ngày 26 tháng 06 năm 2017
Khách sạn - Resort
 

Một Spa ở Đà Nẵng nhận 2 đề cử giải thưởng quốc tế

In bài viết
  Tạp chí du lịch và phong cách sống cao cấp của châu Á Asia Spa vừa công bố danh sách đề cử giải thưởng năm 2016. Theo công bố chính thức, Fusion Maia Đà Nẵng nhận đề cử ở hai hạng mục Dịch vụ Spa xuất sắc nhất năm (Đông Nam Á và Thái Bình Dương) và Ẩm thực trị liệu xuất sắc nhất năm.

Diễn ra mỗi năm một lần và là giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực spa, chăm sóc sức khỏe, AsiaSpa Awards lần thứ 12 tôn vinh các đơn vị tiên phong và đóng góp cho sự phát triển của ngành trong khu vực. Giải thưởng do những chuyên gia hàng đầu đánh giá nhằm đảm bảo các đơn vị nhận đề cử và chiến thắng được tưởng thưởng xứng đáng với nỗ lực, thành tựu trong ngành. 

Khu nghỉ danh tiếng Fusion Maia Đà Nẵng tọa lạc tại bờ biển vàng Mỹ Khê tại miền Trung Việt Nam. Đây là khu nghỉ đầu tiên tại châu Á nơi spa và chăm sóc sức khỏe, cùng với dịch vụ ăn sáng mọi lúc mọi nơi.

Phong Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Gần trăm năm nay, cụm từ “Công tử Bạc Liêu” đã trở thành thành ngữ chỉ sự xa hoa, giàu có. Dần dà, danh xưng này gần như thuộc về ông Trần Trinh Huy, tên thật là Trần Trinh Quy, còn gọi là Ba Huy, giàu có nhất vùng Nam Bộ những năm đầu thế kỷ 20.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Chuyện những con tàu đánh cá vỏ thép ở Bình Định vừa được đóng mới, đưa vào sử dụng không được bao lâu thì bị hư hỏng nặng là những câu hỏi nóng đang đặt ra trước dư luận và diễn đàn quốc hội.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Mỗi năm, đến ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, lại gợi tôi nhiều kỷ niệm buồn vui lẫn lộn. Tôi thông cảm cho Thế Thanh. Trước đây, khi tôi còn làm báo. Thế Thanh và Kim Hạnh đã rời vũ đài trước. Gặp tôi Thế Thanh thường tâm sự: "Mình chỉ muốn trở lại nghề báo thôi Khế ơi!". Nghề báo, đối với chúng tôi là lẽ sống, là khát vọng sống, đôi khi là sống và chết chứ không phải là nghề kiếm cơm đơn thuần.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Chúng ta không nên và thậm chí, cần phải hết sức thận trọng trước những thông tin ở đâu đó cung cấp cho người làm báo dù có thể là rất chính xác vào mỗi kỳ "quy hoạch nhân sự" khi đằng sau đó là ý đồ của ai đó. Vô tình, chúng ta trở thành công cụ giúp cho một ai đó, một nhóm nào đó đang mưu cầu lợi ích riêng mà báo chí thì vô tư, không hay biết, trở thành cánh tay nối dài giúp họ.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cụ Huỳnh Thúc Kháng mang khí phách của người làm báo chân chính, như cụ Hồ nhận định, là của người cầm đuốc soi đường cho quốc dân đi.