ngày 17 tháng 11 năm 2017
Khám phá
 

Bên trong ngôi làng xác sống ma quái ở Nhật Bản

In bài viết
  Nếu như bạn là fan trung thành của loạt phim kinh dị "The Walking Dead" đình đám của Mỹ thì có lẽ những hình ảnh về việc thây ma tràn ra đường phố không còn xa lạ nữa. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn nghĩ đến việc gặp thây ma ngoài đời thật hay chưa? Hay thậm chí là sống trong một thị trấn đầy thây ma?

Hãy đến với ngôi làng đầy sương mù có tên Kosuge nằm ở phía tây thủ đô Tokyo của Nhật Bản để chứng kiến việc hàng trăm thây ma lang thang ngoài đường phố.

Ngôi làng Kosuge chỉ có 700 cư dân do nhiều người trẻ đi làm hoặc học tập ở các thành phố lớn. Chính vì thế, chính quyền địa phương đã tạo ra một kế hoạch thông minh để cố thu hút người dân mới đến sinh sống.

Họ đã tung ra một đoạn video quảng cáo về ngôi làng này, trong đó giới thiệu khung cảnh đẹp đẽ của Kosuge nhưng với một cảm giác rùng rợn khi cư dân mặc trang phục thây ma lảo đảo đi về phía máy quay. Không hề ngạc nhiên khi đoạn phim quảng cáo này đã thu hút nhiều sự chú ý và có lẽ đã thành công trong việc lôi kéo khách du lịch đến tham quan ngôi làng xinh đẹp này.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.