ngày 18 tháng 08 năm 2017
Du lịch
 

Khai mạc Tháng Du lịch An Giang 2017 vào ngày 16.5

In bài viết
Ông Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch UBND An Giang phát biểu trong buổi họp báo về hoạt động Tháng du lịch An Giang năm 2017
  Chiều 10. 5, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch An Giang tổ chức họp báo về chương trình hoạt động Tháng Du lịch An Giang năm 2017, với chủ đề An Giang - Non nước hữu tình sẽ được tổ chức tại TP.Châu Đốc.

Ông Nguyễn Thanh Bình, Phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang - Trưởng Ban Tổ chức Tháng Du lịch phát biểu, sự kiện này được tổ chức nhằm tăng cường giới thiệu, quảng bá về cảnh quan thiên được nhiên, các di tích lịch sử - văn hóa và những sản phẩm đủ lịch đặc thù, ẩm thực đặc trưng, các làng nghề của địa phương... 
 
Ông Nguyễn Văn Lên, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Phó Ban Tổ chức chương trình Tháng Du lịch  An Giang năm 2017, cho biết ngày 16. 5 sẽ chính thức khai mạc sự kiện này, và chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 21.5.
 
Các hoạt động đặc sắc sẽ liên tục được diễn ra, như hội thi thả hoa đăng, đua thuyền rồng Châu Đốc, đua bò Bảy Núi, lễ tắm Bà Chúa Xứ Núi Sam. Và đặc biệt, tối 20. 5 Vua đầu bếp Martin Yan (Yan Can Cook) sẽ trổ tài chế biến các món ăn đặc sản của An Giang. 
Kinh phí để thực hiện Tháng Du lịch An Giang năm 2017 được lấy từ nguồn ngân sách tỉnh, nguồn vận động tài trợ và các nguồn vốn hợp pháp khác...
 
An Giang là tỉnh có rất nhiều thế mạnh về du lịch, trong đó du lịch về tâm linh rất được tỉnh quan tâm. Các địa điểm hấp dẫn khác như rừng Tràm Trà Sư, khu di tích Óc Eo, núi Cấm, đền thờ Tôn Đức Thắng... luôn là những điểm thu hút nhiều du khách. 
 
Thanh Việt
 
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Có thể xem sự kiện “chiến dịch tiền lẻ” là một khủng hoảng. Khủng hoảng thì cần các phương pháp quản lý khủng hoảng. Nhưng ngoài ra, khủng hoảng cũng do bất mãn bị tích tụ, cho nên cũng cần các giải pháp sau khủng quản cho sự ổn định lâu dài.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Làm quan, điều quan trọng trước tiên là phải nắm lòng dân. Dân ủng hộ, chuyện gì cũng làm được. Ngược lại, thì khó lắm...

 • Bình Luận

  Bình luận

  “Đền ơn đáp nghĩa” sao cho phải đạo. Làm sao để người được tặng thoải mái và xã hội đồng thuận. Các đối tượng đang được cộng điểm ưu tiên cần điều kiện và phương tiện để học tập, rèn luyện ngang bằng với bạn bè bình thường để được đối xử và công nhận bình thường. Phải khẩn cấp chấn chỉnh và thay đổi suy nghĩ từ cấp cao nhất của ngành. Bằng không thì “nhân nào quả đó”, nhãn tiền.