ngày 23 tháng 11 năm 2017
Du học
 

Akina tuyển sinh du học tại Cần Thơ

In bài viết
Tặng hoa chúc mừng nhân dịp khai trương chi nhánh Công ty Akina
  Ngày 21.10, Công ty TNHH Du học quốc tế Akina đã khai trương chi nhánh tại Cần Thơ, tuyển học sinh du học tại các nước Singapore, Canada, Mỹ, Úc, Anh…

Chi nhánh của công ty đặt tại số 112B, đường 3.2, P.Hưng Lợi, Q.Ninh kiều, TP.Cần Thơ. Đây là công ty có trụ sở chính nằm ở Hải Dương, nhưng quyết định mở chi nhánh tận Cần Thơ, chuyên tư vấn du học và phát triển hướng nghiệp...

Theo phía công ty, nhiều bậc phụ huynh vùng ĐBSCL rất có nhu cầu cho con em du học, nhưng ngán ngại về học phí. Tuy nhiên, Akina tin rằng với ưu thế của mình là vừa đưa các em du học, vừa tạo việc làm thêm để giảm chi phí bỏ ra, sẽ là hấp lực để thu hút số lượng tuyển sinh.

“Vừa du học, vừa làm việc! Và chúng tôi đã và đang có các chương trình du học đa dạng, phù hợp với điều kiện của phụ huynh học sinh. Đi kèm là các chương trình hỗ trợ học bổng cho các bậc trung học cơ sở, phổ thông, đại học, thạc sĩ và đào tạo các chứng chỉ hành nghề chuyên nghiệp”, ông Lê Văn Hiến, Chủ tịch HĐTV Công ty Akina, cho biết.

Nhân dịp khai trương, công ty cũng đã trao 5 suất (1 triệu đồng/suất) hỗ trợ cho 5 học sinh nghèo, 10 suất (2 triệu đồng/suất) cho sinh viên 5 trường đại học và nhiều phần quà cho các em nhỏ có dòng máu Việt - Hàn (con của các phụ nữ lấy chồng Hàn Quốc), đang sống khó khăn tại quê ngoại sau khi cha mẹ ly hôn.  

Thanh Hồ

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Suốt tuổi thơ tôi ở quê nhà Thăng Bình. Tôi bắt đầu đi học ở trường làng Hương Hội. Rồi sau đó lên trường Tiểu học Thăng Bình. Lên trung học đệ nhất cấp, học Trung học Tiểu La. Thầy Châu Khắc Đa làm hiệu trưởng và dạy Toán lớp tôi.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.