ngày 16 tháng 12 năm 2017
Du lịch
 

Đoàn khách Việt du lịch Đài Loan gặp tai nạn đã về an toàn

In bài viết
  Theo thông tin từ đại diện Công ty Du lịch TST Tourist, đoàn khách 51 người gặp sự cố giao thông trên đường cao tốc trong hành trình du lịch 5 ngày 4 đêm ở Đài Loan đã về Việt Nam an toàn vào đêm qua, 9.10.

Trong ngày 5.10, xe ô tô chở đoàn khách du lịch Việt Nam do TST tourist phối hợp cùng Công ty du lịch Hàn Tường tổ chức đã gặp sự cố giao thông trên cao tốc khiến 11 người bị xây xát nhẹ. Các nạn nhân được đưa đến bệnh viện Trường Canh và bệnh viện Cơ Long để kiểm tra tình trạng sức khỏe và kịp thời cứu chữa.
Theo đại diện công ty du lịch TST tourist, sự cố là việc ngoài mong muốn và đơn vị đã phối hợp cùng bảo hiểm toàn cầu AIG, đối tác tại Đài Loan xử lý nhanh nhất sự việc. Ngay sau đó, đoàn đã đổi xe và du lịch bình thường trở lại theo lịch trình.

Đoàn khách tham quan ở hồ Nhật Nguyệt

Tất cả thành viên đã được về khách sạn, ăn tối và dạo chợ đêm Tây Môn Đinh, nơi nổi tiếng thu hút du khách bởi sự đa dạng hàng hóa và món ăn ngay trong chiều tối 6.10.2017. Tiếp theo những ngày sau là chương trình tham quan của đoàn khách tại Phủ Tổng Thống, tham quan làng dân tộc Thao, Hồ Nhật Nguyệt, đi tàu cao tốc, đền Văn Võ, tham quan chợ đêm Phụng Giáp, học làm bánh dứa, tham quan Cố Cung quốc gia Đài Loan, Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch -  điểm tham quan cuối cùng trong hành trình 5 ngày – 4 đêm. Vào tối ngày 9.10.2017 đoàn đã về Việt Nam an toàn.

Được biết, tòan bộ chi phí viện phí tại Đài Loan do TST chi trả. Và đơn vị này cũng có công văn chính thức gửi cho Hiệp hội Du lịch TP.HCM.

Nhật Hạ

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?