Điều gì tạo nên sự bí mật của những cặp vợ chồng hạnh phúc?

Các cặp vợ chồng hạnh phúc có đủ những đặc điểm tương đồng với nhau để tránh những mâu thuẫn không thể giải quyết. Tuy nhiên, họ vẫn đủ khác biệt để có ảnh hưởng lẫn nhau, để kích thích sự sáng tạo và khả năng phát triển của họ,...

4 món canh giải nhiệt mùa hè cực đơn giản

Thời tiết mùa hè khô hanh khiến ta ngột ngạt, khó chịu và biếng ăn. Vậy nên, các bà nội trợ hãy nhanh chóng bổ sung vào khẩu phần ăn hàng ngày cho gia đình những món canh giải nhiệt giàu dinh dưỡng để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Mẹo hay giúp các bà nội trợ khử mùi tủ lạnh

Tủ lạnh có mùi hôi sẽ làm cho chất lượng của các thực phẩm cất trữ bị giảm đi đáng kể. Một vài mẹo làm sạch mùi hôi tủ lạnh dưới đây rất đơn giản và hiệu quả.

Nghiện Facebook, vợ bị chồng siết cổ chết

Người đàn ông Ấn Độ không chịu được cảnh nhiều năm qua, vợ lướt Facebook cả ngày lẫn đêm và không quan tâm đến gia đình. Tối 12.4, sau khi xảy ra cãi vã lớn, Hariom đã ra tay sát hại vợ bằng cách siết cổ đến chết.

Sự thật bạn không ngờ tới về đàn ông sau kết hôn

Sau hôn nhân hầu như các bà vợ đều nhận thấy chồng mình có nhiều thay đổi, thậm chí là khác trước khi kết hôn rất nhiều.

Những mảng màu ước mơ của cậu bé đặc biệt

Với cậu bé tự kỷ 13 tuổi Hà Đình Chí (Tây Hồ, Hà Nội), hay còn được gọi là Nem, phương tiện để giao tiếp và cảm nhận thế giới xung quanh chính là những bức tranh đầy màu sắc. Thế giới của cậu bé là một thế giới rất khác.

Hơn 55% cặp đôi cãi nhau chỉ vì dùng điện thoại quá nhiều

Smartphone giúp các cặp đôi xích lại bên nhau, giữ liên lạc cho nhau khi ở xa nhưng nó cũng là tác nhân trong việc đẩy các mối quan hệ vào bờ vực nguy hiểm.

Nên cho trẻ dùng điện thoại ở tuổi nào là hợp lý?

Việc trẻ ngày càng ham dùng điện thoại di động và không thích ra ngoài chơi đang khiến rất nhiều các bậc cha mẹ đau đầu.

80% người nội trợ mắc phải các lỗi này khi nấu ăn

Dưới đây là những lỗi không nên mắc phải khi chế biến món ăn. Bạn thử kiểm chứng lại xem mình có mắc lỗi không nhé.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.