53 vụ án tham nhũng được chỉ đạo xử lý: Không có vùng cấm!

Thời gian tới, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng tăng cường phối hợp với các cơ quan tố tụng để đẩy nhanh hơn nữa tiến độ xác minh, điều tra, truy tố, xét xử các vụ án, xử lý các vụ việc tham nhũng, kinh tế nghiêm trọng, phức tạp.

Bộ Ngoại giao lên tiếng về nhóm du khách TQ mặc áo in 'đường lưỡi bò'

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng cho rằng Việt Nam đủ cơ sở pháp lý để khẳng định chủ quyền đối với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Đây là một thực tế không thể thay đổi và cần được tôn trọng.

Có dấu hiệu tham ô, chủ tịch xã bị đình chỉ 3 tháng để phục vụ điều tra

1 chủ tịch xã đã bị đình chỉ công tác 3 tháng vì có dấu hiệu tham ô số tiền khoảng 100 triệu đồng.

Bà Phan Thị Mỹ Thanh được cho thôi làm ĐBQH

Chiều 14.5, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã họp riêng về công tác nhân sự và đã có nghị quyết cho bà Phan Thị Mỹ Thanh thôi làm nhiệm vụ đại biểu Quốc hội kể từ ngày 14.5.2018.

Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy không có bằng cấp 2

Ông Huynh bị kỷ luật vì không có bằng cấp 2, nhưng ông đã tìm cách hợp thức hóa hồ sơ để học cao hơn nhưng bị phát hiện. Điều đáng nói, ông là Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Khai mạc phiên họp thứ 24, UBTV Quốc hội bàn công tác nhân sự

Ngày 14.5.2018, phiên họp thứ 24 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội chính thức khai mạc. Phiên họp được tiến hành từ ngày 14.5 đến ngày 16.5.2018 với nhiều nội dung quan trọng chuẩn bị cho kỳ họp thứ 5 của Quốc hội khoá 14.

Bọn trộm xe SH đâm chết 2 hiệp sĩ và 1 người dân, 4 người bị thương

Hai người trong nhóm hiệp sĩ quận Tân Bình (TP HCM) đã bị đâm chết khi truy bắt nhóm trộm xe SH. Một người đi đường cũng bị đâm tử vong.

Tổng Bí thư: Ai đã trót nhúng chàm thì hãy tự gột rửa, cơ quan chức năng tiếp tục làm...

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho biết, trong đấu tranh phòng chống tham nhũng, cốt lõi không phải phạt nặng hay xử chung thân mới đạt kết quả tốt, mà cái chính người vi phạm phải nhận ra sai lầm, đặc biệt là phải thu hồi được tài sản. Bất đắc dĩ mới dùng đến biện pháp không ai mong muốn là tử hình.

Bế mạc Hội nghị T.Ư 7: Đã quyết nhiều vấn đề quan trọng

Sáng 12.5, tại thủ đô Hà Nội, Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 12 đã bế mạc, hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra sau 6 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc. Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì phiên bế mạc.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.