ngày 21 tháng 11 năm 2017
Du lịch
 

10 bức ảnh đẹp về Sài Gòn trong cuộc thi sáng tác ảnh nhanh

In bài viết
  Cuộc thi nhiếp ảnh thường niên Canon PhotoMarathon 2017 tạm khép lại chặng đua thứ 2 tại sân vận động Hoa Lư, Q.1, TP.HCM vào lúc 17g30 chiều ngày 29.10.2017 với 10 bức ảnh đoạt giải cao.

Được đặc biệt tổ chức song song với ngày triển lãm thứ 4 của Canon Expo – Triển lãm công nghệ đầu tiên tại Việt Nam nhân kỷ niệm 15 năm Canon Marketing Việt Nam, Canon năm nay đã tìm ra 10 tay máy xuất sắc nhất trong số gần 7.000 thí sinh tham dự Canon PhotoMarathon tại TP.HCM.

Chặng thi lần này có 3 chủ đề Nụ cười Sài Gòn (Saigon Smile), Ở giữa (In the middle) và Chung cư (Condominium). Năm nay, tất cả các tác phẩm đều khiến Ban tổ chức phải ngạc nhiên với chất lượng sáng tạo, ghi đậm dấu ấn thành phố trong thời gian giới hạn.

Xuất sắc vượt qua hàng ngàn các thí sinh khác, 10 bức ảnh được vinh danh ở chặng đua sáng tác ảnh nhanh tại TP.HCM, gồm:

Giải đặc biệt: 1 suất dự Canon PhotoMarathon Asia Championship 2018 tại Nhật Bản, 1 Thân máy ảnh Canon EOS 6D Mark II, 1 Máy in Canon PIXMA Pro 100

Bức ảnh đạt giải Đặc biệt của thí sinh Phạm Ngô Đình Luân

Giải Nhất: 1 Máy ảnh Canon EOS 77D + ống kính EF-S18-55mm IS STM, 1 Máy in PIXMA TS8070 dành cho 3 thí sinh ở 3 chủ đề:

Chủ đề Nụ cười Sài Gòn: Thí sinh Trịnh Phương Thảo
Chủ đề Ở Giữa: Thí sinh Trương Thị Kiều Tiên
Chủ đề Chung Cư: Thí sinh Nguyễn Thanh Tuyền

Giải Nhì: 1 Máy ảnh Canon EOS 800D + ống kính EF-S18-55mm IS STM, 1 Máy in PIXMA G2000 thuộc về 3 thí sinh:

Chủ đề Nụ cười Sài Gòn: Thí sinh Trần Thị Thoáng
Chủ đề Ở Giữa: Thí sinh Đỗ Đăng Quang
Chủ đề Chung Cư: Thí sinh Nguyễn Minh Hoàng

Giải Ba: 1 Máy ảnh Canon EOS M6 + ống kính EF-15-45mm IS STM, 1 Máy in ảnh PIXMA MG3670

Chủ đề Nụ cười Sài Gòn: Thí sinh Liêu Lãm 
Chủ đề Ở Giữa: Thí sinh HùynhThanh Huy 
Chủ đề Chung Cư: Thí sinh Bùi Thanh Thuận

Kết thúc 1 ngày dài “chạy” cùng Canon PhotoMarathon,7.000 thí sinh với khả năng sáng tạo và thể lực tuyệt vời vẫn tràn đầy năng lượng hào hứng khi hòa mình cùng những bài hát và điệu nhảy đang gây sốt Vbiz của chàng ca sĩ điển trai Soobin Hoàng Sơn.

Cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Canon PhotoMarathon 2017 sẽ tiếp tục diễn ra tại thủ đô Hà Nội vào ngày 5.11.2017. Đây cũng là chặng đua khép lại cuộc thi Canon PhotoMarathon lần thứ 12 tại Việt Nam.

Nhật Hạ

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.