ngày 17 tháng 01 năm 2018
Giáo dục
 
Vụ học sinh tố cán bộ Trường cao đẳng Y tế Cần Thơ tiêu cực

Chờ kết luận của UBND TP.Cần Thơ

In bài viết
Trường cao đẳng Y tế Cần Thơ
  Bà Trương Kiều Oanh, người bị học sinh tố cáo nhận quà để gửi phôi thi cho biết: “Ở đây tôi không nói là có hay không có mà sẽ chờ kết luận cuối cùng của đoàn kiểm tra”.

Sau phản ánh của Một Thế Giới về trường hợp 1 học sinh cá biệt trong Trường cao đẳng Y tế Cần Thơ tố cáo 1 cán bộ trong trường nhận hối lộ để gửi phôi đề thi, chiều 17.10, phía trường đã có buổi gặp gỡ trao đổi thông tin với một số cơ quan báo chí xoay quanh vấn đề này.

Bà Nguyễn Thị Cẩm Nhung, Phó trưởng phòng Công tác chính trị - Học sinh sinh viên của trường thay mặt lãnh đạo cung cấp thông tin cho báo chí. Tuy nhiên trong buổi làm việc này, nhà trường lại từ chối giải thích về những nội dung học sinh này tố cáo. Bà Nhung cho biết khi UBND TP.Cần Thơ có kết luận sẽ cung cấp thông tin sau.

Trả lời vấn đề mà học sinh Ý tố cáo bà Trương Kiều Oanh nhận quà có giá trị để gửi phôi thi cho học sinh này, bà Oanh cho biết những vấn đề mà học sinh này thưa là đặt điều, vu khống. UBND TP.Cần Thơ đã vào cuộc kiểm tra và sẽ có kết luận về vụ việc này.

Tuy nhiên, bà nói: “Ở đây tôi không nói là có hay không có mà sẽ chờ kết luận cuối cùng của đoàn kiểm tra”. Bà Oanh cũng xác nhận địa chỉ email kieuoanhpdt@gmail.com (địa chỉ email này được học sinh Ý cho rằng đã gửi phôi đề cho mình, và còn lưu trữ đầy đủ) là của bà và hiện bà vẫn đang sử dụng.

Email được cho là của bà Oanh gửi phôi đề cho Ý

Về vụ việc này, PV Một Thế Giới sau nhiều lần và bằng nhiều cách liên hệ với Hiệu trưởng Trường Phan Trung Thuấn để tìm hiểu nhưng rất tiếc đều không có phản hồi.

Hiện tại, UBND TP.Cần Thơ đã lập đoàn kiểm tra đến làm việc với trường, ghi nhận ý kiến các bên.

Được biết, vụ việc trên cũng đã được cơ quan công an địa phương xem xét.

Nhóm PV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
18/10/17PHẢN HỒI
Hiểu trưởng trốn mất tiêu rồi đưa người tình ra thế mạng
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.