AI có thể chẩn đoán bệnh mắt như bác sĩ chuyên khoa

Trí thông minh nhân tạo (AI) hiện đã có thể xác định dấu hiệu chính xác của 50 bệnh về mắt khác nhau, giúp tăng tốc chẩn đoán và điều trị bệnh nhãn khoa.

Trung Quốc hướng tới chế tạo siêu máy tính mạnh gấp 1.000 lần hiện nay

Trung Quốc đang hướng tới việc xây dựng một siêu máy tính mạnh gấp 1.000 lần những siêu máy tính hiện nay.

Hàn Quốc dùng Trí thông minh nhân tạo vận hành khách sạn

Để nâng cao chất lượng phục vụ cũng như tăng sự hài lòng của khách hàng, hai hãng viễn thông Hàn Quốc đang thử nghiệm đưa Trí thông minh nhân tạo (AI) vào vận hành khách sạn.

Người dùng có thể mua robot tình dục trả góp dấy lên tranh cãi

Ngành công nghiệp robot tình dục đang phát triển rất mạnh, đến nỗi tại Anh một công ty đã bắt đầu bán trả góp những "bạn tình" bằng silicone này cho khách hàng. Điều này vấp phải những tranh cãi kịch liệt.

Ấn Độ yêu cầu các mạng viễn thông tìm cách chặn Facebook, WhatsApp

Chính phủ Ấn Độ đã yêu cầu các nhà mạng viễn thông nước này tìm cách chặn các ứng dụng nhắn tin OTT như Facebook, WhatsApp...

Ukraine tuyên bố xây dựng hệ thống tàu có tốc độ tên lửa

Chính quyền Ukraine muốn xây dựng hệ thống vận tải tiên tiến Hyperloop vào năm 2023 hoặc 2025, sau Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

Nhật Bản dạy công nghệ thông tin cho tù nhân

Tại Nhật Bản, để các tù nhân có thể tái hòa nhập với xã hội nhanh, nhà chức trách nước này đang dạy họ công nghệ thông tin, thiết kế web.

Ai đã tấn công có chủ đích vào UBND TP.Đà Nẵng?

Nhiều thông tin cho rằng nhóm hacker 1937cn đến từ Trung Quốc đã tấn công có chủ đích vào UBND TP.Đà Nẵng. Tuy nhiên, đây mới chỉ là nhận định chủ quan nên chưa thể khẳng định rõ ràng nguồn gốc trong cuộc tấn công này xuất phát từ đâu.

Apple lãi khủng nhờ bảo mật cao

Apple đã có một quý kinh doanh phát đạt khó tin, nhờ bán được nhiều iPhone X với tính năng bảo mật cao, trong bối cảnh các ông lớn công nghệ khác dính phải tai tiếng không bảo vệ dữ liệu người dùng.

Xem thêm ...







Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.