ngày 17 tháng 11 năm 2017
Khách sạn - Resort
 

42 Bộ trưởng được chào đón trọng thể tại Đà Nẵng

In bài viết
Toàn cảnh Ballroom Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas - nơi diễn ra Hội nghị AMM - Lễ chào mừng Bộ trưởng của APEC 2017
  Chiều ngày 8.11, 42 Bộ trưởng cùng hơn 200 đại biểu, quan chức cấp cao các nước đã tham dự Hội nghị AMM - Lễ chào mừng trọng thể của Diễn đàn APEC 2017 tại Đà Nẵng. Khách sạn Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas với vị thế độc nhất tọa lạc tại một trong 6 bãi biển đẹp nhất bên Ngũ Hành Sơn đã vinh dự được lựa chọn là địa điểm để APEC chính thức chào đón các đại diện cho 42 nền kinh tế trên thế giới.
Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

Với thiết kế hiện đại bán cổ điển, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas mang đến không gian nghỉ dưỡng, gặp gỡ, đàm phán tuyệt hảo. Phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp hài hòa cùng hơi hướng cổ điển tinh tế trong từng chi tiết, thuần Việt trong mỗi căn phòng lưu trú. Tất cả 200 phòng nghỉ và 39 biệt thự sang trọng, tiện nghi của Vinpearl Đà Nẵng đều hướng biển và hồ bơi, tạo nên khung cảnh nên thơ và thư giãn tuyệt đối. 

Toàn bộ khu nghỉ dưỡng hàng đầu Đà Nẵng đều hướng biển, hướng hồ bơi.

Tựa lưng vào dáng núi Ngũ Hành Sơn, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas ngay lập tức tạo thiện cảm cho quan khách với tầm nhìn trọn vẹn hướng về phía biển. “Khu nghỉ dưỡng biển hàng đầu Việt Nam năm 2017” do World Travel Award bình chọn xứng đáng là lời chào đặc sắc của thành phố biển gửi đến các Bộ trưởng tham dự APEC.

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas chào đón Tuần lễ Cấp cao APEC

Đặc biệt sở hữu vị trí cận kề trung tâm hành chính của Đà Nẵng, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas hoàn toàn thích hợp để là nơi tổ chức các cuộc họp cấp cao, đàm phán thương mại… Chính vì thế, Hội nghị AMM – Tiệc chào mừng hơn 250 Bộ trưởng, Quan chức cấp cao các nước thành viên APEC được tổ chức tại Vinpearl Đà Nẵng là sự khẳng định về đẳng cấp và bản sắc.

Công tác chuẩn bị cho Hội nghị chào mừng Bộ trưởng được chăm chút từng chi tiết

Toàn bộ khu vực phòng họp, ballroom đón tiếp của Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas đều được trang bị tiêu chuẩn hiện đại và đáp ứng tốt nhất điều kiện tổ chức của APEC. 

Phòng họp tiêu chuẩn

Sau 6 năm hoạt động, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas ngày càng khẳng định được uy tín, vị thế và trở thành một trong những điểm đến được ưa thích nhất của quan khách Việt Nam và quốc tế.

Từ phòng ngủ
Phòng khách phòng Suite phục vụ ngoại giao đoàn
Đến Villas sang trọng dành cho lãnh đạo cấp cao đều đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của APEC

Đặc biệt, trong năm 2017, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas đã được cộng đồng du lịch quốc tế công nhận là “Khu nghỉ dưỡng biển hàng đầu Việt Nam - Vietnam's Leading Beach Resort 2017” trong khuôn khổ giải thưởng du lịch danh giá và uy tín hàng đầu thế giới World Travel Awards.

(theo Vingroup)

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.