Những điều vợ làm dễ đẩy chồng ra xa

Giữ gìn tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng, hạnh phúc không phải chuyện khó nhưng chưa bao giờ là dễ dàng. Trong đó, sự khéo léo ứng xử của người vợ là rất quan trọng…

Những lầm tưởng ngô nghê về hôn nhân khiến phái đẹp vỡ mộng

Như chúng ta đã thấy, tỷ lệ ly hôn giữa các cặp vợ chồng hiện nay ngày càng cao, có muôn vàn lý do dẫn tới cuộc hôn nhân tan vỡ mà đôi lúc chỉ có những người trong cuộc mới có thể hiểu được. Thế nhưng đa phần lý do chính nhất là chúng ta lầm tưởng và quá kỳ vọng vào hôn nhân.

Bí quyết giữ màu quần áo không phai

Quần áo mới mua về dù là chất liệu khác nhau với mức giá đắt rẻ khác nhau nhưng ít nhiều chúng cũng bị phai màu. Vậy có cách nào làm cho quần áo không bị mất màu không?

Bí kíp tăng chiều cao cho trẻ một cách thần kỳ

Cùng với sự phát triển của xã hội, sự tăng lên của mức sống, vấn đề chiều cao của trẻ nhỏ được nhiều phụ huynh quan tâm.

Mạng xã hội đang từ từ gặm nhấm hạnh phúc gia đình bạn

81% luật sư thừa nhận, mạng xã hội là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng ly hôn.

Vợ thông minh đừng nói thẳng với chồng những điều này

Là 1 người phụ nữ thông minh, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ nói điều này ra với chồng - hãy nhớ tìm hiểu và tránh ngay.

Muốn hôn nhân bền chặt, cần 'thỏa hiệp' điều này trước khi cưới

Để tránh những mâu thuẫn có thể dẫn đến đổ vỡ, trước khi đặt bút vào giấy đăng ký kết hôn, hai bạn nên cùng nhau thống nhất những điều sau.

Dấu hiệu dự đoán không sớm thì muộn các cặp đôi cũng ly hôn

Một cuộc nghiên cứu tại Đại học Harvard năm 2016, đăng trên tạp chí Xã hội học Mỹ, cho thấy không phải tài chính của cặp vợ chồng nào cũng ảnh hưởng đến khả năng ly hôn mà là chính là sự phân chia lao động.

Mẹo giúp cứu vãn thức ăn bị cháy khét

Nên xử lý như thế nào để có thể tận dụng lại và không còn mùi khét? Đơn giản thôi, nếu thức ăn của bạn bị cháy nhưng vẫn còn tái sử dụng được, bạn hãy áp dụng những cách sau nhé.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.