Cách tạo dựng lại niềm tin trong tình yêu

Niềm tin là một phần quan trọng trong bất kỳ một mối quan hệ nào. Khi niềm tin bị mất đi, mối quan hệ đó cũng gần như bị đổ vỡ. Việc xây dựng lại niềm tin là cách duy nhất để hàn gắn lại mối quan hệ.

Điều chàng không bận tâm khi đã yêu thật lòng

Nếu người đàn ông bạn yêu sẵn sàng làm những điều này vì bạn, không nề hà, cũng không đắn đo thì tin đi, anh ấy cả đời cũng không phản bội bạn!

30% phụ nữ Nhật ngủ gật trong buổi hẹn hò

Tác giả Haruki Murakami đã kêu gọi giới trẻ Nhật Bản hãy sống hết mình vì tình yêu qua tiểu thuyết "Rừng Na-uy". Ở thời đó, 60-70% những người trẻ tuổi trong độ tuổi 20-30 đều có người yêu. Còn hiện nay, những người ở độ tuổi đó mà có người yêu là thiểu số.

Nguyên tắc cần biết khi làm bạn với người yêu cũ

Khi quyết định làm bạn với người yêu cũ, bạn nên tuân thủ những quy tắc dưới đây:

Cách duy trì tình bạn lâu năm

Để có được tình bạn đẹp và người bạn đích thực không phải dễ dàng. Bạn cần rất nhiều nỗ lực để cùng xây dựng một tình bạn đẹp và bền vững qua thời gian.

Vì sao tình yêu ngày nay, chóng tàn?

Trong xã hội hiện đại, những mối tình dường như hời hợt và mỏng manh hơn, dễ hợp dễ tan hơn. Bạn có từng một lần thử tìm hiểu nguyên nhân tại sao chưa?

Các chàng cần hiểu ngược lại những điều con gái nói này!

Nói con gái khó hiểu quả cũng không oan, khi mà những gì nàng nói, đôi khi cánh đàn ông phải căng não để tìm câu trả lời cho hài lòng hơn là đúng.

Lý do tình yêu thời nay nhanh tan vỡ

Một trong những nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ, tan vỡ trong tình yêu là các cặp đôi yêu nhau quá nhanh, quá vội vàng.

Dậy sớm, bạn sẽ có được những lợi ích này

Dậy sớm không phải là điều dễ dàng, thậm chí đối với những người quen với nó cũng thỉnh thoảng không thể cưỡng lại sự quyến rũ của giấc ngủ. Thật vui khi biết rằng ta mở mắt ra, thế giới là của riêng ta dù chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi, cho đến khi tất cả mọi người đều thức dậy.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.