ngày 22 tháng 11 năm 2017
Du lịch
 

Bên trong khách sạn tình dục nổi tiếng ở Colombia có gì lạ?

In bài viết
  Khách sạn tình dục Kiss Me ở Cali, Colombia, nổi tiếng với những căn phòng được trang trí theo từng chủ đề khác nhau.

Nhiếp ảnh gia Kurt Hollande đã có dịp đến Cali, Colombia và thực hiện bộ ảnh này, ngay bên trong khách sạn Kiss Me.

Khách sạn Kiss Me gồm 167 được trang trí theo từng chủ đề và phong cách khác nhau từ hình ảnh của Hitler đến chủ đề thiên nhiên hay cảm hứng từ xứ sở Ai Cập, Anh quốc, Ấn Độ, Trung Quốc…. Khách có thể thuê  phòng  theo giờ hoặc cả đêm.

Khách sạn luôn có sẵn một số kênh truyền hình khiêu dâm và một cửa hàng “đồ chơi tình dục”.

Trong bộ ảnh này của Hollander, người mẫu nữ được chụp trong những căn phòng mang chủ đề khác nhau và trong tư thế “gợi cảm”, thậm chí trang phục cũng được lựa chọn cho phù hợp với phong cách decor. Nhiếp ảnh gia muốn bộ ảnh phải thật thú vị, thậm chí “kích thích” trí tưởng tượng của người xem.

Hãy xem bộ ảnh mà nhiếp ảnh gia Kurt Hollande thực hiện bên trong các căn phòng của khách sạn Kiss Me nhé:

Nhật Hạ (Theo Dailymail, The Sun)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.