ngày 17 tháng 01 năm 2018
Du lịch
 

Những bức ảnh đẹp của Việt Nam được National Geographic đăng tải

In bài viết
  Những bức ảnh nghệ thuật về đất nước, con người Việt Nam được Tạp chí National Geographic đăng tải đều rất ấn tượng.
Người ngư dân kiểm tra lưới cẩn thận sau mỗi chuyến ra khơi
Bức ảnh “Cánh đồng hương” nói về nghê làm nhang truyền thống ở VN, được bình chọn là ảnh đẹp nhất ngày 3/12 trên mục Your Shot. Bức ảnh được nhận xét có màu sắc và bố cục đẹp.
Hang Sơn Đoòng, tỉnh Quảng Bình được xem là một trong những hang động kỳ vĩ nhất thế giới.
Những chùm cói được phơi khô ở làng Phù Mỹ, tỉnh Kiên Giang.
Bức ảnh ấn tượng về sự cần cù của người Việt Nam qua tác phẩm được bình chọn ngày 19.11 trên Your Shot. Người dân miền Tây nam bộ đang chuyển các tấm cá phơi khô dưới ánh nắng.
Bức ảnh chụp lại một quán bar ở tầng cao của TP.HCM. Ảnh tham dự cuộc thi Nhiếp ảnh gia du lịch của năm do National Geographic tổ chức.
Tác phẩm sống động miêu tả người phụ nữ đội nón truyền thống đang đan lưới đánh cá theo phương pháp thủ công tại một ngôi làng chài ở tỉnh Phan Rang.
Nước ngập mang lại một bức tranh đầy màu sắc trên cánh đồng lúa ở Ý Tý, Bát Xát, Lào Cai. Mùa mưa thường kéo dài từ tháng 5 đến tháng 6 ở ngôi làng miền núi này.
Hai phụ nữ ngồi trò chuyện trong một cửa hàng đèn lồng ở Hội An, phố cổ được UNESCO công nhận là di sản thế giới.
Bức ảnh ấn tượng  một phụ nữ thu hoạch hoa súng ở Đồng bằng Sông Cửu Long.
Ảnh được chụp từ tầng 12 của một nhà nghỉ ở TP.HCM. Tác giả gọi TP.HCM là “Thành phố sắc màu” trong bức ảnh này.
Bức ảnh mang tên “Đối kháng” thể hiện góc nhìn của tác giả về truyền thống văn hóa Việt Nam thời hiện đại.  Hai người đàn ông chơi cờ dưới ánh nến ở một con phố yên ả tại Hội An. Họ không hề bận tâm tới những ồn ào của thành phố du lịch nổi tiếng này.

Nhật Hạ (T/H)

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.