ngày 23 tháng 11 năm 2017
Khám phá
 

Độc đáo nhà hàng dưới biển đầu tiên ở châu Âu

In bài viết
  Châu Âu là “ngôi nhà” của những công trình kiến trúc nổi tiếng toàn thế giới như Đấu trường La Mã ở Ý, tháp Eiffel ở Pháp… Thế nhưng tại đây vẫn còn thiếu một công trình gì đó hiện đại và độc đáo, như một nhà hàng ở dưới biển chẳng hạn!

Công ty Snøhetta có thể sẽ là đơn vị tiên phong thay đổi điều đó khi đang lên kế hoạch xây dựng một nhà hàng dưới nước ở một bãi biển phía nam Na Uy. Công trình này được dự kiến khởi công trong năm tới và sẽ mở cửa vào năm 2019.

Nhà hàng này có tên Under với thiết kế bên ngoài như một khối bê tông chìm một nửa dưới biển, nhưng bên trong thì vô cùng sang trọng. Under sẽ nằm dưới 5m so với mặt nước biển và dự kiến có sức chứa lên đến 100 vị khách. Với một chiếc cửa sổ có chiều rộng hơn 10m, những vị khách đến nhà hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác “sống” giữa lòng biển là như thế nào.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Suốt tuổi thơ tôi ở quê nhà Thăng Bình. Tôi bắt đầu đi học ở trường làng Hương Hội. Rồi sau đó lên trường Tiểu học Thăng Bình. Lên trung học đệ nhất cấp, học Trung học Tiểu La. Thầy Châu Khắc Đa làm hiệu trưởng và dạy Toán lớp tôi.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.