ngày 19 tháng 11 năm 2017
Du lịch
 

Những bức ảnh đẹp của Việt Nam được National Geographic đăng tải

In bài viết
  Những bức ảnh nghệ thuật về đất nước, con người Việt Nam được Tạp chí National Geographic đăng tải đều rất ấn tượng.
Người ngư dân kiểm tra lưới cẩn thận sau mỗi chuyến ra khơi
Bức ảnh “Cánh đồng hương” nói về nghê làm nhang truyền thống ở VN, được bình chọn là ảnh đẹp nhất ngày 3/12 trên mục Your Shot. Bức ảnh được nhận xét có màu sắc và bố cục đẹp.
Hang Sơn Đoòng, tỉnh Quảng Bình được xem là một trong những hang động kỳ vĩ nhất thế giới.
Những chùm cói được phơi khô ở làng Phù Mỹ, tỉnh Kiên Giang.
Bức ảnh ấn tượng về sự cần cù của người Việt Nam qua tác phẩm được bình chọn ngày 19.11 trên Your Shot. Người dân miền Tây nam bộ đang chuyển các tấm cá phơi khô dưới ánh nắng.
Bức ảnh chụp lại một quán bar ở tầng cao của TP.HCM. Ảnh tham dự cuộc thi Nhiếp ảnh gia du lịch của năm do National Geographic tổ chức.
Tác phẩm sống động miêu tả người phụ nữ đội nón truyền thống đang đan lưới đánh cá theo phương pháp thủ công tại một ngôi làng chài ở tỉnh Phan Rang.
Nước ngập mang lại một bức tranh đầy màu sắc trên cánh đồng lúa ở Ý Tý, Bát Xát, Lào Cai. Mùa mưa thường kéo dài từ tháng 5 đến tháng 6 ở ngôi làng miền núi này.
Hai phụ nữ ngồi trò chuyện trong một cửa hàng đèn lồng ở Hội An, phố cổ được UNESCO công nhận là di sản thế giới.
Bức ảnh ấn tượng  một phụ nữ thu hoạch hoa súng ở Đồng bằng Sông Cửu Long.
Ảnh được chụp từ tầng 12 của một nhà nghỉ ở TP.HCM. Tác giả gọi TP.HCM là “Thành phố sắc màu” trong bức ảnh này.
Bức ảnh mang tên “Đối kháng” thể hiện góc nhìn của tác giả về truyền thống văn hóa Việt Nam thời hiện đại.  Hai người đàn ông chơi cờ dưới ánh nến ở một con phố yên ả tại Hội An. Họ không hề bận tâm tới những ồn ào của thành phố du lịch nổi tiếng này.

Nhật Hạ (T/H)

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.