ngày 14 tháng 12 năm 2017
Du lịch
 

Sốc với trào lưu cởi áo chụp hình bán khỏa thân trên núi tuyết của du khách trẻ

In bài viết
Trào lưu chụp bán khỏa thân trên núi tuyết được nhiều du khách trẻ tuổi ưa thích.
  Một trào lưu mới trên đỉnh núi tuyết thuộc vùng Jungfraujoch, Thụy Sỹ, đang được nhiều du khách ưa thích đó là các tư thế chụp hình bán khỏa thân giữa thời tiết giá lạnh.

Trào lưu du khách chụp hình bán khỏa thân trên núi tuyết(Dân trí) - Một trào lưu mới trên đỉnh núi tuyết thuộc vùng Jungfraujoch, Thụy Sỹ, đang được nhiều du khách ưa thích đó là các tư thế chụp hình bán khỏa thân giữa thời tiết giá lạnh.

Vùng Jungfraujoch của Thụy Sỹ là một trong những điểm đến được nhiều du khách trẻ tuổi ưa thích để thỏa mãn niềm đam mê khám phá. Trong thời gian gần đây, chỉ cần lướt qua mạng xã hội Instagram, người xem có thể thấy vô số các bức hình bán khỏa thân do du khách chụp tại vùng núi tuyết Bernese Oberland nằm tại độ cao 3466m so với mực nước biển. Có thể thấy, điều này đã trở thành trào lưu của một bộ phận du khách trẻ tuổi.

Thay vì những bức hình chụp phong cảnh núi non thông thường, nhóm các du khách trẻ từ nhiều nơi thích tư thế chụp bán khỏa thân hơn cả, và không thể thiếu phụ kiện là chiếc mũ len đội đầu để chống lạnh.

Được biết, trào lưu chụp bán khỏa thân với mũ len bắt đầu từ thử thách do diễn viên Bollywood nổi tiếng Ranveer Singh đưa ra. Thử thách mang tên “Top of Europe”. Năm 2016, Singh đăng bức hình lên Facebook cá nhân, ghi cảnh anh được bao vây bằng các cô gái để ngực trần ở Jungfraujoch.

Không lâu sau đó, nó trở thành xu hướng mới được nhiều tín đồ du lịch ưa thích. Các vị khách trẻ thường mua những chiếc mũ in dòng chữ “Thụy Sỹ” tại các cửa hàng lưu niệm dưới chân núi, trước khi ngồi tàu lên đỉnh để chụp hình bán khỏa thân.

Theo Dân Trí

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.