ngày 20 tháng 08 năm 2017
Khách sạn - Resort
 

Một Spa ở Đà Nẵng nhận 2 đề cử giải thưởng quốc tế

In bài viết
  Tạp chí du lịch và phong cách sống cao cấp của châu Á Asia Spa vừa công bố danh sách đề cử giải thưởng năm 2016. Theo công bố chính thức, Fusion Maia Đà Nẵng nhận đề cử ở hai hạng mục Dịch vụ Spa xuất sắc nhất năm (Đông Nam Á và Thái Bình Dương) và Ẩm thực trị liệu xuất sắc nhất năm.

Diễn ra mỗi năm một lần và là giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực spa, chăm sóc sức khỏe, AsiaSpa Awards lần thứ 12 tôn vinh các đơn vị tiên phong và đóng góp cho sự phát triển của ngành trong khu vực. Giải thưởng do những chuyên gia hàng đầu đánh giá nhằm đảm bảo các đơn vị nhận đề cử và chiến thắng được tưởng thưởng xứng đáng với nỗ lực, thành tựu trong ngành. 

Khu nghỉ danh tiếng Fusion Maia Đà Nẵng tọa lạc tại bờ biển vàng Mỹ Khê tại miền Trung Việt Nam. Đây là khu nghỉ đầu tiên tại châu Á nơi spa và chăm sóc sức khỏe, cùng với dịch vụ ăn sáng mọi lúc mọi nơi.

Phong Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Nếu băm nhỏ các con đường BOT để lắp trạm thu phí dày đặc hơn thì tất nhiên dòng xe cộ sẽ phải lưu thông chậm chạp hơn vì chốc chốc lại phải dừng trạm trả phí ở khoảng cách quá gần. Nếu đặt trạm dày như vậy thì BOT hóa ra lại cản trở tốc độ phát triển kinh tế xã hội, chứ không còn thúc đẩy nữa.

 • Phạm Quang Long

  PGS-TS

  Đường sá nói chung là tài sản quốc gia, nhà nước giao cho ông GTVT quản. Ông quyết định đầu tư đường nào, chọn hình thức nào, đặt trạm thu phí ở đâu, được thu trong bao nhiêu năm... đều được dân giao cho ông quyết cả. Thế mà ông phụ lòng tin của dân.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Cuộc 'khủng hoảng tiền lẻ' ở trạm thu phí Cai Lậy vẫn chưa đến hồi kết mà còn có “khả năng lây lan” như lo ngại của Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Thường vụ quốc hội Nguyễn Văn Giàu. Câu hỏi được đặt ra là: Ai là người chịu trách nhiệm về cuộc khủng hoảng này và cả khả năng có thể lây lan của nó?

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.