ngày 22 tháng 01 năm 2018
Du lịch
 

Thêm 2 đường bay giá rẻ từ Nha Trang và TP.HCM đi Seoul, Hàn Quốc

In bài viết
Ảnh: Jejuair.net
  Jeju Air, hãng hàng không giá rẻ của Hàn Quốc vừa đưa vào khai thác 2 đường bay mới khởi hàng hằng ngày từ Nha Trang và TP.HCM đi Seoul vào ngày 27 và 28.12.2017.

Theo dự kiến, chuyến bay từ Nha Trang sẽ cất cánh chuyến đầu tiên vào lúc 2g35 phút từ sân bay Cam Ranh vào ngày 27.12 và hạ cánh tại sân bay Incheon, Seoul vào lúc 9g40. Và chuyến bay đầu tiên từ TP.HCM cũng sẽ khởi hành vào lúc 2g ngày 28.12.2017 và đến Seoul lúc 9g40 phút.

Hãng hàng không này hiện đang khai thác tuyến Hà Nội – Seoul với tần suất khai thác 1 chuyến mỗi ngày và Đà Nẵng – Seoul 2 chuyến mỗi ngày. Như vậy, cùng với 2 đường bay mới mày, Jeju Air đã tăng tần suất lên 5 chuyến bay mỗi ngày đến Seoul. Đồng thời, du khách từ Việt Nam sẽ có thêm sự lựa chọn cho các chuyến đi đến Hàn Quốc với giá vé cạnh tranh.

Cắt băng khánh thành đường bay mới
Như vậy, du khách Việt giờ đây có thêm cơ hội "săn" vé đi Hàn Quốc với giá cạnh tranh

Jeju Air được xem là một trong những hàng hàng không giá rẻ hàng đầu châu Á nói chung và Hàn Quốc nói riêng. Hãng này được thành lập vào năm 2005 và chỉ sử dụng 1 loại máy bay tiêu biểu là Boeing 737 – 800 với toàn đội bay là 32 chiếc, và số ghế khai thác cho mỗi chuyến bay là 186 – 189. Tính đến nay, hãng đã khai thác 42 điểm bay tại 9 quốc gia, vùng lãnh thổ châu Á như Nhật, Trung Quốc, Nga, Hong Kong, Macau, Việt Nam… 

Nhật Hạ 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.