ngày 18 tháng 01 năm 2018
Du lịch
 

Hội An, Mũi Né lọt top 7 điểm du lịch hấp dẫn nhất Đông Nam Á

In bài viết
Phố cổ Hội An, nơi nhiều du khách đến không muốn về - Ảnh:hoianworldheritage.org.vn
  Trong 7 điểm du lịch hấp dẫn nhất Đông Nam Á do trang Ordinarytraveler chọn lọc có Hội An, Mũi Né thuộc miền Trung Việt Nam.

Mũi Né là một điểm đến hấp dẫn ở Việt Nam. Tới miền biển này, du khách có thể sẽ được tận hưởng dịch vụ 4, 5 sao tại các khách sạn với giá khoảng 40USD/ đêm, bao gồm ăn sáng tự chọn.  Các phòng ở khách sạn và hồ bơi đều có hướng biển tuyệt đẹp. Ngoài ra, du khách còn trải nghiệm các cồn cát độc đáo chỉ có ở khu vực này.

Mũi Né có nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho du khách với biển và những cồn cát - Ảnh: Dulichbinhthuan

Trong khi đó, Hội An là một điểm đến  của nhiều du khách Tây. Phố cổ Hội An với nét kiến trúc từ thế kỷ 15 quyến rũ người đam mê khám phá. Hội An có các phòng khách sạn rộng rãi, có hồi bơi với giá khoảng 20 USD/ đêm. Ẩm thực, thực phẩm Hội An rất đa dạng.

Ngoài Hội An, Mũi Né của Việt Nam thì Thái Lan cũng góp mặt trong danh sách với 2 điểm đến là Koh Phangan và bãi biển Kata; Indonesia có bán đảo Bukit – Bali; Lào có Luang Prabang và hòn đảo thiên đường Boracay của Philippines.

Nhật Hạ

 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.