ngày 20 tháng 11 năm 2017
Du lịch
 

Thuê phòng khách sạn trên... cần cẩu – trải nghiệm có 102

In bài viết
  Cảm giác trên cần cầu không hề dễ chịu cho những người sợ độ cao. Sẽ còn kinh khủng hơn nếu bạn phải đứng trên cần cẩu khi nó xoay vì vô cùng chóng mặt. Nhưng có một nơi cho bạn được hưởng cảm giác thượng lưu trên cần cẩu.

Tại Copenhagen, thủ đô Đan Mạch có một khách sạn trên cần cẩu thuộc loại độc nhất vô nhị. Chiếc cần cẩu này được đặt ở ven biển và có lẽ được dùng để cẩu hàng trước đây. Nhưng giờ nó được cải tạo thành một ‘phòng VIP’ hiện đại để đón du khách thích tìm cảm giác lạ.

Từ trên cần cẩu, bạn có thể ngắm bờ biển Đan Mạch và hưởng ngọn gió phương Bắc

Bạn có thể thư thái tạo dáng giống nàng tiên cá trong lúc ngắm mặt biển trong xanh

Bồn tắm nước nóng luôn chờ sẵn trong phòng

Bạn có thể tổ chức bữa tiệc với bạn bè ở phòng bên dưới

Có sẵn mọi đồ uống để phục vụ mọi người

Đọc sách ban ngày thì không cần đèn vì phòng luôn sáng trưng

Có thể nhìn thành phố từ cabin của cần cẩu trong lúc nó xoay

Những cánh buồm trên biển tạo cảm giác yên bình

Bạn có thể ra ban công để thấy biển ngay dưới chân mình

Một công trình vững chắc.

A.T

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.