ngày 25 tháng 06 năm 2017
Du lịch
 

Khai mạc Tháng Du lịch An Giang 2017 vào ngày 16.5

In bài viết
Ông Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch UBND An Giang phát biểu trong buổi họp báo về hoạt động Tháng du lịch An Giang năm 2017
  Chiều 10. 5, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch An Giang tổ chức họp báo về chương trình hoạt động Tháng Du lịch An Giang năm 2017, với chủ đề An Giang - Non nước hữu tình sẽ được tổ chức tại TP.Châu Đốc.

Ông Nguyễn Thanh Bình, Phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang - Trưởng Ban Tổ chức Tháng Du lịch phát biểu, sự kiện này được tổ chức nhằm tăng cường giới thiệu, quảng bá về cảnh quan thiên được nhiên, các di tích lịch sử - văn hóa và những sản phẩm đủ lịch đặc thù, ẩm thực đặc trưng, các làng nghề của địa phương... 
 
Ông Nguyễn Văn Lên, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Phó Ban Tổ chức chương trình Tháng Du lịch  An Giang năm 2017, cho biết ngày 16. 5 sẽ chính thức khai mạc sự kiện này, và chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 21.5.
 
Các hoạt động đặc sắc sẽ liên tục được diễn ra, như hội thi thả hoa đăng, đua thuyền rồng Châu Đốc, đua bò Bảy Núi, lễ tắm Bà Chúa Xứ Núi Sam. Và đặc biệt, tối 20. 5 Vua đầu bếp Martin Yan (Yan Can Cook) sẽ trổ tài chế biến các món ăn đặc sản của An Giang. 
Kinh phí để thực hiện Tháng Du lịch An Giang năm 2017 được lấy từ nguồn ngân sách tỉnh, nguồn vận động tài trợ và các nguồn vốn hợp pháp khác...
 
An Giang là tỉnh có rất nhiều thế mạnh về du lịch, trong đó du lịch về tâm linh rất được tỉnh quan tâm. Các địa điểm hấp dẫn khác như rừng Tràm Trà Sư, khu di tích Óc Eo, núi Cấm, đền thờ Tôn Đức Thắng... luôn là những điểm thu hút nhiều du khách. 
 
Thanh Việt
 
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Gần trăm năm nay, cụm từ “Công tử Bạc Liêu” đã trở thành thành ngữ chỉ sự xa hoa, giàu có. Dần dà, danh xưng này gần như thuộc về ông Trần Trinh Huy, tên thật là Trần Trinh Quy, còn gọi là Ba Huy, giàu có nhất vùng Nam Bộ những năm đầu thế kỷ 20.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Chuyện những con tàu đánh cá vỏ thép ở Bình Định vừa được đóng mới, đưa vào sử dụng không được bao lâu thì bị hư hỏng nặng là những câu hỏi nóng đang đặt ra trước dư luận và diễn đàn quốc hội.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Mỗi năm, đến ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, lại gợi tôi nhiều kỷ niệm buồn vui lẫn lộn. Tôi thông cảm cho Thế Thanh. Trước đây, khi tôi còn làm báo. Thế Thanh và Kim Hạnh đã rời vũ đài trước. Gặp tôi Thế Thanh thường tâm sự: "Mình chỉ muốn trở lại nghề báo thôi Khế ơi!". Nghề báo, đối với chúng tôi là lẽ sống, là khát vọng sống, đôi khi là sống và chết chứ không phải là nghề kiếm cơm đơn thuần.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Chúng ta không nên và thậm chí, cần phải hết sức thận trọng trước những thông tin ở đâu đó cung cấp cho người làm báo dù có thể là rất chính xác vào mỗi kỳ "quy hoạch nhân sự" khi đằng sau đó là ý đồ của ai đó. Vô tình, chúng ta trở thành công cụ giúp cho một ai đó, một nhóm nào đó đang mưu cầu lợi ích riêng mà báo chí thì vô tư, không hay biết, trở thành cánh tay nối dài giúp họ.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cụ Huỳnh Thúc Kháng mang khí phách của người làm báo chân chính, như cụ Hồ nhận định, là của người cầm đuốc soi đường cho quốc dân đi.