Hàn Quốc dùng phóng viên-robot đưa tin cho Olympic Mùa đông

Cơ quan thông tấn Hàn Quốc Yonhap đã sử dụng robot viết tin để đưa các tin tức nóng hổi về Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018 đến bạn đọc một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Nghiên cứu tại Nhật Bản: Nhai quá kỹ cũng khiến bạn tăng cân

Một nghiên cứu mới đây cho thấy sự liên quan giữa tốc độ ăn thức ăn và cân nặng của bạn, và những người ăn thức ăn chậm hơn, nhai kỹ hơn có thể sẽ tăng cân nhanh hơn người khác.

Các nhà khoa học Nga dùng siêu máy tính hạt nhân đào tiền ảo

Nhà chức trách Nga đã bắt giữ một số kỹ sư làm việc tại một cơ sở nghiên cứu hạt nhân bí mật vì họ dùng siêu máy tính tại đây để khai thác tiền kỹ thuật số.

Trung Quốc trang bị 'kính chiếu yêu' cho cảnh sát truy bắt tội phạm

Cảnh sát tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đã được trang bị loại “kính râm bắt tội phạm” để thực hiện nhiệm vụ trong dịp Tết âm lịch này.

Ông Nguyễn Tử Quảng so sánh U.23 Việt Nam với thành công của Bkav

Ngày 5.2, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng đã gửi một bức "tâm thư" tới Ban Huấn luyện và các cầu thủ U.23 Việt Nam. Có thể nói tâm thư này khá muộn nhưng ông Quảng vẫn tìm cách so sánh thành công của U.23 Việt Nam với thành công của Bkav.

Mỹ định cấm đem ĐTDĐ vào Lầu Năm Góc

Hãng CNN ngày 31.1 đưa tin Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đang cân nhắc cấm giới chức quân sự cũng như dân sự mang điện thoại di động cá nhân vào Lầu Năm Góc, nơi được coi là tòa nhà văn phòng lớn nhất thế giới.

Vỡ nợ không nản và thành công với sáng chế lò nướng không khói

Nướng thịt bán cơm tấm, vợ chồng anh Nguyễn Trọng Hậu bị hàng xóm 2 bên phàn nàn vì phải hứng khói, ám mùi. Cuộc sống đang trong giai đoạn khó khăn, 2 người đành chỉ biết cười trừ xin lỗi. Nhưng từ đó, ý tưởng chế ra 1 chiếc lò nướng không khói đã bắt đầu nhen nhóm trong đầu người đàn ông ấy.

Người dân Củ Chi tự chế ô tô điện, chạy 100km chỉ tốn chưa tới 20.000 tiền điện

Từng sửa chữa ô tô và bán xe đạp điện, ông Trần Minh Tâm (H.Củ Chi, TP.HCM) đã mày mò chế tạo ra chiếc ô tô chạy điện, có khả năng chạy 160km chỉ với 1 lần sạc, vận tốc 50km/giờ, và đặc biệt chạy quãng đường 100km chỉ tốn khoảng 15.000 – 20.000 đồng tiền điện.

iPhone X ế hàng, Apple phải cắt giảm sản lượng

Apple sẽ cắt giảm sản lượng sản xuất iPhone X trong quý 1/2018 xuống một nửa, tức chỉ còn 20 triệu sản phẩm, theo Nikkei.

Xem thêm ...
Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.