ngày 24 tháng 09 năm 2017
Du lịch
 

Những bức ảnh đẹp của Việt Nam được National Geographic đăng tải

In bài viết
  Những bức ảnh nghệ thuật về đất nước, con người Việt Nam được Tạp chí National Geographic đăng tải đều rất ấn tượng.

Người ngư dân kiểm tra lưới cẩn thận sau mỗi chuyến ra khơi
Bức ảnh “Cánh đồng hương” nói về nghê làm nhang truyền thống ở VN, được bình chọn là ảnh đẹp nhất ngày 3/12 trên mục Your Shot. Bức ảnh được nhận xét có màu sắc và bố cục đẹp.
Hang Sơn Đoòng, tỉnh Quảng Bình được xem là một trong những hang động kỳ vĩ nhất thế giới.
Những chùm cói được phơi khô ở làng Phù Mỹ, tỉnh Kiên Giang.
Bức ảnh ấn tượng về sự cần cù của người Việt Nam qua tác phẩm được bình chọn ngày 19.11 trên Your Shot. Người dân miền Tây nam bộ đang chuyển các tấm cá phơi khô dưới ánh nắng.
Bức ảnh chụp lại một quán bar ở tầng cao của TP.HCM. Ảnh tham dự cuộc thi Nhiếp ảnh gia du lịch của năm do National Geographic tổ chức.
Tác phẩm sống động miêu tả người phụ nữ đội nón truyền thống đang đan lưới đánh cá theo phương pháp thủ công tại một ngôi làng chài ở tỉnh Phan Rang.
Nước ngập mang lại một bức tranh đầy màu sắc trên cánh đồng lúa ở Ý Tý, Bát Xát, Lào Cai. Mùa mưa thường kéo dài từ tháng 5 đến tháng 6 ở ngôi làng miền núi này.
Hai phụ nữ ngồi trò chuyện trong một cửa hàng đèn lồng ở Hội An, phố cổ được UNESCO công nhận là di sản thế giới.
Bức ảnh ấn tượng  một phụ nữ thu hoạch hoa súng ở Đồng bằng Sông Cửu Long.
Ảnh được chụp từ tầng 12 của một nhà nghỉ ở TP.HCM. Tác giả gọi TP.HCM là “Thành phố sắc màu” trong bức ảnh này.
Bức ảnh mang tên “Đối kháng” thể hiện góc nhìn của tác giả về truyền thống văn hóa Việt Nam thời hiện đại.  Hai người đàn ông chơi cờ dưới ánh nến ở một con phố yên ả tại Hội An. Họ không hề bận tâm tới những ồn ào của thành phố du lịch nổi tiếng này.

Nhật Hạ (T/H)

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.