ngày 12 tháng 12 năm 2017
Du lịch
 

Khai mạc Tháng Du lịch An Giang 2017 vào ngày 16.5

In bài viết
Ông Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch UBND An Giang phát biểu trong buổi họp báo về hoạt động Tháng du lịch An Giang năm 2017
  Chiều 10. 5, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch An Giang tổ chức họp báo về chương trình hoạt động Tháng Du lịch An Giang năm 2017, với chủ đề An Giang - Non nước hữu tình sẽ được tổ chức tại TP.Châu Đốc.
Ông Nguyễn Thanh Bình, Phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang - Trưởng Ban Tổ chức Tháng Du lịch phát biểu, sự kiện này được tổ chức nhằm tăng cường giới thiệu, quảng bá về cảnh quan thiên được nhiên, các di tích lịch sử - văn hóa và những sản phẩm đủ lịch đặc thù, ẩm thực đặc trưng, các làng nghề của địa phương... 
 
Ông Nguyễn Văn Lên, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Phó Ban Tổ chức chương trình Tháng Du lịch  An Giang năm 2017, cho biết ngày 16. 5 sẽ chính thức khai mạc sự kiện này, và chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 21.5.
 
Các hoạt động đặc sắc sẽ liên tục được diễn ra, như hội thi thả hoa đăng, đua thuyền rồng Châu Đốc, đua bò Bảy Núi, lễ tắm Bà Chúa Xứ Núi Sam. Và đặc biệt, tối 20. 5 Vua đầu bếp Martin Yan (Yan Can Cook) sẽ trổ tài chế biến các món ăn đặc sản của An Giang. 
Kinh phí để thực hiện Tháng Du lịch An Giang năm 2017 được lấy từ nguồn ngân sách tỉnh, nguồn vận động tài trợ và các nguồn vốn hợp pháp khác...
 
An Giang là tỉnh có rất nhiều thế mạnh về du lịch, trong đó du lịch về tâm linh rất được tỉnh quan tâm. Các địa điểm hấp dẫn khác như rừng Tràm Trà Sư, khu di tích Óc Eo, núi Cấm, đền thờ Tôn Đức Thắng... luôn là những điểm thu hút nhiều du khách. 
 
Thanh Việt
 
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Lãnh đạo Bộ GTVT - Thứ trưởng Nguyễn Nhật, đã tái khẳng định sẽ tiếp tục thu phí ở Trạm BOT Cai Lậy và kêu gọi người dân ủng hộ…