ngày 23 tháng 09 năm 2017
Du lịch
 

Thuê phòng khách sạn trên... cần cẩu – trải nghiệm có 102

In bài viết
  Cảm giác trên cần cầu không hề dễ chịu cho những người sợ độ cao. Sẽ còn kinh khủng hơn nếu bạn phải đứng trên cần cẩu khi nó xoay vì vô cùng chóng mặt. Nhưng có một nơi cho bạn được hưởng cảm giác thượng lưu trên cần cẩu.

Tại Copenhagen, thủ đô Đan Mạch có một khách sạn trên cần cẩu thuộc loại độc nhất vô nhị. Chiếc cần cẩu này được đặt ở ven biển và có lẽ được dùng để cẩu hàng trước đây. Nhưng giờ nó được cải tạo thành một ‘phòng VIP’ hiện đại để đón du khách thích tìm cảm giác lạ.

Từ trên cần cẩu, bạn có thể ngắm bờ biển Đan Mạch và hưởng ngọn gió phương Bắc

Bạn có thể thư thái tạo dáng giống nàng tiên cá trong lúc ngắm mặt biển trong xanh

Bồn tắm nước nóng luôn chờ sẵn trong phòng

Bạn có thể tổ chức bữa tiệc với bạn bè ở phòng bên dưới

Có sẵn mọi đồ uống để phục vụ mọi người

Đọc sách ban ngày thì không cần đèn vì phòng luôn sáng trưng

Có thể nhìn thành phố từ cabin của cần cẩu trong lúc nó xoay

Những cánh buồm trên biển tạo cảm giác yên bình

Bạn có thể ra ban công để thấy biển ngay dưới chân mình

Một công trình vững chắc.

A.T

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.