ngày 21 tháng 01 năm 2018
Du lịch
 

Khai mạc Đêm Hoa đăng Ninh Kiều - Cần Thơ vào tối 19.8

In bài viết
Địa điểm tổ chức Đêm Hoa đăng
  18 giờ 30 ngày 19.8, Ngày hội du lịch Đêm Hoa đăng Ninh Kiều - Cần Thơ sẽ khai mạc tại cầu đi bộ Ninh Kiều (quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ).

Trước đó, từ 13 giờ 30, trong khuôn khổ ngày hội này sẽ diễn ra các trò chơi dân gian, trưng bày các món bánh dân gian, triển lãm ký họa chân dung Ninh Kiều - Xưa và nay…

Khoảng 14 giờ, sẽ diễn ra cuộc thi “Hoa đăng Ninh Kiều hội tụ và tỏa sáng”, và các đơn vị dự thi sẽ thả và neo 50 - 60 hoa đăng lớn, gắn cố định xuống rạch Khai Luông, đến hết ngày 25.8. Sau khi khai mạc, các hoa đăng nhỏ sẽ được thả trên rạch Khai Luông… Sáng 20.8, sẽ có các hoạt động như đua thuyền…

Các đèn hoa đăng đã được chuẩn bị

Ngày hội Du lịch - Đêm Hoa đăng Ninh Kiều - Cần Thơ lần thứ I năm 2017,  được tổ chức tại rạch Khai Luông - cầu đi bộ từ ngày 19 đến ngày 21.8, dự kiến thu hút hàng nghìn du khách trong nước và quốc tế đến Cần Thơ trong tháng 8.2017.

Những đèn hoa đăng nhỏ sẽ được thả trôi trên sông

Sự kiện này được tổ chức đúng vào dịp chào mừng một số Hội nghị cấp cao APEC năm 2017. Trong khuôn khổ ngày hội có Hội thi hoa đăng Ninh Kiều hội tụ và tỏa sáng; nghệ thuật biểu diễn đờn ca tài tử…  

Đã hoàn tất cho giờ khai mạc

Ngày hội nhằm tôn vinh, khẳng định lợi thế và tiềm năng phát triển du lịch của Ninh Kiều với đặc trưng “Đô thị sông nước và quảng bá điểm du lịch tiêu biểu cấp Đồng bằng Sông cửu Long - Bến Ninh Kiều”.

Thanh Ngọc

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.