Khánh Hòa chính thức thu hồi dự án lấn biển Nha Trang Sao

Khởi công từ 2014 nhưng hiện khu vực dự án Nha Trang Sao vẫn là bãi đất trống, ngổn ngang đất đá lập, lấn biển Nha Trang.

Chuyên gia phong thủy nhận định về thị trường bất động sản 2018

Sau khi phân tích kỹ càng, chuyên gia phong thủy này cho rằng thị trường bất động sản năm 2018 sẽ tiếp tục tăng trưởng tốt và bắt đầu phân hoá rõ rệt ở các phân khúc khác nhau.

Đổ xô đi mua đất nền phân lô chờ sau Tết chốt lời

Dự báo sau Tết, giá đất nền phân lô tại khu Tây TP.HCM có thể tăng từ 15-25% so với thời điểm trước Tết.

Giới nhà giàu Việt Nam đổ xô mua 'ngôi nhà thứ hai'

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định nhờ cơ chế tạo điều kiện mà giới nhà giàu Việt Nam ngày càng muốn sở hữu được "ngôi nhà thứ hai", nhất là vào năm 2020.

M&A bất động sản có thể đạt kỷ lục mới trong năm 2018

Theo một số chuyên gia, năm 2018 có hàng trăm triệu USD chờ đợi để đổ vào thị trường bất động sản Việt Nam ở hầu hết các phân khúc. Việt Nam tiếp tục thu hút sự chú ý từ các nhà đầu tư ngoại, do đó hoạt động M&A trong lĩnh vực này có khả năng ghi nhận mức kỷ lục mới.

Những phân khúc bất động sản dự báo ‘hút tiền’ trong năm 2018

Thị trường bất động sản năm 2017 đã khép lại với sự lên ngôi của những căn hộ giá rẻ và sự tăng giá “phi mã” của phân khúc đất nền. Bước qua năm 2018, nhiều chuyên gia nhận định thị trường tiếp tục phát triển mạnh nhưng sẽ có nhiều diễn biến bất ngờ tạo nên diện mạo mới cho tất cả phân khúc.

Sau TP.HCM, đến lượt Long An ‘tuýt còi’ vì rao bán đất nền trái phép

Dù chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chưa được cấp giấy phép hạ tầng kỹ thuật nhưng một số chủ đầu tư vẫn xây nhà, rao bán đất nền trên các trang mạng, trang thông tin điện tử và còn nhận tiền đặt chỗ của khách hàng.

Tập đoàn Mỹ mở rộng việc kiểm định an toàn xây dựng tại Việt Nam

Theo Chỉ số An toàn (Safety IndexTM) năm 2017 được xây dựng dựa trên nghiên cứu toàn cầu nhằm đo lường mức độ an toàn của 187 quốc gia, các tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam vẫn còn một số hạn chế, đặc biệt trong phòng cháy chữa cháy...

Công nhân nháo nhào vì nhà thầu ngàn tỉ bỗng dưng đóng cửa

Những ngày gần đây, nhiều công nhân, đại diện các nhà thầu phụ và đơn vị cung cấp vật tư cho Công ty cổ phần American General Construcsion (AGC) - nhà thầu chính thi công dự án The Sun Avenue đã lũ lượt kéo đến công trường căng băng rôn yêu cầu AGC thanh toán tiền.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.