ngày 14 tháng 12 năm 2017
Du lịch
 

Cathay Pacific chính thức khai thác đường bay quanh năm đến Barcelona

In bài viết
  Theo thông tin mới nhất thì hãng hàng không châu Á này cũng sẽ tăng tần suất bay đến các điểm đến nổi tiếng tại Nhật và Isarel.

Hãng hàng không Cathay Pacific thông báo đường bay theo mùa đến Barcelona của hãng sẽ chính thức tăng chuyến, trở thành đường bay quanh năm kể từ ngày 15.4.2018. Trước đây, đường bay này được khai thác trong mùa cao điểm hè, nhưng từ 1.7.2018, hãng sẽ bắt đầu với 3 chuyến hàng tuần từ Hồng Kông, đường bay sẽ được nâng tần suất lên 4 chuyến/ tuần.

Sử dụng dòng máy bay tân tiến nhất Airbus A350-900, các chuyến bay mới sẽ bổ sung thêm vào đường bay hiện tại đến Madrid với 4 chuyến/ tuần (tăng lên 5 chuyến/ tuần kể từ ngày 29.10.2017). Điều này có nghĩa hãng sẽ khai thác nhiều chuyến bay thẳng nhất từ châu Á đến Tây Ban Nha hơn bất kỳ hãng hàng không nào.

Theo ông Ronald Lam, Giám đốc Thương mại và Hàng hóa của Hãng hàng không Cathay Pacific giải thích: Kể từ khi đưa vào hoạt động ngày 2.7 và dự kiến vận hành đến ngày 28.10.2017, sự phổ biến của đường bay theo mùa được xem là nhân tố chính giúp Barcelona trở thành điểm đến du lịch quanh năm.

Song song đó, hãng cũng tăng chuyến bay mỗi ngày đến Tel Aviv

Chính thức khai thác vào tháng 3.2017 với 4 chuyến bay mỗi tuần, đường bay được vận hành bởi máy bay Airbus A350-900 sẽ tăng tần suất phục vụ lên 6 chuyến/tuần từ ngày 25.3.2018, và tăng tần suất phục vụ thành mỗi chuyến một ngàytrong suốt tháng 10 và 11.

Hành khách di chuyển đến và đi từ Hồng Kông, Barcelona và Tel Aviv sẽ có những trải nghiệm cao cấp trên máy bay Airbus A350. Đây là dòng máy bay tiết kiệm nhiên liệu, được trang bị các sản phẩm khoang bay mới nhất, hệ thống giải trí cải tiến và kết nối Wifi tại tất cả các hạng bay thương gia, Phổ thông cao cấp và Phổ thông.

Ngoài ra, Hãng hàng không khu vực Cathay Dragon trực thuộc Cathay Pacific sẽ tăng tần suất bay giữa Hồng Kông và Fukuoka từ ngày 18.12.2017.

Hãng sẽ bổ sung thêm 1 chuyến bay hằng tuần đến thành phố lớn thứ 5 tại Nhật Bản, nâng tổng số chuyến bay phục vụ lên 8 chuyến/ tuần và 11 chuyến/ tuần trong giai đoạn từ 14.1 đến 24.3.2018.

N.H

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.