Hãy định vị bản thân để khởi nghiệp kiến quốc

Ngày 16.6, Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho Thanh niên Việt đã đến với Trường đại học Hoa Sen. Buổi tọa đàm có chủ đề “Khởi nghiệp Kiến quốc” với sự tham gia của Á hậu Thùy Dung, anh Kimble Ngô – CEO & Founder AM Blockchain, Host VietNam Blockchain Week và ca sĩ Trang Pháp.

Ai là 'ông tổ' nghề báo nước Việt?

Người Việt làm báo trước nhất trong buổi đầu báo chí sơ khai, không ai khác hơn là Sĩ Tải Trương Vĩnh Ký (1837 - 1898). Trước khi Gia Định báo được ông tiếp quản năm 1869, thì trước đó, cây bút họ Trương đã cộng tác viết bài cho báo Pháp ngữ rồi. Bởi vậy mà trong Sài Gòn năm xưa, cụ Vương Hồng Sển cho rằng ông “là tổ nghề báo quốc văn ta vậy”.

Thi THPT quốc gia 2018: Bí quyết lấy điểm tối đa môn Vật lý

Kỳ thi THPT quốc gia năm nay diễn ra từ 25 đến 27.6, nội dung tập trung chương trình lớp 11, 12. Thời gian giữa hai môn trong bài thi tổ hợp được rút ngắn. Để giúp các học sinh lấy được số điểm tối đa trong bài thi, nhiều thầy giáo có kinh nghiệm đã chia sẻ những bí quyết rất quý giá.

Thi THPT quốc gia 2018: Công bố đáp án sau khi thí sinh ra khỏi phòng

Đề thi và đáp án của các môn thi trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 sẽ được công bố trên các phương tiện truyền thông ngay sau khi thí sinh ra khỏi phòng thi.

Để thành công, hãy bắt đầu bằng khát vọng lớn

Ngày 15.6, Trường đại học Y khoa Phạm Ngoc Thạch rộn ràng bởi bước chân của Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho Thanh niên Việt.

Khánh thành Trường tiểu học Châu Hòa tại Giồng Trôm do Vietcombank tài trợ

Chiều 17.6, tại xã Châu Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đã diễn ra Lễ khánh thành Trường tiểu học Châu Hòa do Ngân hàng TNCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tài trợ. Tới dự lễ, có bà Nguyễn Thị Kim Ngân - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội; ông Trương Vĩnh Trọng - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó thủ tướng Chính phủ; ông Nguyễn Hữu Phước – Phó chủ tịch UBND tỉnh.

Cách tra cứu điểm thi vào lớp 10 hệ chuyên tại khu vực TP.HCM năm 2018

Sở GD-ĐT TP.HCM đã công bố điểm thi vào lớp 10 hệ chuyên của các trường chuyên THPT có trên địa bàn thành phố. Thí sinh có thể tra cứu theo số liệu cụ thể dưới đây.

Công bố điểm chuẩn vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

Sở Giáo dục-Đào tạo TP.HCM (Sở GD-ĐT) vừa công bố điểm bài khảo sát năng lực vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2018 - 2019.

Toàn bộ ghi chép thí sinh sử dụng trong kỳ thi THPT 2018 sẽ bị thu lại

Chỉ còn 1 tuần nữa, các thí sinh đã bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2018 và hiện nay đa số các điểm tổ chức thi đã gần như hoàn thành công tác tổ chức kỳ thi.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.