ngày 24 tháng 11 năm 2017
Du học
 

Du học sinh Việt Nam bị bắt vì sàm sỡ nữ sinh Nhật 18 tuổi

In bài viết
  Báo chí Nhật đưa tin cảnh sát Kyoto vừa tóm một du học sinh Việt Nam vì tội sàm sỡ nữ sinh

Theo trang Sankei, cảnh sát Kyoto vừa bắt giữ một sinh viên quốc tịch Việt Nam vì tội sàm sỡ phụ nữ trên xe bus. Trong chuyến xe bus đi từ Nagoya về Kyoto ngày 4.5 vừa qua, du học sinh được báo chí địa phương xác định là Nguyễn Long Thái (?) 26 tuổi đã ngồi cạnh một nữ sinh Nhật 18 tuổi.

Trong lúc nữ sinh này ngủ trên xe thì đã bị du học sinh Việt Nam lợi dụng sờ ngực và đùi. Sau đó, cả hai cùng rời xe buýt về nhà. Nhưng nữ sinh sau khi về đến nhà đã nói với mẹ chuyện bị lạm dụng. Cả hai đã đến đồn cảnh sát để tố giác. Căn cứ vào hồ sơ trạm xe, cảnh sát đã lần ra Thái.

Trang Vijaexpress cho biết thêm nam sinh bị cảnh sát bắt giữ đang là sinh viên năm 3 của 1 đại học công lập rất nổi tiếng là đại học công nghiệp Nagoya. Vụ bắt giữ này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp học tập của nam sinh nói trên.

P.V

Ảnh minh họa: nữ sinh Nhật

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Còn rút kinh nghiệm thì còn sai, còn nhầm. Coi như “Trời kêu ai nấy dạ” và đổ cho số phận vậy. Cái gì cũng đổ cho văn thư, đánh máy, nhập dữ liệu. Văn thư, đánh máy sai một vài chữ cái hay lỗi chính tả thông thường chứ “Mặt trời mà nói mặt trăng” thì hoặc là dốt nát hoặc là cẩu thả. Kiểu nào cũng không thể chấp nhận.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Suốt tuổi thơ tôi ở quê nhà Thăng Bình. Tôi bắt đầu đi học ở trường làng Hương Hội. Rồi sau đó lên trường Tiểu học Thăng Bình. Lên trung học đệ nhất cấp, học Trung học Tiểu La. Thầy Châu Khắc Đa làm hiệu trưởng và dạy Toán lớp tôi.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.