ngày 17 tháng 01 năm 2018
Du lịch
 

Thuê phòng khách sạn trên... cần cẩu – trải nghiệm có 102

In bài viết
  Cảm giác trên cần cầu không hề dễ chịu cho những người sợ độ cao. Sẽ còn kinh khủng hơn nếu bạn phải đứng trên cần cẩu khi nó xoay vì vô cùng chóng mặt. Nhưng có một nơi cho bạn được hưởng cảm giác thượng lưu trên cần cẩu.

Tại Copenhagen, thủ đô Đan Mạch có một khách sạn trên cần cẩu thuộc loại độc nhất vô nhị. Chiếc cần cẩu này được đặt ở ven biển và có lẽ được dùng để cẩu hàng trước đây. Nhưng giờ nó được cải tạo thành một ‘phòng VIP’ hiện đại để đón du khách thích tìm cảm giác lạ.

Từ trên cần cẩu, bạn có thể ngắm bờ biển Đan Mạch và hưởng ngọn gió phương Bắc

Bạn có thể thư thái tạo dáng giống nàng tiên cá trong lúc ngắm mặt biển trong xanh

Bồn tắm nước nóng luôn chờ sẵn trong phòng

Bạn có thể tổ chức bữa tiệc với bạn bè ở phòng bên dưới

Có sẵn mọi đồ uống để phục vụ mọi người

Đọc sách ban ngày thì không cần đèn vì phòng luôn sáng trưng

Có thể nhìn thành phố từ cabin của cần cẩu trong lúc nó xoay

Những cánh buồm trên biển tạo cảm giác yên bình

Bạn có thể ra ban công để thấy biển ngay dưới chân mình

Một công trình vững chắc.

A.T

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.