Thanh Hóa: Cách chức 2 phó chủ tịch xã vì dùng bằng giả thăng tiến

Sáng 21.3, Huyện ủy huyện Nga Sơn, Thanh Hóa cho hay cơ quan này vừa kỷ luật hai phó chủ tịch xã Nga Lĩnh và Nga Tân khi sử dụng bằng cấp không hợp lệ.

ĐB Nguyễn Đức Kiên: Hình thức chất vấn mới tạo nhiều áp lực với người trả lời

Chiều 19.3, tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long và Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh đã trả lời theo phương pháp chất vấn - trả lời ngay.

Bộ trưởng Tư pháp: Tài sản bất minh phải đưa ra tòa

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long cho biết, theo tinh thần của Công ước Liên hợp quốc về phòng, chống tham nhũng, phần thu nhập, tài sản chứng minh được thì không sao, còn nếu không chứng minh được sẽ tịch thu hoặc xử lý hình sự. Nhưng với Việt Nam, để thực hiện tinh thần trên ngay lập tức thì chưa được, không khả thi.

Việt Nam chúc mừng Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường tái đắc cử

Sau khi quốc hội Trung Quốc bầu ra lãnh đạo khóa mới của chính phủ Trung Quốc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ngày 18.3 gửi điện mừng tới Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường, theo thông cáo của Bộ Ngoại giao.

Bế mạc Hội báo toàn quốc 2018

Chiều 18.3 tại Bảo tàng Hà Nội, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã đến dự lễ bế mạc Hội báo toàn quốc năm 2018.

Thủ tướng Phan Văn Khải: 'Tôi về với mẹ và chỉ còn làm Chủ tịch Hội Cầu lông thôi'

GS-NGND Nguyễn Lân Dũng nhớ lại những lần cuối trò chuyện cùng Thủ tướng Phan Văn Khải tại Quốc hội trước khi ông về nghỉ. Ông bảo: “Giờ tôi sẽ về với mẹ tôi ở Củ Chi và chỉ còn nhận một nhiệm vụ lớn nhất là Chủ tịch Hội Cầu lông Việt Nam thôi”.

Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải: Người dám ‘chịu trận’ và những cống hiến lịch sử

Nguyên Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải đã từ trần vào hồi 1 giờ 30 ngày 17.3.2018 tại quê nhà Củ Chi, TP.HCM. Trong thời gian gần 2 nhiệm kỳ đứng đầu chính phủ (9.1997 đến 6.2006), ông được biết đến là chính khách có rất nhiều công lao trong việc mở cửa thị trường, thúc đẩy kinh tế tư nhân, hội nhập kinh tế quốc tế và rất lắng nghe ý kiến của các chuyên gia.

Thứ trưởng Bộ Tư pháp là ứng viên Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang

Chiều 16.3, Ban Tổ chức Trung ương đã công bố quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ tại Tỉnh ủy Hậu Giang. Theo đó, Thứ trưởng Bộ Tư pháp - ông Lê Tiến Châu - sẽ là Phó bí thư tỉnh này.

Quảng Ngãi: 72 cựu binh Mỹ dự lễ tưởng niệm 50 năm thảm sát Sơn Mỹ

Vào chiều nay, 16.3, tỉnh Quảng Ngãi sẽ tổ chức lễ tưởng niệm 50 năm ngày 504 thường dân Sơn Mỹ bị thảm sát.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.