Thăm lại trường xưa

- Chào bác. Bác là bảo vệ trường phải không ạ? Cho tôi gặp cô giáo A. - Cô A mới bị cho nghỉ việc vì bắt học sinh uống nước giặt khăn lau bảng.

Kỹ năng gửi tiền ngân hàng

Vừa thấy một người đàn ông bệ vệ với thần thái có vẻ giàu có bước vô, cô nhân viên chiêu sinh vồn vã:

Đá thành thần, đời quay về thời đồ đá?

Trong buổi lễ tổng kết tháng giêng, đa số thánh thần đều hể hả vì thấy lòng kính ngưỡng của nhân gian cứ ngày càng tăng vọt. Nhưng buổi lễ năm nay lạ lùng là giữa các bậc tiên phong đạo cốt, lại xuất hiện cả một con cá và một con rắn!

Quỳ!

Mạng xã hội và truyền thông lập tức lên tiếng, người ta cho rằng: Giá như ông Hiệu trường ngăn không cho phụ huynh vào tận trường để bắt cô giáo quỳ. Giá như ông Hiệu trưởng ở lại phòng họp, kiên quyết bảo vệ cô giáo hơn thì chuyện đó đã không xảy ra...

Bò ở đâu sướng nhất?

Đầu năm, cánh cựu chiến binh chiến trường K tụ tập cà phê chủ nhật, rôm rả cả buổi sáng. Đủ thứ chuyện trên trời, dưới đất. Từ thời sự, thể thao, kinh tế, địa ốc đến thời tiết, chuyện ngày xưa và dự báo tương lai...

CĐL: Lý do người Việt ăn thịt chó

Vua Hùng thứ 19 có con gái đẹp nhưng nghĩ mãi không ra cách tuyển rể. Ban đầu vua định bắt chước tiên đế chọn rể bằng lễ vật voi, gà, ngựa quý; ngặt nỗi rừng núi đều đã phá xong, tìm đâu ra bóng một con voi đủ hai ngà, nói chi đến chín!

Hồ thiên nga

Cái hồ ở giữa làng Đông đã có tự bao giờ người ta cũng không rõ, có lẽ nó đã có từ hàng ngàn năm trước với loài rùa sinh sống qua bao thế hệ.

Lý toét phu nhân tổng kết một mùa banh

Ở Việt Nam thời điểm diễn ra trận chung kết U.23 châu Á, trời đã hết những cơn mưa nặng nề. Không gió giật. Miền Bắc còn lạnh. Miền Trung và Nam cũng chút se se. Nói chung mát mẻ, thỉnh thoảng có mưa. Chúng sanh vẫn hào hứng dù có lúc đội mưa xem màn hình rộng giữa trời.

Các thuật ngữ chỉ đạo phi thường giúp U.23 Việt Nam vào chung kết

HLV Park: Nghiên cứu kỹ cầu thủ Bashar Resan của Iraq thường đá vào giữa cầu môn, tôi liền hô to: "Dũng... lương... lương" ý nói là lương thì luôn cố định không tăng, vậy là cậu ta làm động tác giả bay sang phải nhưng thực chất là đứng yên cố định và kết cục là tóm gọn quả bóng.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.