ngày 23 tháng 05 năm 2017
Du lịch
 

Khai mạc Tháng Du lịch An Giang 2017 vào ngày 16.5

In bài viết
Ông Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch UBND An Giang phát biểu trong buổi họp báo về hoạt động Tháng du lịch An Giang năm 2017
  Chiều 10. 5, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch An Giang tổ chức họp báo về chương trình hoạt động Tháng Du lịch An Giang năm 2017, với chủ đề An Giang - Non nước hữu tình sẽ được tổ chức tại TP.Châu Đốc.
Ông Nguyễn Thanh Bình, Phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang - Trưởng Ban Tổ chức Tháng Du lịch phát biểu, sự kiện này được tổ chức nhằm tăng cường giới thiệu, quảng bá về cảnh quan thiên được nhiên, các di tích lịch sử - văn hóa và những sản phẩm đủ lịch đặc thù, ẩm thực đặc trưng, các làng nghề của địa phương... 
 
Ông Nguyễn Văn Lên, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Phó Ban Tổ chức chương trình Tháng Du lịch  An Giang năm 2017, cho biết ngày 16. 5 sẽ chính thức khai mạc sự kiện này, và chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 21.5.
 
Các hoạt động đặc sắc sẽ liên tục được diễn ra, như hội thi thả hoa đăng, đua thuyền rồng Châu Đốc, đua bò Bảy Núi, lễ tắm Bà Chúa Xứ Núi Sam. Và đặc biệt, tối 20. 5 Vua đầu bếp Martin Yan (Yan Can Cook) sẽ trổ tài chế biến các món ăn đặc sản của An Giang. 
Kinh phí để thực hiện Tháng Du lịch An Giang năm 2017 được lấy từ nguồn ngân sách tỉnh, nguồn vận động tài trợ và các nguồn vốn hợp pháp khác...
 
An Giang là tỉnh có rất nhiều thế mạnh về du lịch, trong đó du lịch về tâm linh rất được tỉnh quan tâm. Các địa điểm hấp dẫn khác như rừng Tràm Trà Sư, khu di tích Óc Eo, núi Cấm, đền thờ Tôn Đức Thắng... luôn là những điểm thu hút nhiều du khách. 
 
Thanh Việt
 
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Venice ngoan cố hay người Việt sai lầm? Theo một thống kê thì du khách đến thành phố nhỏ bé này mỗi năm gấp ba lần số du khách đến toàn cõi VN: tháng 4.2017 VN đón 1.071.650 lượt du khách, còn thành phố Venice đón trên 30 triệu du khách mỗi năm.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  “Cải cách giáo dục”, cụm từ thoạt đầu mới nghe người ta cứ dễ lầm đó là một cụm từ biểu hiện cho tinh thần cầu tiến, ham đổi mới, nhưng cứ nghe đi nghe lại hết năm này đến năm khác người nghe không khỏi thở dài như nhân vật của Vũ Trọng Phụng mà than rằng: “Biết rồi, khổ lắm, cải mãi!”…

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Câu chuyện khiến dư luận dậy sóng về vụ ông Vũ Huy Hoàng, người từng giữ cương vị bộ trưởng nhiều năm rồi bị kỷ luật tước mọi phẩm hàm, nay lại được Văn phòng Bộ Công Thương ký công văn bảo lãnh để giúp ông có được tấm thẻ vào khu vực cách ly của sân bay quốc tế Nội Bài. Điều này khiến tôi không chỉ thất vọng về con người ông mà với cả một vài cán bộ thuộc Văn phòng Bộ Công Thương, với cả nơi dễ dãi chấp nhận phê duyệt mà thiếu nhạy cảm chính trị. Họ đã vi phạm nguyên tắc tổ chức đến khó hiểu và rất xem thường dư luận. Đó mới là điều đáng lo cho công tác quản lý xuất nhập cảnh nói chung khi một người nào đó "có vấn đề (!!!)".

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Trăm người bán, vạn người mua”. Thế mà chỉ vì cạnh tranh, con gái 1 sạp thịt đã cùng người giúp việc mang dầu và phân đổ lên mớ thịt của người phụ nữ khác.

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Một tin tức thuộc vào loại khó tin: Một người đàn ông bị khởi tố vì chém trọng thương 11 con trâu. Thoạt nghe có vẻ như bản tin đang hướng về một người tâm thần nhưng sự việc không phải vậy, nó mở ra một khung trời pháp lý luôn gây tranh cãi về việc quyền bảo vệ tài sản hay nói cách rộng hơn bảo vệ những cái thuộc về mình.