ngày 17 tháng 12 năm 2017
Khách sạn - Resort
 

Một Spa ở Đà Nẵng nhận 2 đề cử giải thưởng quốc tế

In bài viết
  Tạp chí du lịch và phong cách sống cao cấp của châu Á Asia Spa vừa công bố danh sách đề cử giải thưởng năm 2016. Theo công bố chính thức, Fusion Maia Đà Nẵng nhận đề cử ở hai hạng mục Dịch vụ Spa xuất sắc nhất năm (Đông Nam Á và Thái Bình Dương) và Ẩm thực trị liệu xuất sắc nhất năm.

Diễn ra mỗi năm một lần và là giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực spa, chăm sóc sức khỏe, AsiaSpa Awards lần thứ 12 tôn vinh các đơn vị tiên phong và đóng góp cho sự phát triển của ngành trong khu vực. Giải thưởng do những chuyên gia hàng đầu đánh giá nhằm đảm bảo các đơn vị nhận đề cử và chiến thắng được tưởng thưởng xứng đáng với nỗ lực, thành tựu trong ngành. 

Khu nghỉ danh tiếng Fusion Maia Đà Nẵng tọa lạc tại bờ biển vàng Mỹ Khê tại miền Trung Việt Nam. Đây là khu nghỉ đầu tiên tại châu Á nơi spa và chăm sóc sức khỏe, cùng với dịch vụ ăn sáng mọi lúc mọi nơi.

Phong Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?