Cô giáo lùi xe trong sân trường khiến học sinh tử vong là đang tập lái

Trưa 19.4, tại trường Tiểu học Vân Hồ (huyện Vân Hồ, Sơn La) đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm làm một học sinh tử vong tại chỗ và một học sinh bị gãy chân.

Bàn về vở kịch Hồ Quý Ly 3 lần bị ép lên ngôi

Vở kịch 3 lần nhường ngôi do mấy ông vua Trung Quốc sáng tạo ra nhưng bị mai một, tuyệt tích và chính Hồ Quý Ly là người sau này tiếp thu diễn lại rất ngọt. Nhưng kết cục cho Hồ Quý Ly lại cay đắng.

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam công bố thông tin tuyển sinh năm 2018

Năm nay, Học viện thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức tuyển sinh với 2 phương thức chính là xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia 2018 và xét tuyển kết hợp do trường tự tổ chức, đưa điều kiện.

Bộ GD-ĐT công bố các cụm thi quốc gia cho kỳ thi THPT 2018

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Văn Phúc vừa ký quyết định giao nhiệm vụ các đơn vị phối hợp tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 một cách an toàn, trọn vẹn và hiệu quả.

Trường ĐH Văn hóa Hà Nội tuyển sinh 14 ngành nghề hệ chính quy năm 2018

Trong năm 2018, Trường đại học Văn Hóa Hà Nội tổ chức xét tuyển với mức chỉ tiêu hơn 1.500 sinh viên cho 14 ngành thuộc hệ đào tạo đại học chính quy và 3 ngành cho hệ đại học liên thông của mình.

Yêu cầu 9 đơn vị báo cáo khẩn về vụ liên kết với ‘trường ma’ ở Mỹ

Bộ GD-ĐT vừa có văn bản yêu cầu 9 đơn vị báo cáo khẩn về vụ việc liên quan đến trường George Washington (GWIS), của Mỹ đang tổ chức liên kết, giảng dạy tại Việt Nam với Trường THCS-THPT Newton, Hà Nội nhưng không có hoạt động giảng dạy tại các địa chỉ mà trường này đăng ký ở Mỹ.

Cô giáo 'không nói gì' xuống làm nhân viên văn phòng

Cô giáo Trần Thị Minh Châu-người suốt ba tháng im lặng không giảng bài đã chính thức xuống làm nhân viên văn phòng của nhà trường.

Cần Thơ chuẩn bị tuyển sinh đào tạo quốc tế cấp mầm non, tiểu học

“Trước mắt, trường này sẽ đáp ứng nhu cầu đào tạo quốc tế cho con em các nhà đầu tư đang làm việc tại Cần Thơ”, ông Trương Quang Hoài Nam, Phó chủ tịch UBND TP.Cần Thơ, cho biết.

Hà Nội tăng chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục

Ngày 16.4, Sở GD-ĐTHà Nội công bố chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2018 - 2019, điều này đã thu hút sự chú ý của các em học sinh và cả phụ huynh.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.