ngày 21 tháng 08 năm 2017
Du lịch
 

10 bức ảnh ‘sáng tạo’ trên đường phố khiến bạn không nhịn được cười

In bài viết
  Trang Bored Panda đã “sưu tầm” được một danh sách những hành vi “phá hoại” của con người trên đường phố nhưng vô cùng dễ thương và sáng tạo.

Mặc dù các hành vi phá hoại các công trình công cộng là sai, thậm chí vi phạm pháp luật nhưng không hẳn lúc nào cũng sai. Một số hành động như vẽ, viết… đôi khi tạo nên sự hài hước và ngộ nghĩnh, tạo sự sinh động trên đường phố.

Trang Bored Panda đã sưu tập được một loạt ảnh thú vị trên đường phố: Từ những tác phẩm điêu khắc trở thành những người trượt ván, những cây biến thành một nhân vật Simpsons hay một góc tường bị bong tróc bỗng xuất hiện một chú Kong nhỏ… đều tạo nên sự sinh động trên đường phố:

Một cây cột trên đường phố bỗng biến thành vật thể bay bắt cóc một con bò ở Dresden, Đức
Gốc cây được “sáng tạo” thêm đôi mắt sáng rực bỗng biến thành “quái vật” hù dọa những ai yếu tim
Góc tường bị bong tróc bỗng trở thành một “tác phẩm” lấy cảm hứng từ phim bom tấn King Kong.
Khu rừng tí hon
Cá sấu Mỹ xuất hiện trên đường phố
Một gốc cây ngộ nghĩnh nhờ hình ảnh Simpsons
Tượng nhân vật lịch sử đang chơi con quay – một sự “phá hoại” rất… tinh tế và vui nhộn
Tác phẩm điêu khắc bỗng… thêm một chiếc dao cạo nách
Thêm một bức tượng… trở thành người trượt ván
Ai đó thật biết cách đùa?

Nhật Hạ

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Nếu băm nhỏ các con đường BOT để lắp trạm thu phí dày đặc hơn thì tất nhiên dòng xe cộ sẽ phải lưu thông chậm chạp hơn vì chốc chốc lại phải dừng trạm trả phí ở khoảng cách quá gần. Nếu đặt trạm dày như vậy thì BOT hóa ra lại cản trở tốc độ phát triển kinh tế xã hội, chứ không còn thúc đẩy nữa.

 • Phạm Quang Long

  PGS-TS

  Đường sá nói chung là tài sản quốc gia, nhà nước giao cho ông GTVT quản. Ông quyết định đầu tư đường nào, chọn hình thức nào, đặt trạm thu phí ở đâu, được thu trong bao nhiêu năm... đều được dân giao cho ông quyết cả. Thế mà ông phụ lòng tin của dân.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Cuộc 'khủng hoảng tiền lẻ' ở trạm thu phí Cai Lậy vẫn chưa đến hồi kết mà còn có “khả năng lây lan” như lo ngại của Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Thường vụ quốc hội Nguyễn Văn Giàu. Câu hỏi được đặt ra là: Ai là người chịu trách nhiệm về cuộc khủng hoảng này và cả khả năng có thể lây lan của nó?

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.