ngày 20 tháng 11 năm 2017
Giáo dục
 
Vụ học sinh tố cán bộ Trường cao đẳng Y tế Cần Thơ tiêu cực

Chờ kết luận của UBND TP.Cần Thơ

In bài viết
Trường cao đẳng Y tế Cần Thơ
  Bà Trương Kiều Oanh, người bị học sinh tố cáo nhận quà để gửi phôi thi cho biết: “Ở đây tôi không nói là có hay không có mà sẽ chờ kết luận cuối cùng của đoàn kiểm tra”.

Sau phản ánh của Một Thế Giới về trường hợp 1 học sinh cá biệt trong Trường cao đẳng Y tế Cần Thơ tố cáo 1 cán bộ trong trường nhận hối lộ để gửi phôi đề thi, chiều 17.10, phía trường đã có buổi gặp gỡ trao đổi thông tin với một số cơ quan báo chí xoay quanh vấn đề này.

Bà Nguyễn Thị Cẩm Nhung, Phó trưởng phòng Công tác chính trị - Học sinh sinh viên của trường thay mặt lãnh đạo cung cấp thông tin cho báo chí. Tuy nhiên trong buổi làm việc này, nhà trường lại từ chối giải thích về những nội dung học sinh này tố cáo. Bà Nhung cho biết khi UBND TP.Cần Thơ có kết luận sẽ cung cấp thông tin sau.

Trả lời vấn đề mà học sinh Ý tố cáo bà Trương Kiều Oanh nhận quà có giá trị để gửi phôi thi cho học sinh này, bà Oanh cho biết những vấn đề mà học sinh này thưa là đặt điều, vu khống. UBND TP.Cần Thơ đã vào cuộc kiểm tra và sẽ có kết luận về vụ việc này.

Tuy nhiên, bà nói: “Ở đây tôi không nói là có hay không có mà sẽ chờ kết luận cuối cùng của đoàn kiểm tra”. Bà Oanh cũng xác nhận địa chỉ email kieuoanhpdt@gmail.com (địa chỉ email này được học sinh Ý cho rằng đã gửi phôi đề cho mình, và còn lưu trữ đầy đủ) là của bà và hiện bà vẫn đang sử dụng.

Email được cho là của bà Oanh gửi phôi đề cho Ý

Về vụ việc này, PV Một Thế Giới sau nhiều lần và bằng nhiều cách liên hệ với Hiệu trưởng Trường Phan Trung Thuấn để tìm hiểu nhưng rất tiếc đều không có phản hồi.

Hiện tại, UBND TP.Cần Thơ đã lập đoàn kiểm tra đến làm việc với trường, ghi nhận ý kiến các bên.

Được biết, vụ việc trên cũng đã được cơ quan công an địa phương xem xét.

Nhóm PV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
18/10/17PHẢN HỒI
Hiểu trưởng trốn mất tiêu rồi đưa người tình ra thế mạng
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.