ngày 19 tháng 12 năm 2017
Du lịch
 

10 bức ảnh ‘sáng tạo’ trên đường phố khiến bạn không nhịn được cười

In bài viết
  Trang Bored Panda đã “sưu tầm” được một danh sách những hành vi “phá hoại” của con người trên đường phố nhưng vô cùng dễ thương và sáng tạo.

Mặc dù các hành vi phá hoại các công trình công cộng là sai, thậm chí vi phạm pháp luật nhưng không hẳn lúc nào cũng sai. Một số hành động như vẽ, viết… đôi khi tạo nên sự hài hước và ngộ nghĩnh, tạo sự sinh động trên đường phố.

Trang Bored Panda đã sưu tập được một loạt ảnh thú vị trên đường phố: Từ những tác phẩm điêu khắc trở thành những người trượt ván, những cây biến thành một nhân vật Simpsons hay một góc tường bị bong tróc bỗng xuất hiện một chú Kong nhỏ… đều tạo nên sự sinh động trên đường phố:

Một cây cột trên đường phố bỗng biến thành vật thể bay bắt cóc một con bò ở Dresden, Đức
Gốc cây được “sáng tạo” thêm đôi mắt sáng rực bỗng biến thành “quái vật” hù dọa những ai yếu tim
Góc tường bị bong tróc bỗng trở thành một “tác phẩm” lấy cảm hứng từ phim bom tấn King Kong.
Khu rừng tí hon
Cá sấu Mỹ xuất hiện trên đường phố
Một gốc cây ngộ nghĩnh nhờ hình ảnh Simpsons
Tượng nhân vật lịch sử đang chơi con quay – một sự “phá hoại” rất… tinh tế và vui nhộn
Tác phẩm điêu khắc bỗng… thêm một chiếc dao cạo nách
Thêm một bức tượng… trở thành người trượt ván
Ai đó thật biết cách đùa?

Nhật Hạ

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Ai lại dở hơi ước làm người Campuchia, cái xứ dưới mắt không ít người là xứ nghèo khổ lạc hậu (?). Hỏi ra, nhiều thứ họ cũng hơn minh. Từ chuyện làm du lịch, xuất khẩu gạo cho đến việc bảo tồn, an ninh xã hội. Không thấy cảnh chích cá bằng điện, trộm chó và gia súc. Hoàng cung của vua bán vé cho khách vào tham quan thoải mái. Xe ô tô để ngoài đường cả đêm không sợ bị gỡ logo, bẻ kính…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.