ngày 24 tháng 06 năm 2017
Du lịch
 

Hoa hậu Mỹ Linh gợi ý món ngon giá rẻ khi du lịch Phú Yên

In bài viết
  Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã có chuyến đi du lịch Phú Yên và cô có dịp chia sẻ trải nghiệm của mình với người yêu du lịch.

Trong chuyến đi du lịch ngắn ngày ở xứ "hoa vàng cỏ xanh", Hoa hậu đi tham quan, check-in nhiều địa điểm nổi tiếng ở Phú Yên như Bãi Môn – Mũi Điện, ghềnh Đá Đĩa, nhà thờ Mằng Lăng, vịnh Xuân Đài, Bãi Xép - Gành Ông, làng rau Ngọc Lãng... cô còn chia sẻ nhiều món ngon, giá rẻ ở Phú Yến.

Mỹ Linh bật mí: "Mình đi ăn vặt muốn bể bụng luôn, sắp phải lăn về thủ đô thôi. Đồ ăn ở Phú Yên siêu rẻ siêu ngon nha, chỉ từ 3.000 đồng đến 15.000 đồng thôi".

Cá ngừ đại dương là món không thể bỏ qua khi đến Phú Yến, thứ đặc sản này vốn nổi tiếng ở xứ hoa vàng cỏ xanh
Cơm gà Phú Yên, bên hông chợ Bưu Điện, giá chỉ từ 15.000 đồng - 25.000 đồng một suất. Miếng gà chặt gọn gàng, đẹp mắt, da gà vàng ươm thơm ngon.
Bánh bèo chén ở quán dưới chân tháp Nhạn - quán Cô Mai - đây là quán nổi tiếng lâu đời nhưng giá chỉ 1.500 đồng một chén. Mỗi người ăn một khay 10 chén là no.
Ăn chè trên đường Nguyễn Công Trứ. "Đặc sản có chè mít đác man mát, chỉ 3.000 đồng một cốc, chắc Linh ăn 10 cốc cũng được", Mỹ Linh chia sẻ.
Kem trộn với caramen trên đường Duy Tân, giá khoảng 10.000 đồng.
Nem cuốn và chả dông được Mỹ Linh đánh giá là "ngon xuất sắc" ở phố Trần Bình Trọng.

Ngoài ra, đến Phú Yên, nếu có dịp, bạn rất nên mua thử quả dứa dại. Đây là đặc sản không chỉ của Phú Yên mà còn của vùng duyên hải miền Trung nước ta. Cây dứa dại thường mọc hoang ở các vùng ven biển, mặc dù không thể dùng để chế biến thức ăn, nhưng cây dứa dại lại rất tốt cho sức khỏe và có thể dùng làm thuốc điều trị nhiều căn bệnh khác nhau.

Nhật Hạ

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
  • Nguyễn Công Khế

    Nhà báo

    Mỗi năm, đến ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, lại gợi tôi nhiều kỷ niệm buồn vui lẫn lộn. Tôi thông cảm cho Thế Thanh. Trước đây, khi tôi còn làm báo. Thế Thanh và Kim Hạnh đã rời vũ đài trước. Gặp tôi Thế Thanh thường tâm sự: "Mình chỉ muốn trở lại nghề báo thôi Khế ơi!". Nghề báo, đối với chúng tôi là lẽ sống, là khát vọng sống, đôi khi là sống và chết chứ không phải là nghề kiếm cơm đơn thuần.

  • Quốc Phong

    Nhà báo

    Chúng ta không nên và thậm chí, cần phải hết sức thận trọng trước những thông tin ở đâu đó cung cấp cho người làm báo dù có thể là rất chính xác vào mỗi kỳ "quy hoạch nhân sự" khi đằng sau đó là ý đồ của ai đó. Vô tình, chúng ta trở thành công cụ giúp cho một ai đó, một nhóm nào đó đang mưu cầu lợi ích riêng mà báo chí thì vô tư, không hay biết, trở thành cánh tay nối dài giúp họ.

  • Bình Luận

    Bình luận

    Cụ Huỳnh Thúc Kháng mang khí phách của người làm báo chân chính, như cụ Hồ nhận định, là của người cầm đuốc soi đường cho quốc dân đi.

  • Đoàn Đạt

    Nhà báo

    Thuyết hậu hiện đại của những năm 70 – 80 thế kỷ trước đã đưa ra nhận định về hệ lụy của một xã hội “vi tính hóa”, nhưng gần nửa thế kỷ trôi qua, những tiên liệu ấy cho thấy ít nhiều phiến diện.

  • Bình Luận

    Bình luận

    Không thể nói tiền của tôi, tôi muốn làm thế nào thì làm. Bảo vệ đồng tiền, coi trọng giá trị đồng tiền là trách nhiệm của mọi công dân, bất kể giàu nghèo.