang là sinh viên năm 3 của 1 đại học công lập rất nổi tiếng là đại học công nghiệp Nagoya. Vụ bắt giữ này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp học tập của nam sinh nói trên.

P.V

Ảnh minh họa: nữ sinh Nhật

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Quy trình kiểm định với cả chục chuyên gia mà cũng để lọt một nhà sản xuất ma thì có khi đến ông nông dân chân đất cũng có thể làm cán bộ kiểm định được! Và một sản phẩm giả thuốc lại được một vị Thứ trưởng của Bộ Y tế một quốc gia công nhận là "thuốc" kém chất lượng, đến khi ra tòa xét xử cũng lại được "công nhận" là thuốc, thì như vậy quả thực, làm cán bộ ở Việt Nam "dễ" quá còn gì!