ngày 17 tháng 01 năm 2018
Du lịch
 

Cần Thơ có xe điện đưa khách tham quan du lịch

In bài viết
Khách du lịch thích thú với loại xe này - Ảnh: Thanh Hồ
  Chiều 29.12, Công ty TNHH MTV XD - TM - SX Tân Đại Phong đã khai trương dịch vụ xe điện, chuyên đưa đón khách tham quan du lịch.

Mô hình xe điện du lịch được Công ty Tân Đại Phong đầu tư gần 3 tỉ đồng để mua 6 xe điện, đầu tư bến bãi đón khách. Bến đón khách nằm tại bến Ninh Kiều (Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ), và từ đây khách có thể đi tham quan các điểm du lịch ở H.Phong Điền, Q.Bình Thủy.

"Giá đi xe điện là 20.000 đồng/km cho cả xe, có thể chở tối đa là 14 khách cùng 1 tài xế", ông Nguyễn Thanh Phong, Giám đốc Công ty Tân Đại Phong, cho biết. Các tuyến dự kiến là Ninh Kiều - Mỹ Khánh - Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam; Ninh Kiều - mộ Thủ khoa Huân - đình và các nhà cổ Bình Thủy; Ninh Kiều - cồn Ấu - chợ đêm Trần Phú.

Trong tương lai, số xe của công ty sẽ nâng lên 26 chiếc, từ 9-15 chỗ ngồi. Đây là loại xe thân thiện với môi trường, sẽ được chạy trên các tuyến đường cố định nhằm phục vụ nhu cầu tham quan của du khách.

Trước đó, Thủ tướng Chính phủ đã cho phép thí điểm hoạt động xe 4 bánh chạy bằng năng lượng điện trên địa bàn TP.Cần Thơ, thông qua công văn số 2235/TTg-KTN, ngày 13.12.2016.

Thanh Hồ

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.