Mẹo hay bất ngờ từ trứng

Trứng là loại thực phẩm quen thuộc với mọi người, nhưng ắt hẳn nhiều người sẽ thấy thú vị khi biết thêm những mẹo dưới đây.

'Kẻ thù giấu mặt' trong 'chuyện ấy' của phụ nữ

Nếu không biết cách loại bỏ những nhân tố “phá hoại”, bạn khó có thể tận hưởng những cảm xúc ngọt ngào mà cuộc yêu mang lại...

Nguyên tắc trữ đông thực phẩm trong tủ lạnh an toàn

Đã có nhiều trường hợp ngộ độc hoặc tổn hại sức khỏe từ việc trữ đông thực phẩm không đúng cách. Để bản thân và gia đình không rơi vào tình cảnh này, hãy nhớ thật kỹ những nguyên tắc vàng sau đây:

Cách chăm sóc cây mai sau tết

Chỉ cần biết cách chăm sóc cây mai sau tết, bạn vừa tiết kiệm được tiền mua cây mai vào năm tới, lại có thêm cây điểm tô cho vườn nhà thêm phong phú, xanh tươi quanh năm.

Cách hạn chế say trong dịp Tết

Một số lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn phòng ngừa hiệu quả tình huống say rượu khi tham dự những bữa tiệc ngày tết.

Bí quyết giải rượu bia nhanh, an toàn cho ngày tết

Say rượu bia là một trong những hiện tượng rất phổ biến vào ngày tết. Dưới đây là cách giải rượu nhanh, hiệu quả và an toàn cho những người say rượu.

Gia đình ­'nhà Nho cuối cùng­' ăn Tết ra sao?

Điều đặc biệt trong cái Tết của gia đình “nhà Nho cuối cùng” - gia đình GS Vũ Khiêu là truyền thống họp mặt toàn thể con cháu vào mùng 3 hoặc mùng 4 Tết.

Những điều cấm kỵ bạn nên biết khi lì xì cho trẻ ngày Tết

Lì xì là một tục lệ đẹp đầu năm đã xuất hiện từ lâu trong dịp Tết Nguyên Đán của người Việt. Tuy nhiên, lì xì và nhận lì xì thế nào cho đúng thì không phải ai cũng biết. Và hơn thế là những cấm kị tối thiểu về tập tục này.

Cách bảo quản thực phẩm dài ngày trong dịp tết

Ngày tết, nhu cầu mua bán thực phẩm của người dân lại gia tăng đột biến. Vậy lựa chọn thực phẩm và bảo quản như thế nào để bảo đảm an toàn trong những ngày tết?

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.