ngày 19 tháng 11 năm 2017
Du lịch
 

Khai mạc Đêm Hoa đăng Ninh Kiều - Cần Thơ vào tối 19.8

In bài viết
Địa điểm tổ chức Đêm Hoa đăng
  18 giờ 30 ngày 19.8, Ngày hội du lịch Đêm Hoa đăng Ninh Kiều - Cần Thơ sẽ khai mạc tại cầu đi bộ Ninh Kiều (quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ).

Trước đó, từ 13 giờ 30, trong khuôn khổ ngày hội này sẽ diễn ra các trò chơi dân gian, trưng bày các món bánh dân gian, triển lãm ký họa chân dung Ninh Kiều - Xưa và nay…

Khoảng 14 giờ, sẽ diễn ra cuộc thi “Hoa đăng Ninh Kiều hội tụ và tỏa sáng”, và các đơn vị dự thi sẽ thả và neo 50 - 60 hoa đăng lớn, gắn cố định xuống rạch Khai Luông, đến hết ngày 25.8. Sau khi khai mạc, các hoa đăng nhỏ sẽ được thả trên rạch Khai Luông… Sáng 20.8, sẽ có các hoạt động như đua thuyền…

Các đèn hoa đăng đã được chuẩn bị

Ngày hội Du lịch - Đêm Hoa đăng Ninh Kiều - Cần Thơ lần thứ I năm 2017,  được tổ chức tại rạch Khai Luông - cầu đi bộ từ ngày 19 đến ngày 21.8, dự kiến thu hút hàng nghìn du khách trong nước và quốc tế đến Cần Thơ trong tháng 8.2017.

Những đèn hoa đăng nhỏ sẽ được thả trôi trên sông

Sự kiện này được tổ chức đúng vào dịp chào mừng một số Hội nghị cấp cao APEC năm 2017. Trong khuôn khổ ngày hội có Hội thi hoa đăng Ninh Kiều hội tụ và tỏa sáng; nghệ thuật biểu diễn đờn ca tài tử…  

Đã hoàn tất cho giờ khai mạc

Ngày hội nhằm tôn vinh, khẳng định lợi thế và tiềm năng phát triển du lịch của Ninh Kiều với đặc trưng “Đô thị sông nước và quảng bá điểm du lịch tiêu biểu cấp Đồng bằng Sông cửu Long - Bến Ninh Kiều”.

Thanh Ngọc

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.