ngày 22 tháng 09 năm 2017
Du lịch
 

Khai mạc Đêm Hoa đăng Ninh Kiều - Cần Thơ vào tối 19.8

In bài viết
Địa điểm tổ chức Đêm Hoa đăng
  18 giờ 30 ngày 19.8, Ngày hội du lịch Đêm Hoa đăng Ninh Kiều - Cần Thơ sẽ khai mạc tại cầu đi bộ Ninh Kiều (quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ).

Trước đó, từ 13 giờ 30, trong khuôn khổ ngày hội này sẽ diễn ra các trò chơi dân gian, trưng bày các món bánh dân gian, triển lãm ký họa chân dung Ninh Kiều - Xưa và nay…

Khoảng 14 giờ, sẽ diễn ra cuộc thi “Hoa đăng Ninh Kiều hội tụ và tỏa sáng”, và các đơn vị dự thi sẽ thả và neo 50 - 60 hoa đăng lớn, gắn cố định xuống rạch Khai Luông, đến hết ngày 25.8. Sau khi khai mạc, các hoa đăng nhỏ sẽ được thả trên rạch Khai Luông… Sáng 20.8, sẽ có các hoạt động như đua thuyền…

Các đèn hoa đăng đã được chuẩn bị

Ngày hội Du lịch - Đêm Hoa đăng Ninh Kiều - Cần Thơ lần thứ I năm 2017,  được tổ chức tại rạch Khai Luông - cầu đi bộ từ ngày 19 đến ngày 21.8, dự kiến thu hút hàng nghìn du khách trong nước và quốc tế đến Cần Thơ trong tháng 8.2017.

Những đèn hoa đăng nhỏ sẽ được thả trôi trên sông

Sự kiện này được tổ chức đúng vào dịp chào mừng một số Hội nghị cấp cao APEC năm 2017. Trong khuôn khổ ngày hội có Hội thi hoa đăng Ninh Kiều hội tụ và tỏa sáng; nghệ thuật biểu diễn đờn ca tài tử…  

Đã hoàn tất cho giờ khai mạc

Ngày hội nhằm tôn vinh, khẳng định lợi thế và tiềm năng phát triển du lịch của Ninh Kiều với đặc trưng “Đô thị sông nước và quảng bá điểm du lịch tiêu biểu cấp Đồng bằng Sông cửu Long - Bến Ninh Kiều”.

Thanh Ngọc

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.