ngày 26 tháng 07 năm 2017
Du lịch
 

Bên trong khách sạn tình dục nổi tiếng ở Colombia có gì lạ?

In bài viết
  Khách sạn tình dục Kiss Me ở Cali, Colombia, nổi tiếng với những căn phòng được trang trí theo từng chủ đề khác nhau.

Nhiếp ảnh gia Kurt Hollande đã có dịp đến Cali, Colombia và thực hiện bộ ảnh này, ngay bên trong khách sạn Kiss Me.

Khách sạn Kiss Me gồm 167 được trang trí theo từng chủ đề và phong cách khác nhau từ hình ảnh của Hitler đến chủ đề thiên nhiên hay cảm hứng từ xứ sở Ai Cập, Anh quốc, Ấn Độ, Trung Quốc…. Khách có thể thuê  phòng  theo giờ hoặc cả đêm.

Khách sạn luôn có sẵn một số kênh truyền hình khiêu dâm và một cửa hàng “đồ chơi tình dục”.

Trong bộ ảnh này của Hollander, người mẫu nữ được chụp trong những căn phòng mang chủ đề khác nhau và trong tư thế “gợi cảm”, thậm chí trang phục cũng được lựa chọn cho phù hợp với phong cách decor. Nhiếp ảnh gia muốn bộ ảnh phải thật thú vị, thậm chí “kích thích” trí tưởng tượng của người xem.

Hãy xem bộ ảnh mà nhiếp ảnh gia Kurt Hollande thực hiện bên trong các căn phòng của khách sạn Kiss Me nhé:

Nhật Hạ (Theo Dailymail, The Sun)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Những người yêu biển chưa nguôi nỗi đau mang tên Formosa nay lại được bồi thêm nhát chém mang tên Vĩnh Tân ở Tuy Phong, Bình Thuận. Dư luận chưa kịp mừng vì Thủ tướng của chính phủ kiến tạo đã dũng cảm ra lệnh dừng dự án điện hạt nhân ở Ninh Thuận, lại đang sốt vó vì nhiệt điện than Vĩnh Tân được Bộ Tài nguyên và Môi trường cho phép đổ 1,5 triệu mét khối bùn thải xuống biển Tuy Phong, gần khu bảo tồn sinh vật biển Hòn Cau.

 • Quốc Nam

  Nhà báo

  Tôi đọc đi đọc lại nhiều lần bản tư vấn dự án nhận chìm triệu khối bùn thải ở biển Bình Thuận do ông giám đốc Hà Quốc Quân ký (ông Quân vừa bị Bộ Công Thương đình chỉ công tác 15 ngày) và nhận thấy đây là dự án mạo danh chưa từng có về mặt khoa học ở Việt Nam.

 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Báo chí đưa tin Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội đang khẩn trương hoàn tất đề án “Đưa lao động (LĐ) có trình độ chuyên môn kỹ thuật đi làm việc ở nước ngoài”. Mục tiêu là “Đưa 54.000 LĐ tốt nghiệp ĐH, CĐ, trung cấp chưa tìm được việc làm đi xuất khẩu lao động (XKLĐ)”. Đọc xong là thấy khó hiểu vì mâu thuẫn giữa tên gọi và mục tiêu của đề án. Nhiều người nghĩ rằng đây là đề án hỗ trợ cho những người có trình độ cao bị thất nghiệp!

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Theo Thủ tướng, chính những cán bộ đó đang làm suy yếu niềm tin của các nhà đầu tư vào môi trường kinh doanh ở địa phương, ảnh hưởng đến sinh kế của người dân và sự phát triển chung...

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Quyết định cho phép đổ triệu tấn "vật chất" xuống biển Bình Thuận, sát khu bảo tồn biển Hòn Cau, đang làm dấy lên nhiều tranh cãi, bức xúc và thậm chí cả phẫn nộ.