ngày 18 tháng 08 năm 2017
Điểm đến
 

'Cổng địa ngục' lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

In bài viết
  Thực chất, đó là lễ hội âm nhạc dã ngoại “kinh dị” của EDM party và halloween sắp diễn ra vào tháng 10 này tại Hà Nội.

Và tháng 10 này, tại Sơn Tinh Camp – Đông Mô, các bạn trẻ sẽ tận mắt thấy cổng địa ngục, một bữa tiệc âm thanh “kinh dị và nổi loạn”.

Lần đầu tiên, một thương hiệu do chính người Việt làm, nhằm phục vụ người Việt đã chính thức ra đời với tên gọi Tantraland. Với chủ đề của năm đầu tiên “Highway to the hell”, chương trình đã tạo dấu ấn đặc biệt khi có sự kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố đang rất được giới trẻ quan tâm và yêu thích hiện nay: EDM party và halloween, mang đến sự thích thú pha lẫn hồi hộp, bất ngờ cho giới trẻ.

Highway to the hell là bữa tiệc kinh dị, nổi loạn rất văn minh. Hầu hết các công nghệ âm thanh ánh sang hiện đại nhất Việt Nam sẽ được áp dụng tại sự kiện này. Cổng địa ngục có lẽ là điểm nhấn trang trí trong sự kiện, áp dụng công nghệ 3D mapping Projection, và Force sreen. Bước qua cổng địa ngục, các bạn sẽ thực sự biết dưới địa ngục là cái gì – thứ mà từ trước tới này chỉ “đồn như lời”.

Lễ hội âm nhạc dã ngoại Tantraland với chủ đề Hight to the hell được diễn ra tại Đồng Mô – Hà Nội vào hai ngày 28, 29.10.1017.

N.P

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Có thể xem sự kiện “chiến dịch tiền lẻ” là một khủng hoảng. Khủng hoảng thì cần các phương pháp quản lý khủng hoảng. Nhưng ngoài ra, khủng hoảng cũng do bất mãn bị tích tụ, cho nên cũng cần các giải pháp sau khủng quản cho sự ổn định lâu dài.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Làm quan, điều quan trọng trước tiên là phải nắm lòng dân. Dân ủng hộ, chuyện gì cũng làm được. Ngược lại, thì khó lắm...

 • Bình Luận

  Bình luận

  “Đền ơn đáp nghĩa” sao cho phải đạo. Làm sao để người được tặng thoải mái và xã hội đồng thuận. Các đối tượng đang được cộng điểm ưu tiên cần điều kiện và phương tiện để học tập, rèn luyện ngang bằng với bạn bè bình thường để được đối xử và công nhận bình thường. Phải khẩn cấp chấn chỉnh và thay đổi suy nghĩ từ cấp cao nhất của ngành. Bằng không thì “nhân nào quả đó”, nhãn tiền.