ngày 20 tháng 09 năm 2017
Du lịch
 

Bên trong khách sạn tình dục nổi tiếng ở Colombia có gì lạ?

In bài viết
  Khách sạn tình dục Kiss Me ở Cali, Colombia, nổi tiếng với những căn phòng được trang trí theo từng chủ đề khác nhau.

Nhiếp ảnh gia Kurt Hollande đã có dịp đến Cali, Colombia và thực hiện bộ ảnh này, ngay bên trong khách sạn Kiss Me.

Khách sạn Kiss Me gồm 167 được trang trí theo từng chủ đề và phong cách khác nhau từ hình ảnh của Hitler đến chủ đề thiên nhiên hay cảm hứng từ xứ sở Ai Cập, Anh quốc, Ấn Độ, Trung Quốc…. Khách có thể thuê  phòng  theo giờ hoặc cả đêm.

Khách sạn luôn có sẵn một số kênh truyền hình khiêu dâm và một cửa hàng “đồ chơi tình dục”.

Trong bộ ảnh này của Hollander, người mẫu nữ được chụp trong những căn phòng mang chủ đề khác nhau và trong tư thế “gợi cảm”, thậm chí trang phục cũng được lựa chọn cho phù hợp với phong cách decor. Nhiếp ảnh gia muốn bộ ảnh phải thật thú vị, thậm chí “kích thích” trí tưởng tượng của người xem.

Hãy xem bộ ảnh mà nhiếp ảnh gia Kurt Hollande thực hiện bên trong các căn phòng của khách sạn Kiss Me nhé:

Nhật Hạ (Theo Dailymail, The Sun)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Quy trình kiểm định với cả chục chuyên gia mà cũng để lọt một nhà sản xuất ma thì có khi đến ông nông dân chân đất cũng có thể làm cán bộ kiểm định được! Và một sản phẩm giả thuốc lại được một vị Thứ trưởng của Bộ Y tế một quốc gia công nhận là "thuốc" kém chất lượng, đến khi ra tòa xét xử cũng lại được "công nhận" là thuốc, thì như vậy quả thực, làm cán bộ ở Việt Nam "dễ" quá còn gì!